Giám đốc Hari Won gây xúc động bởi hành động đẹp đầu năm mới

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành cho biết bản thân mong muốn sẽ làm hoạt động này liên tiếp ít nhất 10 năm.

Mới đây, nữ ca sĩ – diễn viên Hari Won đã đăng tải lên trang cá nhân việc làm ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới. Nữ Giám đốc thương hiệu Pure cho hay: “Cứ đầu năm là chuyển khoản những nơi này như một thủ tục bắt đầu một năm mới.”

Trạng thái mới được Hari Won cập nhật cách đây mấy giờ đồng hồ. Trong hình, Hari Won đã chuyển 50 triệu đồng vào tài khoản của tổ chức GNI, tên viết tắt của tổ chức Good Neighbors Vietnam và lá thư cảm ơn từ tổ chức AAT gửi đến người đẹp.

Theo chia sẻ, bà xã Trấn Thành đã chuyển một số tiền mặt vào tài khoản của các tổ chức thiện nguyện nhằm chia sẻ phần nào với các tổ chức để mong giúp đỡ nhiều người khó khăn trong cuộc sống. 2 tổ chức được nữ Giám đốc gửi tiền ủng hộ là GNI (Good Neighbors Vietnam) – Đây là tổ chức đã chọn Hari Won là Đại sứ quảng bá đầu tiên của GNI tại Việt Nam, nhiệm ký 2 năm và tổ chức Alliance Anti-Trafic Vietnam  – AAT là một tổ chức phi Chính phủ quốc tế hỗ trợ phụ nữ có nguy cơ và có hoàn cảnh khó khăn. 

Điều đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên Hari Won làm điều này, mà người đẹp đã có nghĩa cử cao đẹp liên tiếp suốt nhiều năm qua, cụ thể, đây là lần thứ 4 Hari chuyển tiền ủng hộ đến tổ chức GNI và là lần thứ 3 liên tiếp chuyển tiền ủng hộ đến tổ chức AAT.

Hari Won từng là Đại sứ quảng bá đầu tiên của GNI vào năm 2017 tại Việt Nam, nhiệm kỳ 2 năm.

Theo như người đẹp lai Hàn – Việt chia sẻ thì đây là các tổ chức được thành lập nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ. Và Hari còn nhấn mạnh, cô làm việc này như một hành động trả ơn lại những người đã giúp đỡ cô từ nhỏ, lúc mà gia đình cô còn khó khăn tại Hàn Quốc. Hari Won cho biết: “Rất vui khi đóng góp được một cái gì đó. Mong các bé sau này cũng thành công và giúp lại những bé khó khăn.

Cô cũng hi vọng việc làm của mình sẽ được tiếp diễn trong nhiều năm nữa. “Mình chỉ muốn là mình có thể cùng đồng hành liên tiếp ít nhất 10 năm. Đây là hứa với bản thân mình. – Giám đốc thương hiệu Pure tâm sự.

Trong năm 2020 vừa qua, Hari Won cũng đã cùng với diễn viên Tuấn Trần và ekip của mình đưa hàng ngàn thùng nước ngọt đến với người dân ở cực Tây Nam tổ chức, cũng như cùng ông xã Trấn Thành lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa về việc thiện nguyện.

Từng chia sẻ về hoàn cảnh khốn khó của gia đình mình khi còn sống tại Hàn Quốc nên hơn ai hết Hari Won rất trân trọng các việc làm từ thiện vì cộng đồng, là người luôn tôn thờ truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” nên khi nhận được sự giúp đỡ của người khác bằng cách này hay cách khác Hari Won sẽ luôn tìm cách “trả ơn”. Hành động lần này là minh chứng cho lối sống đẹp của mỹ nhân lai Hàn – Việt dịp đầu năm.

Hiện tại, cô có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng ông xã Trấn Thành.

Hari Won vừa được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc thương hiệu Pure vào cuối năm 2020.

Hiện tại, Hari Won có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng nghệ sĩ Trấn Thành. Kể từ khi chung đôi, người đẹp không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà cả trong sự nghiệp. Ngoài hoạt động nghệ thuật, bà xã Trấn Thành còn lấn sân kinh doanh và gặt hái nhiều thành tựu, minh chứng là cô nàng vừa nhận chức Giám đốc thương hiệu Pure và mang lại nhiều tips làm đẹp an toàn, hiệu quả cho phái đẹp Việt.

Bình luận