Giàu mãi chưa hết, Ngọc Trinh khoe “sương sương” dàn siêu xe của Công ty

Ngoc Trinh Khoe Dan Sieu Xe Cua Cong Ty 1 2020 06 22 162611

Chưa hết “choáng” với độ đại gia của Ngọc Trinh trong giới showbiz Việt, công chúng tiếp tục chứng kiến nhiều thành công “gây bão” của cô nàng trong giới kinh doanh. Minh chứng là dù chỉ khoe “sương sương” dàn siêu xe của công ty nhưng Ngọc Trinh cũng đủ khiến ai nấy phải trầm trồ “giàu mãi chưa hết”.

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 1 2020 06 22 162611

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh rất ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ngoài ra cô cũng tiết lộ không nhận lời đóng phim vì mức cát xê “trên trời”. Hiện, hầu hết thời gian của Ngọc Trinh đều dành để tập trung phát triển công ty kinh doanh riêng. Theo đó, “Nữ hoàng” cũng liên tục khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong kinh doanh.

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 2 2020 06 22 162624

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 3 2020 06 22 162632

Ngọc Trinh dành nhiều thời gian tập trung phát triển công ty kinh doanh riêng

Thoải mái tiết lộ doanh thu khủng từ công việc kinh doanh chưa lâu. Mới đây, trên “tường nhà” của mình, Ngọc Trinh đã bất ngờ công khai hình ảnh dàn “xế sang” với dòng trạng thái: “Khi Trinh Trinh & Lãnh đạo tập đoàn GHB đi họp! Sương sương không thấy mặt mà thấy dàn xe là thấy đẹp gái & phong độ rồi phải ko cả nhà? Còn thiếu 2-3 cái đang bon bon trên đường nữa mới đủ. Công ty kiếm được bao nhiêu tiền là đầu tư siêu xe cho cán bộ cấp cao, gì chứ ngựa chiến phải cừ thì ra trận mới thắng phải ko cả nhà? Ai đoán được giá trị dàn xe công ty Trinh đang sở hữu ko? Đoán gần đúng nhất Trinh tặng phần quà 5 triệu nha”.

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 4 2020 06 22 162705

Vốn là một mỹ nhân giàu có bật nhất nên chuyện khoe “xế” của Ngọc Trinh chắc hẳn là chuyện không còn quá xa lạ với công chúng. Tuy nhiên, trạng thái đó lại trở nên đặc biệt và gây chú ý mạnh bởi độ “chịu chơi” đúng chuẩn “đại gia” của Công ty Ngọc Trinh khi quyết đầu tư “ngựa chiến” đáng giá tiền tỷ cho cán bộ cấp cao – những người đã một lòng cống hiến vì GHB Corporrtion.

Theo nguồn tin, dàn siêu xe của công ty GHB Corporation đầu tư cho cán bộ cấp cao chỉ để “đi họp” gồm rất nhiều thương hiệu đình đám trong làng “xế hộp” như: Mercedes, Peugeot, Audi, Maybach… Trong số đó, chiếc thấp nhất được bật mí có giá trị hơn 1.2 tỷ đồng, còn chiếc đắt nhất có giá trị hơn 14 tỷ đồng. Những hình ảnh và con số trên một lần nữa càng cho thấy thực lực không hề nhỏ và cái tâm dành cho nhân tài của Công ty Ngọc Trinh rất đáng được học hỏi, nhưng làm được như GHB không thì còn phải chờ xem “thực lực’ của công ty đó ra sao.

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 5 2020 06 22 162723

Được biết, trước đó, không ít lần mỹ nhân gốc Trà Vinh trong quá trình điều hành thương hiệu GHB Corporation với vai trò CEO đã liên tục trao tặng những phần thưởng giá trị “khủng” cho dàn doanh nhân “cộng sự”. Từ căn hộ hạng sang đến “xế hộp” đời mới, hoặc là những chuyến tham quan đáng giá tiền tỷ tại nước ngoài… Mỗi lần như thế Ngọc Trinh lại càng khiến giới doanh nhân nói riêng và công chúng nói chung ngưỡng mộ và nể trọng. Tiết lộ về lý do Công ty đầu tư tiếp dàn “siêu xe” , Ngọc Trinh khẳng định: “Công ty kiếm được bao nhiêu tiền là đầu tư siêu xe cho cán bộ cấp cao, gì chứ ngựa chiến phải cừ thì ra trận mới thắng phải ko cả nhà?

 ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 6 2020 06 22 162750

 ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 7 2020 06 22 162802

Thành công nhanh chóng chỉ sau gần 3 năm phát triển thương hiệu làm đẹp GHB Corporation, Ngọc Trinh có lẽ là nữ CEO “tuổi trẻ tài cao” luôn cho thấy thực lực nổi trội trong giới doanh nhân bằng những sản phẩm uy tín và an toàn đến từ thiên nhiên. Không dừng lại ở đó, mỹ nhân gốc Trà Vinh cùng đội ngũ “bóng hồng” GHB Corporation còn chung sức xây dựng thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh từ trong nước đến quốc tế. Và năm 2019 được xem là cột mốc đánh dấu bước đột phá ngoạn mục của Công ty Ngọc Trinh khi tạo nên những hành trình “xuất ngoại” ấn tượng và phủ sóng thành công công thương hiệu trên 25 quốc gia, trong đó có những nước khó tính như: Hàn Quốc, Mỹ , Úc châu, Singapore…

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 8 2020 06 22 162818

Thành công là vậy nhưng Ngọc Trinh cùng GHB Corporation đôi lúc cũng đối mặt với nhiều khó khăn nhất định. Tuy nhiên, bằng sự đồng lòng và cố gắng đến cùng, nữ doanh nhân và đội ngũ kinh doanh đã “vượt cạn” ngoạn mục. Chính vì thế, sự đầu tư hôm nay chỉ mới là một phần nhỏ trong hành trình dài phát triển của GHB Corporation và vẫn còn rất nhiều dự định phía trước hứa hẹn nhiều “chiến tích” nức tiếng ngành kinh doanh online.

ngoc trinh khoe dan sieu xe cua cong ty 9 2020 06 22 162839

Đúng như những gì Ngọc Trinh đã nói “ngựa chiến phải cừ thì ra trận mới thắng”, với mỗi chiếc siêu xe hôm nay, nữ doanh nhân tâm huyết đó sẽ là “bệ phóng” vững chắc giúp mỗi doanh nhân trong công ty GHB Corporation thuận lợi phát triển và ngày càng vươn lên mạnh mẽ để luôn song hành cùng công ty trên chặng đường dài phía trước.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận