Chi tiền tỉ cho sự kiện ra mắt, Huyền Lizze được fan xuýt xoa khen ngợi

Huyen Lizzie Chi Tien Ty Cho Su Kien 1 2020 06 24 103113

Đâu chỉ “được lòng” fan bằng tài năng diễn xuất, diễn viên Huyền Lizzie còn ghi điểm với hình ảnh nữ doanh nhân đa tài. Với quyết tâm đột phá mới trong năm 2020 cùng Đông y cổ truyền, Huyền Lizzie tiếp tục khiến ai biết cũng xuýt xoa, khen ngợi khi “bạo gan” chi tiền tỉ để ra mắt thương hiệu.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 1 2020 06 24 103113

Nữ doanh nhân “kiệt xuất” miền Bắc đích thị không qua Huyền Lizzie

Nói về khía cạnh kinh doanh, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, thường xuyên san sẻ thời gian với hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên Huyền Lizzie vẫn dốc sức thể hiện chính mình một cách đầy sáng tạo và mới mẻ trong hoạt động kinh doanh. Bằng việc ra mắt những thương hiệu mang giá trị an toàn đến từ thiên nhiên, Huyền Lizzie đã dần mở ra nhiều hướng đi mới cho người Việt nói chung và phụ nữ Việt nói riêng để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 2 2020 06 24 103125

Nữ doanh nhân luôn trở thành nguồn cảm hứng đặc biệt kêu gọi giữ gìn sức khỏe và nhan sắc cho phái đẹp khắp nơi

Cụ thể mới đây, nữ doanh nhân đa tài đất Hà Thành cho biết:

. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến hoàn toàn mới, một hướng đi khác biệt nhất thị phần khi Huyền Lizzie muốn sử dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y cổ truyền để tạo nên giá trị cuộc sống thiết thực, trở thành “người bạn” chăm sóc của người người nhà nhà.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 3 2020 06 24 103137

Theo tìm hiểu, sự kiện ra mắt thương hiệu được cô nàng đầu tư “khủng” từ kinh phí tổ chức đến quy mô dàn dựng. Không chỉ gây bất ngờ với dàn nghệ sĩ toàn là những gương mặt đình đám trong làng giải trí phía Bắc như:

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 4 2020 06 24 103150

Chương trình còn khiến người hâm mộ bất ngờ “toàn tập” vì biết được CEO Huyền Lizzie đã bỏ ra “tiền tỉ” để tạo nên một khoảnh khắc ra mắt hoành tráng thế này! “Vạn sự khởi đầu nan” và có lẽ đây chính là khởi đầu cho một hành trình vươn tầm lớn mạnh của Huyền Lizzie cùng thương hiệu TRUE NATURAL.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 5 2020 06 24 103202

Cũng như Huyền Lizzie từng chia sẻ: “Để giỏi một việc gì đó trong đời, việc phải làm chính là dành thời gian cho nó”. Và giờ đây, ngoài thời gian, nữ doanh nhân trẻ còn quyết tâm chi cả “tiền tỉ” mà không ngại ngần hay lo lắng chặng đường phát triển thương hiệu phía trước có thành công hay không? Bởi hơn ai hết, Huyền Lizzie hiểu rất rõ, chỉ cần luôn dựa trên niềm tin, uy tín và sự cố gắng thì mọi chuyện tất yếu sẽ thành công.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 6 2020 06 24 103214

Được biết, CEO True Natural bên cạnh sự kiện ra mắt “đắt giá” còn xây dựng nhiều chương trình rinh quà hấp dẫn dành cho khách hàng và được fan xuýt xoa khen ngợi chẳng kém “đàn chị” Ngọc Trinh ở Sài thành.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 7 2020 06 24 103227

TRUE NATURAL là một trong những thương hiệu được CEO Huyền Lizzie phát triển từ câu chuyện: “Ai cũng biết thói quen của người Việt là uống kháng sinh để giảm đi các triệu trứng đó thì cơ thể rất nóng nổi đầy mụn, da sạm và rất xấu. Đấy là biểu hiện bên ngoài thôi còn cơ thể thì yếu đi và ngay cả việc đào thải dư lượng kháng sinh ra khỏi cơ thể cũng rất lâu và ko hết. Điều đó mới thực sự đáng sợ vì nó sẽ gây ra các BỆNH Ủ. Do đó True Natural – Tinh hoa Đông y Việt quyết định nghiên cứu bào chế và chuyên sâu vào lĩnh vực Thực phẩm chức năng Điều trị 100% Đông y Việt Nam”.

Với hơn 20 công thức đã được công bố bởi Bộ y tế cấp phép đủ điều kiện chất lượng lưu hành, CEO Huyền Lizzie tin rằng chính những giá trị ý nghĩa có trong Đông y sẽ giúp cô tạo thêm những phương thuốc chăm sóc cuộc sống bền vững, giúp người người sở hữu một sức khỏe tốt, một nhan sắc hoàn mỹ.

huyen lizzie chi tien ty cho su kien 8 2020 06 24 103243

Nếu bạn đang háo hức muốn biết những “câu chuyện” đằng sau thương hiệu đó là gì thì hay đón chờ sự kiện ra mắt được Huyền Lizzie đầu tư “tiền tỉ” này nhé!

Bình luận