Bé Sa là gì? Không phải bé Sa là ai mới đúng nhất nhé

Bé Sa không phải là gì mà là ai nhé. Bé Sa là cậu bé trắng trẻo, dễ thương với biểu cảm cực ngộ nghĩnh được chế meme khắp mạng xã hội với caption Sa chào cô chú đi con’.
Bé Sa là gì? Không phải bé Sa là ai mới đúng nhất nhé

Bé Sa là ai?

Bé Sa là con trai bé nhỏ của nữ Youtuber người Việt ở Nhật nổi đình đám với channel Youtube “Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật”. 
Quỳnh Trần đang sống và làm việc ở vùng Saitama, Nhật Bản. Vốn yêu thích nấu nướng nên những khi rảnh rỗi, cô thường quay những đoạn clip nấu ăn, clip mukbang đồ ăn Nhật Bản được cộng đồng mạng rất yêu thích.
Nếu bạn chưa biết mukbang là gì hãy tham khảo bài viết Mukbang là gì? Tại sao video Mukbang lại được yêu thích đến thế?
Bé Sa và mẹ Quỳnh Trần JP. Ảnh: IT
Mặc dù các clip của Quỳnh Trần nội dung đơn giản nhưng với các dẫn dắt hay, hấp dẫn, vui tươi nên rất thu hút người xem. Có nhiều clip đạt hàng trăm nghìn đặc biệt có clip đạt triệu view.
Hiện nay, Youtube “Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật” có hơn 1,1 triệu subcribers, chủ yếu là người Việt.

Vì sao bé Sa lại được nhiều người yêu thích?

Thời gian gần đây, Nhật Bản hứng chịu cơn bão khủng khiếp nhất là siêu bão Hagibis. Cơn bão được dự báo là thiên tai cấp 5 đã tấn công Tokyo với sức mạnh khủng khiếp đã tàn phá nơi đây rất nặng nề. 
Tuy nhiên, giữa bão tố khủng khiếp như thế người Nhật vẫn cho thấy tinh thần mạnh mẽ, lạc quan và nữ Youtuber Quỳnh Trần JB đã thể hiện rõ nét điều đó khi nấu và thưởng thức món ăn ngon một cách vô tư. 

Biểu cảm của bé Sa bên mẹ. Ảnh: IT
Trong clip này, nữ Youtuber Quỳnh Trần JB xuất hiện cùng bé Sa là con trai yêu dấu của mình. Bé Sa gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu, làn da trắng trẻo khiến nhiều người lầm tưởng là con giái nữa cơ đấy.

Nhìn kỹ gương mặt ‘chù ụ’ kìa!. Ảnh: IT
Đến uống nước cũng thấy ghét ghê!