Cháy hàng ngay sau 2 ngày mở bán, siêu phẩm nào đang gây bão mùa dịch Covid-19?

Xit Tay Gay Sot Mua Dich Covid19 1 2020 03 20 152444

Nóng sốt chẳng kém vũ điệu phòng dịch “Ghen Cô Vy”, siêu phẩm xịt rửa tay khô có chiết xuất lá xoài “mới ra lò” này lại khiến dân tình mê mẩn và “cháy hàng” chỉ sau 2 ngày mở bán.

xit tay gay sot mua dich covid19 1 2020 03 20 152444

Rất nhiều khách hàng đã tìm mua sản phẩm tấp nập. Siêu phẩm rửa tay “bí mật” này đang khiến dân tình thích thú

Không thể phủ nhận, nước rửa tay gần như trở thành “báu vật” trong mùa đại dịch Covid-19. Từ trẻ nhỏ, phụ nữ bỉm sữa đến những bậc “cao niên” đều học cách rửa tay thường xuyên để phòng dịch an toàn. Việc rửa tay giờ đây không đơn thuần chỉ nhằm giữ gìn vệ sinh cá nhân mà đầy còn là động thái phải làm để bảo vệ sức khỏe bản thân và đảm bảo an toàn cho người khác. Nếu như trước đó, ai nấy cũng đều tìm mua những sản phẩm nước rửa tay, cồn rửa tay để sát khuẩn thì dạo gần đây, phần lớn người dân lại hào hứng truy tìm một siêu phẩm xịt khử trùng mới toanh từ lá xoài thiên nhiên.

xit tay gay sot mua dich covid19 2 2020 03 20 152714

“Cùng rửa tay, cùng sạch khuẩn” có lẽ là câu “thần chú” phòng dịch thân thuộc những ngày qua

Được chính thức ra mắt chỉ mới 2 ngày, bằng sự khác lạ cả về mẫu mã lẫn thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm Natural Antibacterial Hand Sanitizer (hay còn gọi là Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc) “nhanh như chớp” chiếm được thiện cảm khá lớn trên thị trường. Siêu phẩm này gần như bị “cháy hàng” và trở thành xu hướng rửa tay “độc nhất” trong tâm dịch Covid-19 được săn lùng. Được biết, Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc được công ty True Natural của diễn viên – doanh nhân Phan Minh Huyền độc quyền công thức và phân phối.

xit tay gay sot mua dich covid19 3 2020 03 20 152732

Mới đây, trong buổi đi quay được đăng tải trên trang cá nhân, diễn viên Phan Minh Huyền còn thích thú chia sẻ những giây phút rửa tay siêu sạch siêu thơm với sản phẩm này cùng hàng loạt sao Việt như: Diễn viên Lã Thành Thanh Huyền, “Nam thần” Nhan Phúc Vinh, mỹ nhân Diễm My 9X… Theo đó, nhiều đồng nghiệp của cô cũng bày tỏ sự ngạc nhiên vì chưa bao giờ nhìn thấy một siêu phẩm rửa tay nào lại không nặng mùi cồn, khi dùng thì nhẹ dịu cho da tay như thế này!

xit tay gay sot mua dich covid19 4 2020 03 20 152748

Tin được không? Sao Việt thay nhau rửa tay “liên hồi” bằng sản phẩm Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc

Với thành phần chiết xuất lá xoài, bạc hà, long não và thành phần Nano bạc kháng khuẩn cùng tỉ lệ Cồn sát khuẩn y tế Ethanol rất ít… Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc không chỉ khử sạch vi khuẩn, vi trùng trên tay, phòng ngừa vi khuẩn, vi trùng xâm nhập trên bề mặt da. Sản phẩm còn rất an toàn để sát khuẩn da hàng ngày, sát khuẩn vết thương, da bị chàm, vảy nến, nấm… hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoài da.

xit tay gay sot mua dich covid19 5 2020 03 20 152806

Đến trẻ em còn yêu thích Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc bởi mùi hương nhẹ dịu và công dụng sát khuẩn hiệu quả

Bên cạnh đó, Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc còn vô cùng đa năng khi giúp khử trùng các bề mặt hoặc vật dụng nhiễm khuẩn (quần áo, bàn ghế, điện thoại…) chung tay bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Đặc biệt, siêu phẩm này còn có hiệu quả khử trùng 99,9% mọi bề mặt sau 10 giây và cực kỳ nhẹ dịu an toàn, dưỡng da tay mịn màng, chống lão hoá, dùng được cho trẻ em trên 6 tháng tuổi (dưới sự kiểm soát của người lớn tránh xịt vào mắt miệng).

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận