Đinh Ngọc Anh – Đăng quang Miss GHB 2020

Dinh Ngoc Anh Dang Quang Miss Ghb 1 2020 01 07 170439

Hội tụ đầy đủ giá trị từ nhan sắc đến trí tuệ, nữ doanh nhân Đinh Ngọc Anh đã xuất sắc vượt qua hơn 2.000 ứng viên khác trong hệ thống kênh phân phối GHB Corporation để trở thành Miss GHB 2020 trong chuỗi sự kiện nội bộ đình đám do công ty này tổ chức.

dinh ngoc anh dang quang miss ghb 1 2020 01 07 170439

Giây phút kỷ niệm khiến Đinh Ngọc Anh không thể quên về GHB Corporation, về hành trình tuổi trẻ của mình

Những tưởng hành trình “khởi nghiệp” kinh doanh online cùng GHB sẽ chỉ là cột mốc duy nhất thay đổi bản thân nhưng khi một cơ hội được mang đến đồng nghĩa với việc một cơ hội khác mở ra cho Đinh Ngọc Anh, mạnh dạn đăng ký và quyết tâm chinh phục giải thưởng cao nhất, mẹ bỉm “hai con” Đinh Ngọc Anh đã nỗ lực trau dồi và hoàn thiện mọi mặt để thật sự tỏa sáng trong Vòng chung khảo Miss GHB 2020.

dinh ngoc anh dang quang miss ghb 2 2020 01 07 170451

Chính nhan sắc và trí tuệ ấy đã chinh phục thành công giải thưởng cao nhất tại Miss GHB 2020

Là một trong những nữ doanh nhân đang giữ vai trò Phó tổng Đại lý đại diện hệ thống phân phối GHB Corporation tại nước ngoài, Doanh nhân Đinh Ngọc Anh suốt thời gian gắn bó với doanh nghiệp đã liên tục có nhiều đóng góp không nhỏ cho thấy sự phát triển của công ty, đồng thời thay đổi bản thân và bứt phát triển cùng thương hiệu.

dinh ngoc anh dang quang miss ghb 3 2020 01 07 170509

Đinh Ngọc Anh (đầm xanh) bên cạnh CEO Ngọc Trinh và các thí sinh đạt giải khác tham gia sự kiện “RACING 2019 – Night Of Stars” tối cùng ngày.

Xuất sắc vượt qua những cô gái cũng tài giỏi và xinh đẹp khác, thành công của Đinh Ngọc Anh hoàn toàn thuyết phục ban chấm thi, toàn thể cán bộ công nhân viên, các đại lý của GHB bằng chính sắc vóc, trí tuệ được đánh giá xuyên suốt trong quá trình Miss GHB 2020 diễn ra và trước đó. Chia sẻ mới nhất trên trang Facebook cá nhân, “nàng hậu GHB” Đinh Ngọc Anh chia sẻ: “Điều em có được sau Miss GHB 2020 không chỉ là danh hiệu mà là những trải nghiệm vô cùng quý giá, học hỏi thêm nhiều kĩ năng bổ ích và giao lưu với các thí sinh tài năng khác”.

Em có thể trở thành Hoa Hậu ở độ tuổi 29, khi đã có 2 con nhỏ, thì không có gì là không thể. Cuộc sống thật sự quá ngắn nên hãy sống hết mình, yêu hết mình, cống hiến hết mình. Và nhất định phải hạnh phúc. Khi ta yêu bản thân mình, trân trọng mình, tin ở chính mình, hạnh phúc và thành công sẽ tìm đến bạn. Cảm ơn cuộc đời. Cảm ơn tất cả” – Đinh Ngọc Anh nhắn nhủ và cho biết thêm.

dinh ngoc anh dang quang miss ghb 4 2020 01 07 170527

“Nàng hậu GHB” Đinh Ngọc Anh thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài dân tộc

Trước niềm vui vỡ òa, Nhà báo Minh Thúy cũng chia sẻ và gửi lời chúc mừng: “Em tỏa sáng & chạm đến giải thưởng cao nhất không chỉ bởi em xinh đẹp – vẻ đẹp rất ngọt ngào, đằm thắm; mà là ở trí tuệ, thần thái trên sân khấu; câu trả lời ứng xử của em xứng đáng điểm 10 đấy cô gái ạ! Chúc mừng em & chúc em sẽ ra biển lớn, tỏa sáng, đạt được thành quả cao hơn; để khẳng định tầm của GHB, khẳng định Miss GHB không chỉ là sân chơi mà là “cái nôi” cho những tài năng, nhan sắc”.

dinh ngoc anh dang quang miss ghb 5 2020 01 07 170548

Chương trình Miss GHB 2020 là chương trình do công ty GHB Corporation tự tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các chị em trong nội bộ công ty GHB, là chương trình được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng của công ty GHB được tổ chức năm nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với tên gọi “RACING 2019 – Night Of Stars”, chương trình được tổ chức thực hiện bởi công ty VietBeauty Entertainment, được Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cấp giấy phép số 09/GP-SVHTT tổ chức biểu diễn vào tối ngày 5/1 và chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bình luận