Chưa chán xuất ngoại, Ngọc Trinh đưa kênh đi Singapore shopping đón Tết

Ngoc Trinh Dua Kenh Sang Singapore 2 2019 12 21 175037

Xuất ngoại vi vu du lịch hay những chuyến công tác gặp gỡ đối tác, có thể nói “nữ hoàng” Ngọc Trinh “bay” không biết mệt. Những tưởng cuối năm Ngọc Trinh sẽ dành nhiều thời gian nghĩ dưỡng, tái tạo năng lượng cho những bùng nổ trong năm mới, nhưng không, cô nàng vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng “bay” bất cứ lúc nào. Mới đây nhất, Ngọc Trinh còn chơi lớn đưa kênh đi Singapore shopping đón Tết.

Nữ CEO chơi lớn khi quyết định đưa kênh phân phối sang Singapore shopping đón Tết trong những ngày kề cận năm mới.

Được biết đến với vai trò CEO phát triển GHB Corporation, trong suốt thời gian qua, “nữ thuyền trưởng” Ngọc Trinh liên tiếp có những chuyến “xuất ngoại” tiêu tốn hàng tỷ đồng để tạo nên thành công cho ngành kinh doanh online nước nhà, mở ra những hợp tác kinh tế quốc tế mới. Từ những bước tiến nâng tầm thương hiệu Việt, nâng tầm nhan sắc Việt, cô nàng ngày càng “được lòng” tín đồ làm đẹp khắp mọi nơi và nhận được không ít lời khen có cánh từ giới doanh nhân quốc tế.

 ngoc trinh dua kenh sang singapore 2 2019 12 21 175037

Lúc nào Ngọc Trinh cũng suy nghĩ những điều tốt nhất cho kênh phân phối.

Từ chuyện làm đẹp đến chuyện chăm lo tinh thần cho nhiều doanh nhân góp sức cùng mình phát triển GHB Corporation.

Với những hành trình đã đi qua, CEO Ngọc Trinh đã chứng minh được bản lĩnh, tài lãnh đạo của mình, cô nàng không chỉ khiến cả hệ thống kênh phân phối GHB Corporation trong nước và quốc tế nể phục bởi sự gan dạ, sự quyết tâm và độ “chịu chơi” đầy táo bạo của mình mà còn cho họ thấy được tâm huyết mà cô đã bỏ ra như thế nào. Từ xế hộp bạc tỷ, từ căn hộ nguy nga, lộng lẫy đến vô số chuyến đi “xuất ngoại” đắc giá hàng tỷ đồng cùng kênh phân phối… có thể thấy, Ngọc Trinh luôn “hào phóng” dành tặng nhiều phần thưởng xứng đáng đến những cộng sự đã cống hiến tận sức cho sự phát triển của công ty.

Ngọc Trinh trong những khoảnh khắc trao tặng “xế hộp” đắc tiền…

…đến siêu căn hộ nguy nga khiến nhiều người ao ước có được

Ngọc Trinh là một trong số nữ doanh nhân vừa phát triển thương hiệu kinh doanh, vừa không ngừng lo nghĩ quyền lợi thiết thực cho đội ngũ kênh phân phối của mình. Dù là hoạt động lớn hay nhỏ, cô nàng luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho các “đóa hồng” bản lĩnh, xinh đẹp và tài giỏi của mình. Có được suy nghĩ ấy, bởi CEO Ngọc Trinh hiểu rất rõ, không có điều gì quý giá hơn sự cho đi, lòng trân quý đối với những đóng góp tích cực của người khác, chính điều đó mới làm nên sự gắn kết bền bỉ đưa thương hiệu GHB Corporation vươn xa hội nhập.

Chuyến “xuất ngoại” của Ngọc Trinh và kênh tại xứ sở Kim chi

Ai cũng biết cô nàng được mệnh danh là “nữ hoàng đập hộp”, mê mua sắm, thế nên, mới đây Ngọc Trinh đã quyết định táo bạo khi “chi mạnh” triệu đô đưa kênh phân phối đi Singapore shopping đón Tết. Không phải mua sắm trong nước, mà đưa kênh ra tận Singapore, điều này một lần nữa cho thấy độ “chịu chơi” của cô nàng và cũng là tấm lòng luôn nghĩ về “hội chị em” doanh nhân dịp cuối năm. Và cũng bởi, Singapore là một thiên đường của những thương hiệu thời trang quốc tế và rất nhiều điểm mua sắm chất lượng thế nên Ngọc Trinh quyết định chọn đây là điểm đến cho hội chị em nhà mình. Tết cận kề, ai cũng có nhu cầu làm đẹp và làm trong lĩnh vực làm đẹp thì hơn ai hết Ngọc Trinh mong muốn chị em trong kênh phải luôn thật xinh tươi, rạng rỡ và tự tin mỗi ngày.

Chuyến công tác tại Úc hồi tháng 10

Được biết, hệ thống kênh phân phối không chỉ được dịp thỏa sức mua sắm tại đảo quốc sư tử mà Ngọc Trinh còn dành tặng cho kệnh một món quà vô cùng đặc biệt được đầu tư hơn triệu đô tại đất nước Malaysia vào ngày 22/12 tới. Đó là chuỗi sự “TRIPS TO THE TOP 2019” (Đường tới đỉnh vinh quang 2019) – Khu vực nước ngoài sau thành công vang dội của 2 sự kiện đình đám tại Hà Nội và TP.HCM.

Chuỗi sự “TRIPS TO THE TOP 2019” (Đường tới đỉnh vinh quang 2019) – Khu vực nước ngoài sắp bùng nổ tại Malaysia vào ngày 22 tới.

Hơn cả ý nghĩa của một hành trình “shopping đón Tết”, hơn cả một hành trình trải nghiệm, đó là minh chứng của sự quan tâm chăm lo cho đời sống nhân viên của đội ngũ lãnh đạo GHB mà hiếm doanh nghiệp nào nghĩ tới. Đừng nghĩ rằng mọi sự cho đi đều cần nhận lại. Chỉ cần chính bạn sống và làm việc có trách nhiệm, hết lòng với đam mê như cách đội ngũ GHB Corporation đã và đang dốc sức cùng CEO Ngọc Trinh, chắc chắn bạn sẽ còn nhận được nhiều giá trị hơn thế.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận