Giới doanh nhân Hàn Quốc trầm trồ nhan sắc và tài kinh doanh của Ngọc Trinh

Doanh Nhan Han Quoc Tram Tro Ngoc Trinh 7 2019 10 14 142311

Làm sao một “nữ hoàng” của làng giải trí Việt có thể làm nên một thương hiệu mỹ phẩm vang xa tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc? Làm thế nào để GHB Corporation phủ sóng mạng lưới phân phối trên 20 quốc gia? Chính nữ doanh nhân Ngọc Trinh đã làm nên “kỳ tích” đó và trở thành nữ CEO Việt Nam trẻ tuổi được giới doanh nhân Hàn Quốc “trầm trồ”.

doanh nhan han quoc tram tro ngoc trinh 7 2019 10 14 142311

CEO Ngọc Trinh sang trọng, tuyệt sắc mọi góc ảnh

Trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là thị phần làm đẹp, không ít doanh nhân đã xuất ngoại và phát triển thương hiệu cho riêng mình. Nhưng phát triển để thành công và được chính những đối tác quốc tế đón nhận và đánh giá cao, ngưỡng mộ là điều không phải ai cũng làm được, đặc biệt là nữ giới.

doanh nhan han quoc tram tro ngoc trinh 3 2019 10 14 142341

Vừa xinh đẹp lại khinh doanh tài giỏi, nữ doanh nhân được đối tác quốc tế ngưỡng mộ

Là một CEO gánh vác cả một thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp, Ngọc Trinh luôn phấn đấu và làm hết mình để chứng minh uy tín và chất lượng của GHB Corporation trong từng sản phẩm, từ đó nỗ lực thuyết phục thành công nhiều thị trường khó tính.

doanh nhan han quoc tram tro ngoc trinh 4 2019 10 14 142406

GHB Corporation có một hành trình thành công tại xứ sở kim chi dưới sự dẫn dắt của “thuyền trưởng” Ngọc Trinh

Xuất hiện sang trọng với nét đẹp Á Đông thu hút mọi ánh nhìn và tài năng quản trị thương hiệu tài giỏi, CEO Ngọc Trinh nhận được “cơn mưa” lời khen khi tham dự sự kiện ký kết đặc biệt tại Hàn Quốc. Theo đó, cộng đồng doanh nhân xứ sở kim chi cũng bày tỏ sự trân trọng trước những cố gắng của nữ doanh nhân trong suốt quá trình phát triển thương hiệu GHB Corporation ngày càng lớn mạnh với hệ thống phân phối trên 20 quốc gia đáng kinh ngạc.

doanh nhan han quoc tram tro ngoc trinh 5 2019 10 14 142512

Đối tác Hàn Quốc vui mừng khi được đồng hành cùng CEO Ngọc Trinh mở rộng thương hiệu

Song song nhiều hoạt động giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm tại Hàn Quốc, chuyến đi đáng giá hàng tỷ đồng của CEO Ngọc Trinh lần này đã mở ra hướng đi lợi thế cho sản phẩm GHB Corporation. Vì chính Hàn Quốc sẽ là thiên đường nhan sắc trợ lực tối đa để thương hiệu tiếp cận và phủ sóng sản phẩm trên toàn châu Á, vươn ra thế giới.

doanh nhan han quoc tram tro ngoc trinh 6 2019 10 14 142907

Hãy tin rằng, GHB Corporation sẽ tự hào vươn ra quốc tế.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận