Diễn viên Mai Thu Huyền, Quỳnh Thư “lên tiếng” về “kim cương đỏ” của Ngọc Trinh

Mai Thu Huyen Quynh Thu Len Tieng Ve Kim Cuong Do Cua Ngoc Trinh 1 2020 08 17 165659

Dường như sức hút từ “kim cương đỏ” của Ngọc Trinh đang dần khuynh đảo mạng xã hội khi liên tục được nhiều chị em khen ngợi. Đến cả Diễn viên Mai Thu Huyền, Quỳnh Thư cũng không thể ngồi yên và buộc lòng phải “lên tiếng”.

mai thu huyen quynh thu len tieng ve kim cuong do cua ngoc trinh 1 2020 08 17 165659

Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết: “Sau hơn 2 tháng dầm mưa dãi nắng quay Phim Kiều ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, làn da của mình xuống cấp trầm trọng quá. Thấy bảo em này đang hot lắm nên #MTH phải mua ngay về để tẩm bổ cho da. Hôm nay nhận hàng thấy mẫu mã rất đẹp, để xem hiệu quả thế nào nhé, mong là nó sẽ giúp mình phục hồi lại làn da trắng sáng

mai thu huyen quynh thu len tieng ve kim cuong do cua ngoc trinh 2 2020 08 17 170012

Theo đó Diễn viên – Người mẫu Quỳnh Thư cũng kịp “lên tiếng” cho bằng chị bằng em: “Như mọi người thấy công việc của Thư là một Diễn viên – Người mẫu sẽ thường xuyên ra ngoài nắng nên làn da sẽ có nhiều sự hư tổn”.

mai thu huyen quynh thu len tieng ve kim cuong do cua ngoc trinh 3 2020 08 17 170022

“Sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm Viên uống dưỡng trắng da chống nắng từ sâu bên trong DIAMOND WHITE, Thư thấy có rất nhiều thay đổi về làn da như tr ắng hơn, mờ những vết thâm, tàn nhang” – Quỳnh Thư tâm sự.

Theo tìm hiểu, ngoài công dụng dưỡng trắng vượt trội từ sâu bên trong, được đánh giá cao gấp 3 lần so với phiên bản Beauty Plus nhờ chất Mediteanox. Viên uống dưỡng trắng da Diamond White còn giúp ngăn chặn lão hoá da gấp 10 lần phiên bản cũ, trẻ hoá làn da, giúp da căng hơn, bóng hơn. Đặc biệt, viên uống Diamond White cũng tăng cường mức độ bảo vệ da và chống oxy hóa siêu đặc biệt giúp ngăn cản các khối u phát triển, mặt khác viên uống còn hỗ trợ tăng hàm lượng glutathione trong máu giúp chống lại các bệnh lây nhiễm do vi khuẩn, được cam kết chất lượng uy tín.

mai thu huyen quynh thu len tieng ve kim cuong do cua ngoc trinh 4 2020 08 17 170040

Hot girl Hoàng Thùy Dương chia sẻ: “Trắng chưa, trắng chưaaaaaaaa??? Công nhận bà NGỌC TRINH này hay ghê cơ, nói hay như làm. Uống 1 tuần mà da căng mượt, tăng 2 tone mới khiếp. Vẫn còn giữ thẻ bảo hiểm 100tr đây, yên tâm để uống tiếp, trắng cho có nhiều người yêu”.

Cùng “đánh thức” làn da trắng sáng tiềm ẩn cùng viên uống “kim cương đỏ” nhé!

Bình luận