CEO Ngọc Trinh quyết tâm mang GHB Corp “phủ sóng” thị trường Mỹ

Như đã công bố chia sẽ trước đó của nữ CEO Ngọc Trinh cùng công ty GHB, cô cùng các đối tác luôn muốn phủ sóng các thương hiệu thuộc GHB rộng rãi khắp thế giới, trong đó Mỹ sẽ là một trong những thị trường chủ lực.

GHB chính là tập đoàn nhập khẩu và phân phối chính ngạch các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam, sở hữu kênh phân phối online lớn với hàng nghìn thành viên.  Mới đây nhất, GHB vừa chia sẽ “tin vui” khi giấc mơ Mỹ tiến đã trở thành hiện thực.

Nữ CEO Ngọc Trinh cùng các đối tác kinh doanh trong các chuyến “xuất ngoại” cùng GHB

Vào ngày 20 & 21 tháng 09 sắp tới đây, công ty GHB sẽ góp mặt ở Buổi Triễn Lãm Hàng Việt Nam Tại Global Expo 2019, địa điểm Trung tâm Hội nghị Anaheim Convention Center – 800 W Katella Ave, Anaheim , CA 92802, USA. Vị trí của GHB Corp là D17.  Vé vào cửa cho 2 ngày Triển lãm sẽ hoàn toàn miễn phí.

Poster và sơ đồ chi tiết của buổi triển lãm

Tại buổi triễn lãm, GHB sẽ mang đến tất cả những sản phẩm thuộc công ty, có cả những mặt hàng đang HOT trên thị trường được quan tâm nhiều như : Ngọc Nhũ Nương, BeautyPlus, kem dưỡng da PURE…

Điều đặc biệt mà CEO Ngọc Trinh cùng GHB quyết định “chơi lớn” mang lại cho khách hàng đến tham quan buổi Triển lãm sẽ được dùng thử các sản phẩm trưng bày tại gian hàng hoàn toàn Miễn phí và còn được tặng kèm bộ đôi kem dưỡng ngày đêm PURE. Thật sự là một lần chơi lớn cho khách hàng trầm trồ đây mà.

Thông qua buổi Hội thảo Triển lãm, là dịp để tất cả khách hàng hiện đang sinh sống tại Mỹ có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về công ty GHB Corp., cũng như về các sản phẩm của công ty đang phân phối trên thị trường. Đồng thời cũng là thời điểm mở ra cơ hội để bà con Kiều bào hoặc khách hàng gia nhập kênh phân phối để cùng nhau làm đẹp và kiếm tiền làm giàu chân chính, tự chủ về kinh tế.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận