GHB và chiến lược hợp tác với nhiều đối tác Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu Việt đủ sức làn tỏa giá trị uy tín, chất lượng và chiếm trọn tình yêu phái đẹp tại Hàn Quốc thì GHB Corporation chính là lựa chọn! Năm 2020 được kỳ vọng là năm tiếp nối hành trình lớn mạnh của GHB với hàng loạt chiến lược hợp tác lớn mạnh cùng nhiều đối tác xứ kim chi.

Chờ đợi hành trình hợp tác của GHB Corporation trong năm 2020

Luôn được thế giới biết đến là một trong những quốc gia sở hữu công nghệ làm đẹp bật nhất, giúp nhiều nhan sắc “vịt hóa thiên nga” hiếm có quốc gia nào sánh bằng, Hàn Quốc từ lâu đã trở thành mục tiêu được nhiều doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực làm đẹp chinh phục. Song song đó, với những bí quyết làm đẹp hàng đầu được tinh chế công phu từ nguồn nguyên liệu chiết xuất thiên nhiên, Hàn Quốc càng khiến nhiều tín độ làm đẹp châu Á tin dùng cho thấy hiệu quả cải thiện sắc vóc tuyệt vời. Trước vị thế có được cùng tiềm lực lớn mạnh, CEO Ngọc Trinh quyết định lựa chọn Hàn Quốc trở thành một trong những hướng đi đột phá trong năm 2020, góp phần thúc đẩy hình ảnh thương hiệu ngày càng tiến bước gần hơn với phụ nữ quốc tế và kiều bào khắp nơi. 

Ngọc Trinh không ngừng học hỏi sau những lần xuất ngoại tại xứ kim chi

Được biết, bên cạnh nhiều quốc gia danh tiếng đã ghi dâu thành công như: Singapore; Mỹ; Úc; Anh… CEO Ngọc Trinh cũng đã có được chuỗi thành công liên tiếp khi “xuất ngoại” hợp tác tại xứ sở kim chi trong năm 2019. Từ một số hoạt động tham quan, giao lưu, học hỏi quy trình sản xuất, Ngọc Trinh còn không ngần ngại “chi mạnh” hàng tỷ đồng để tổ chức những sự kiện hội thảo phân phối, thực hiện hướng nghiệp, quảng bá sản phẩm GHB Corporation đến nhiều “phái đẹp” Hàn Quốc. Thông qua những sản phẩm làm đẹp được “trình làng” ấn tượng cùng những việc làm thiết thực và ý nghĩa tại “xứ người”, CEO Ngọc Trinh hoàn toàn tỏ rõ vai trò tài trí, xinh đẹp của một nữ “thuyền trưởng” GHB Corporation được nhiều doanh nhân hải ngoại yêu quý và ngưỡng mộ.

CEO GHB Corporation được giới doanh nhân xứ kim chứ ngưỡng mộ và khen tặng hết lời

Không chỉ đạt được chiến tích “nhân bản” thành công số lượng thành viên kênh phân phối, hành trình phủ sóng tại Hàn Quốc trong năm 2019 còn giúp nữ doanh nhân Ngọc Trinh gây được tiếng vang khi thuyết phục ký kết nhiều hợp đồng “triệu đô”, tiếp bước đưa doanh nghiệp Việt khẳng định thực lực và vươn thương hiệu GHB Corporation. Đặc biệt, một thành quả ấn tượng nữa phải kể đến là sự kiện GHB ký kết phân phối độc quyền Bộ tắm trắng men thực vật SK8 khiến giới trẻ “lùng sục” bởi công dụng dưỡng trắng tuyệt hảo hơn cả mong đợi.

Đội ngũ GHB Corporation phủ sóng thương hiệu tại xứ sở kim chi

Ngọc Trinh cùng đối tác Hàn Quốc ký kết độc quyền phân phối sản phẩm SK8

Chặng đường 2020 chỉ mới bắt đầu, nhìn vào thành công hiện tại của CEO Ngọc Trinh, có thể thấy tương lai GHB Corporation sẽ tạo thêm nhiều điểm nhấn nổi bật cho thương hiệu Việt trong hành trình hợp tác tăng trưởng phía trước. Với hàng loạt chiến lược hợp tác lớn mạnh cùng nhiều đối tác Hàn Quốc tiềm năng, với hơn 2.000 thành viên kênh phân phối hiện tại cùng thị phần tại 25 quốc gia, CEO Ngọc Trinh và GHB Corporation sẽ mang đến một sự hợp tác đáng trông đợi.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >