Cả nhà cấm bán hàng online, không ngăn được cô vợ cứng đầu, 2 năm sau hái quả ngọt

Co Vo Ban Hang Online Hai Qua Ngot 1 2020 08 21 142935

Mặc dù gặp phải sự phản đối kịch liệt từ chồng và bố đẻ, Mai Hương vẫn quyết tâm đi vay tiền để kinh doanh online, cuối cùng 2 năm sau cuộc đời của cô mở sang trang mới.

Đó là câu chuyện có thể nói là “ly kỳ” của cô nàng Giám đốc khu vực miền Bắc 1 công ty GHB – Mai Hương. Chuyện tưởng chừng sẽ chấm dứt ngay tại thời điểm ý định kinh doanh online nhen nhóm trong cô gái mạnh mẽ này, nhưng không, trước sự cản ngăn từ phía những “người đàn ông quyền lực” của cô thì Mai Hương vẫn một mực quả quyết đi theo “tiếng gọi của con tim”, với quyết tâm, khát khao đổi đời vì nghĩ mình không thể cứ dậm chân tại chỗ, thất bại trong kinh doanh suốt như vậy.

Câu chuyện bắt đầu khi chồng phát hiện cô vay tiền để kinh doanh online, sau một lần thất bại trong kinh doanh nên có lẽ chồng cô lo lắng và sợ vợ mình lại bị lừa nên đã một mực ngăn cản. Vì biết tính vợ kiên quyết và có chút “lì lợm’ nên anh đã mách bố để can ngăn không cho vợ mình trượt dài vì nghĩ dính vào “lừa đảo” và thế là cô được phen “hết vía” vì bố định “mang xăng đốt” thật.

co vo ban hang online hai qua ngot 1 2020 08 21 142935

Câu chuyện được Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều “cười ra nước mắt” vì sự hài hước cũng như nể phục nghị lực của cô gái này.

Câu chuyện được chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, khách hàng của Mai Hương. Có người xem đây là một câu chuyện khá hài hước và thú vị vì Mai Hương có người bố “khá cứng”, có người xem đây là một câu chuyện của sự quyết tâm vươn lên đổi đời đầy nghị lực của cô gái mạnh mẽ,… có sự đồng cảm, sự ngưỡng mộ và cũng có sự khâm phục dành cho Mai Hương. Nếu thời điểm đó Mai Hương không liều, không quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn thì đã không có Mai Hương ngày hôm nay.

co vo ban hang online hai qua ngot 2 2020 08 21 143220

Mai Hương hạnh phúc với món quà tự thưởng cho những nỗ lực của bản thân suốt thời gian qua.

Có lẽ chính sự quyết tâm, kèm chút cứng đầu và nỗ lực hết mình sau 2 năm Mai Hương đã nhận lại quả ngọt, khi dần trả hết các món nợ trong kinh doanh và mua sắm được những món đồ mình thích, mới đây nhất là sắm xế sang để tiện cho việc đi lại, cũng như phục vụ công việc.

co vo ban hang online hai qua ngot 3 2020 08 21 143231

2 người đàn ông quyền lực đã ngăn cản Mai Hương kinh doanh online để điều đó biến thành động lực giúp cô nàng gặt hái thành công.

Mai Hương hiện đang là Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của công ty GHB Corporation. Câu chuyện được cô nàng kể lại khi sau 2 năm gắn bó cùng công ty và nhìn lại những khó khăn từ lúc lập nghiệp đến bấy giờ. Nhìn lại con đường đi đến thành công của mình cũng lắm gian nan và trở ngại nên Mai Hương muốn chia sẻ để cho những ai đã, đang và sẽ có ý định kinh doanh online có thêm động lực phấn đấu. Vì không ai “khổ cả đời”, chỉ cần mình cố gắng “ông trời sẽ không phụ lòng người”.

co vo ban hang online hai qua ngot 4 2020 08 21 143242

Mai Hương thường xuyên tham gia cùng các hoạt động của công ty và gặp gỡ CEO Ngọc Trinh.

co vo ban hang online hai qua ngot 5 2020 08 21 143249

Hoạt động tích cực trong công ty sau 2 năm, Mai Hương luôn nằm trong top những cá nhân xuất sắc được khen thưởng từ công ty.

Hiện tại, Mai Hương đang là nhân vật “nòng cốt” của công ty và có trong tay gần 100 thành viên thuộc kênh phân phối do chính cô trực tiếp quản lý. Bên cạnh công việc kinh doanh online, gia đình Mai Hương còn kinh doanh vàng bạc – điện thoại di động. Theo như chia sẻ, Mai Hương cho biết vì đang dịch bệnh Covid-19 nên kinh doanh online trở thành  thu nhập chính của gia đình. Đúng là “phi thương bất phú” và kinh doanh online luôn là xu hướng thức thời nhất tại mọi thời điểm.

co vo ban hang online hai qua ngot 6 2020 08 21 143300

Những người bạn, những đồng đội đã gắn bó cùng cô trên hành trình chinh phục những khó khăn, chạm đến thành công như hôm nay.

Sau những biến cố, cuộc đời của Mai Hương đã chuyển sang trang mới: có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đủ đầy với một người chồng biết quan tâm, chia sẻ cùng vợ và 3 con nhỏ ngoan, hiền; có một công việc ổn định “hái ra tiền” lo tất cả mọi chi tiêu từ lớn đến bé; được bố mẹ tin tưởng và ủng hộ. Vậy nên, phụ nữ à, hãy cứ tự tin, quyết tâm và dám bước ra vùng an toàn của bản thân, biết đâu chúng ta sẽ làm nên những điều “vĩ đại”!

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận