“Đại gia ngầm” của showbiz miền Bắc có phải là Huyền Lizzie?

Huyen Lizzie Dai Gia Ngam Mien Bac 1 2020 06 26 140506

Mạnh dạn đầu tư khủng vào Đông y cổ truyền và sẵn sàng chi mạnh tiền tỉ để tổ chức sự kiện quy mô, lại còn được đông đảo người hâm mộ nhìn nhận là “bóng hồng” thành công ở cả 2 vai trò là diễn viên và doanh nhân. Với “chiến tích” đó, Huyền Lizzie có thật sự là “Đại gia ngầm” của showbiz miền Bắc?

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 1 2020 06 26 140506

Chưa một lần khoe mẽ bản thân là “đại gia” hay đăng tải bất cứ thông tin gì liên quan đến tài sản đang có, hoặc thành công thế nào ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, mỹ nhân Huyền Lizzie vẫn liên tục trở thành cái tên được nhắc đến thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng bởi sự cống hiến, khiêm tốn và làm nhiều hơn nói.

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 2 2020 06 26 140516

Thông qua từng vai diễn hết mình cho nghệ thuật, từng hoạt động phát triển kinh doanh vì sứ mệnh trao tay giá trị sức khỏe cho người Việt, Huyền Lizzie ngày càng cho thấy đẳng cấp khác biệt, thành công đến mức người hâm mộ Hà thành phải thầm gọi “đại gia ngầm”.

Người ta hay nói “hữu xạ tự nhiên hương”, có lẽ câu nói ấy hoàn toàn đúng khi nói về nữ diễn viên, doanh nhân Huyền Lizzie. Từ quá trình bén duyên với nghệ thuật rồi quyết định khởi nghiệp với kinh doanh, Huyền Lizzie dù ở vai trò nào đều tập trung thể hiện tài năng một cách nghiêm túc.

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 3 2020 06 26 140526

Đó là điều không phải mỹ nhân nào của showbiz Việt cũng có thể “cân bằng” trọn vẹn và phát triển toàn diện. Ngoài nổi tiếng với “gia tài” vai diễn kết xù, cô tỏa sáng với không ít giải thưởng đồ sộ, đặc biệt còn thành công với thương hiệu kinh doanh mà sắp tới sẽ ra mắt với mọi người – True Natural – Tinh hoa Đông y Việt.

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 4 2020 06 26 140537

Mạnh dạn lựa chọn thiên nhiên cổ truyền làm giá trị cốt yếu để phát triển nhiều sản phẩm chăm lo sức khỏe và sắc đẹp cho gia đình Việt, có thể thấy Huyền Lizzie đang cho thấy thực lực lớn trong kinh doanh. Hơn ai hết, chính Huyền Lizzie là người luôn hiểu được không điều gì có thể xây dựng sức khỏe bền bĩ bằng việc chăm sóc một cách tự nhiên từ những sản phẩm thiên nhiên nhất.

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 5 2020 06 26 140547

Chính vì thế, với “gia tài” đội ngũ doanh nhân toàn những người trẻ và nhiệt huyết, Huyền Lizzie tin rằng những điều mình gắng sẽ nhanh chóng gặt được thành quả đúng như mong đợi.

Một điều ít ai biết, bên cạnh một “gia tài” danh tiếng, một “gia tài” nguồn lực trẻ cùng những ý tượng mới mẻ, Huyền Lizzie còn là một doanh nhân “chơi sang” đất Hà thành.

Minh chứng mới nhất là Huyền Lizzie đã đầu tư tiền tỉ để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao “trứ danh” showbiz miền Bắc như: 

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 6 2020 06 26 140559

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 4/7 tới và đây chính là khởi đầu cho một hành trình vươn tầm lớn mạnh của Huyền Lizzie cùng thương hiệu TRUE NATURAL.

Được biết, CEO True Natural bên cạnh sự kiện ra mắt “đắt giá” còn xây dựng nhiều chương trình rinh quà hấp dẫn dành cho khách hàng và được fan xuýt xoa khen ngợi chẳng kém “đàn chị” Ngọc Trinh ở Sài thành.

Nữ doanh nhân cho biết: “

. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến hoàn toàn mới, một hướng đi khác khi Huyền Lizzie muốn sử dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y cổ truyền để tạo nên giá trị cuộc sống thiết thực, trở thành “người bạn” chăm sóc của người người nhà nhà.

huyen lizzie dai gia ngam mien bac 7 2020 06 26 140614

Điểm qua những sự kiện kể trên, có thể thấy cấp độ “đại gia ngầm” của Huyền Lizzie sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ ngày càng phát triển với nhiều dự định được cô nàng ấp ủ. Nếu là một fan yêu mến Huyền Lizzie bởi sự thành công, xinh đẹp và nghị lực, bạn đừng bỏ lỡ và hãy theo dõi cấp độ “đại gia ngầm” của nữ doanh nhân sẽ thế nào trong thời gian tới. Trước mắt hãy đón chờ sự kiện ra mắt thương hiệu TRUE NATURAL được tổ chức vào ngày 4/7 để khám phá bất ngờ xoay quanh câu chuyện “đại gia ngầm” Huyền Lizzie.

Bình luận