Dàn Giám đốc trẻ, đẹp, giàu có của Ngọc Trinh

Dan Giam Doc Tre Dep Giau Cua Ngoc Trinh 1 2020 07 03 132230

Không ít lần xuất hiện cùng “thuyền trưởng” Ngọc Trinh trong hàng loạt sự kiện “trứ danh” của GHB Corporation, dàn Giám đốc toàn những “bóng hồng” trẻ, đẹp, giàu có của Ngọc Trinh luôn khiến người khác phải trầm trồ vì sự “lột xác” thành công ngoài mong đợi.

dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 1 2020 07 03 132230

Dàn Giám đốc trẻ, đẹp, giàu có của Ngọc Trinh khoe dáng cùng Boss trên du thuyền 5 sao

 dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 2 2020 07 03 132239

 dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 3 2020 07 03 132248

Cứ “ra mắt” dàn doanh nhân thành công thế này, thử hỏi phái đẹp nào lại không muốn gia nhập vào hành trình của CEO Ngọc Trinh và GHB Corporation

Từ những sự kiện “xuất ngoại” đắt giá đến các buổi họp kênh phân phối trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và kể cả những sự kiện “đại nhạc hội” quy mô, nơi đâu có GHB Corporation đều xuất hiện những doanh nhân tài giỏi và xinh đẹp.

Không chứng minh thực lực bằng lời nói mà xây dựng thương hiệu thông qua các “con số biết nói” trong từng hoạt động kinh doanh nổi bật, những “bóng hồng” này lần lượt cho thấy thành công thuyết phục khi mang về doanh thu “tiền tỉ” cho GHB Corporation. Bên cạnh đó còn có sự thay đổi đáng nể về sắc vóc ngày càng trẻ trung cùng bản lĩnh kinh doanh quyết đoán.

dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 4 2020 07 03 132300

Từ trái qua: GĐKD miền Bắc Thùy Dương, GĐKD miền Nam Trương Lê Mai Trang, CEO Ngọc Trinh và GĐKD miền Trung – Tây Nguyên Nguyễn Giang

Trong chuỗi sự kiện mới nhất với tên gọi “Khởi đầu hành trình mới” được GHB Corporation tổ chức trên Du thuyền 5 sao President Cruise tại Tuần Châu, Hạ Long, dàn doanh nhân toàn những giám đốc tài giỏi, xinh đẹp của CEO Ngọc Trinh một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn khi liên tục được trao tặng nhiều bằng khen vinh danh trước những cống hiến thiết thực cho hoạt động kinh doanh trong suốt thời gian “cách ly” xã hội vì dịch bệnh.

dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 5 2020 07 03 132312

Có thể điểm qua những gương mặt doanh nhân nổi bật như: Trương Lê Mai Trang; Bùi Thùy Dương; Nguyễn Hương Giang; Nguyễn Vân Anh; Đỗ Thị Thanh Vân; Thiên Hương… Ngoài ra, còn có những “bóng hồng” dù tuổi đời khá trẻ nhưng vô cùng máu lửa, luôn bứt phá đạt hiệu quả kinh doanh ấn tượng. Khởi điểm là những chị em văn phòng, phụ nữ nội trợ hoặc mẹ bỉm sữa, nhưng những gương mặt ấy đã mạnh mẽ bứt phá chính mình bằng đam mê kinh doanh, quyết định đồng hành cùng CEO Ngọc Trinh xây dựng thành công thương hiệu GHB Corporation và cho mình cơ hội “lột xác” về bản thân lẫn tài chính độc lập.

dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 6 2020 07 03 132324

dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 7 2020 07 03 132332

Đặc biệt, CEO Ngọc Trinh cũng đại diện GHB Corporation “trọng thưởng” hậu hĩnh hơn 2 tỷ đồng cho các giám đốc đạt hiệu quả kinh doanh xuất sắc.

Có người là mẹ “đơn thân” vất vả tìm phương hướng, có người chỉ là nhân viên văn phòng tẻ nhạt, thậm chí có người chỉ là bà nội trợ bình thường, suốt ngày mải mê vùi mình vào việc bếp núc mà quên đi việc phải tạo dựng tương lai… nhưng giờ đây, những người phụ nữ ấy đã thay đổi rất nhiều, họ dần trở nên xinh đẹp, tài giỏi và bản lĩnh hơn trong mắt người khác. Họ tự tạo ra thành tích thu nhập từ vài chục đến vài trăm triệu mỗi tháng, họ nghị lực và quyết đoán hơn trong hoạt động kinh doanh. Và đó là một phần hành trình không thể không nhắc đến khi nói về dàn giám đốc trẻ tuổi, máu lửa luôn “kề vai sát cánh” cùng Ngọc Trinh.

dan giam doc tre dep giau cua ngoc trinh 8 2020 07 03 132345

Hơn 2 năm phát triển GHB Corporation, CEO Ngọc Trinh hiểu được giá trị thành công còn đến từ sự gắn kết bởi những “cộng sự” nhiệt huyết. Chính vì thế, chưa bao giờ người ta nhìn thấy bên cạnh Ngọc Trinh vắng bóng đội ngũ doanh nhân “tài sắc”. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, đội ngũ ấy sẽ không ngừng mở rộng và “đại gia đình” GHB sẽ phát triển liên tục để trao đi cơ hội khởi nghiệp giàu có, trẻ đẹp cho những ai đam mê kinh doanh và mong muốn khai thác bản thân, tạo dựng độc lập tài chính thực thụ.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *