Doanh nhân Dương Thuỳ tự lái xế hộp Ngọc Trinh tặng đi lo sự kiện

Được biết, chiếc siêu xe Mercedes Benz có giá tiền tỉ này là phần thưởng dành cho Giám đốc kinh doanh Miền Bắc để làm phương tiện di chuyển phục vụ cho hoạt động kinh doanh khi kênh phân phối do cô điều hành liên tục đạt doanh thu vượt ngưỡng. Và đây là món quà thiết thực đã giúp ích cho nữ doanh nhân rất nhiều, người đẹp thường xuyên phải di chuyển gặp đối tác, khách hàng nên việc sở hữu chiếc xe này giúp nữ doanh nhân chủ động hơn.

Giám đốc kinh doanh miền Bắc thường tự lái xe để đi xử lý công việc, gặp khách hàng.

Doanh nhân Thùy Dương hiện đang là là Giám đốc kinh doanh Khu vực miền Bắc của công ty GHB. Nữ doanh nhân từng đạt danh hiệu danh Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 và được vinh danh “Doanh nhân Thượng đỉnh” tại chuỗi sự kiện Racing của GHB Corporation, giải thưởng “Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019” tại Úc vào tháng 6.

Nữ doanh nhân trong chuyến công tác tại Úc hồi tháng 10

Nữ doanh nhân là một trong những thành viên nòng cốt của công ty  trong suốt hơn 2 năm qua, là những người đóng vai trò chủ chốt trong việc hoạch định & quản trị chiến lược trong từng đường đi nước bước của kênh phân phối do cô quản lý, là người tạo nên mối liên kết giữa Ban Giám đốc và Hệ thống kênh phân phối của công ty.

Nữ doanh nhân bên cạnh siêu xe được trao tặng hồi tháng 7

Doanh nhân Thùy Dương có niềm đam mê và tình yêu đối với công việc hiện tại, chính vì lẽ đó, người đẹp không ngừng trau dồi, phát triển bản thân và luôn là những cá nhân tiên phong tham gia vào các hoạt động, sự kiện xã hội cũng như kinh doanh của công ty. Xinh đẹp, tài năng và kèm với sự bản lĩnh của mình, nữ Giám đốc kinh doanh miền Bắc luôn biết cách chèo lái và đưa team mình liên tục “đứng top”, góp phần vào sự tăng trưởng của công ty.

Doanh số với những con số biết nói đã minh chứng cho tài lãnh đạo của team miền Bắc dưới sự điều hành của nữ doanh nhân trong chuỗi Racing của GHB Corporation hồi đầu năm.

Được biết chương trình ngày 29/11 tới của team miền Bắc là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019 – ĐƯỜNG TỚI ĐỈNH VINH QUANG 2019” được công ty tổ chức tại 2 khu vực miền Bắc (29/11); Hồ Chí Minh ngày 7/12 (Trung tâm hội nghị The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh) và sự kiện tại Singapore – Malaysia từ ngày 19/12 – 23/12. Kết thúc năm 2019, sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình với tổng chi phí ước tính lên đến 15 tỉ đồng. Đây là chuỗi sự kiện có ý nghĩa rất lớn trong việc hoạch định, gắn kết và tôn vinh doanh nhân GHB Corporation sau từng chặng đường phủ sóng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ – B173 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội với hàng ngàn khách tham dự là những đối tác, đại diện các kênh phân phối của GHB Corporation trong toàn khu vực miền Bắc.

Nơi diễn ra sự kiện sắp tới đầy sang trọng

Đặc biệt, chương trình này Ngọc Trinh sẽ mời những nghệ sĩ khách mời đình đám của làng giải trí Việt như Ca sĩ Noo Phước Thịnh; Ca sĩ Thanh Hà; Ca sĩ Chi Pu; Ca sĩ Bảo Anh; Ca sĩ Erik; Diễn viên, doanh nhân, CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền; MC Thái Dũng; Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang;…

Hệ thống kênh phân phối miền được điều hành bởi các doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong giới kinh doanh online như Giám đốc kinh doanh Bùi Thị Thùy Dương; Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương; Doanh nhân Đoàn Huyền Trang. Và tại sự kiện này họ cũng sẽ có mặt và mang đến những điều bất ngờ, thú vị nào cùng chờ đón nhé!

Sự kiện TRIPS TO THE TOP 2019 khu vực miền Bắc không chỉ là cơ hội để mỗi doanh nhân định hướng phát triển nhiều chiến lược phủ sóng thương hiệu sâu rộng, chương trình còn là một trong những cơ hội đặc biệt GHB Corporation tổ chức để nhiều doanh nhân trẻ cùng gắn kết chặt chẽ trong chặng đường phát triển đưa thương hiệu Việt vươn tầm đẳng cấp. Đồng thời, tại đây những gương mặt kinh doanh giỏi cũng được quý công ty ghi nhận, tôn vinh và khen thưởng.

Sau hành trình khẳng định và lan tỏa GHB Corporation vừa qua tại Úc, Mỹ và Hàn quốc, sự kiện TRIPS TO THE TOP 2019 chính là sự kiện mở đầu trong chuỗi sự kiện bứt phá cuối năm để CEO Ngọc Trinh cùng đội ngũ doanh nhân tài ba nhìn lại chặng đường đã qua cũng như thành quả mà khó thương hiệu kinh doanh Online nào làm được tại thời điểm hiện tại.

Với sự đầu tư “khủng”, kỹ lưỡng TRIPS TO THE TOP 2019 hứa hẹn sẽ là sự kiện khó quên đối với những khách mời tham dự.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận