Giới nghệ sĩ Vbiz “đồng lòng” hưởng ứng dùng khẩu trang vải thay khẩu trang y tế

Gioi Nghe Si Dong Long Dung Khau Trang Vai 1 2020 08 15 203303

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, MC Đại Nghĩa, “nữ hoàng” Ngọc Trinh và nhiều văn nghệ sĩ đã cùng lan tỏa thông điệp nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng: mang khẩu trang vải thay cho khẩu trang y tế.

gioi nghe si dong long dung khau trang vai 1 2020 08 15 203303

gioi nghe si dong long dung khau trang vai 2 2020 08 15 203313

Gần 100 nghệ sĩ hưởng ứng đeo khẩu trang vải thay cho khấu trang y tế

Cách đây 4 ngày, nghệ sĩ Đại Nghĩa đã nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp kêu gọi mọi người đăng tải trên Facebook cá nhân để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Trong đó, kêu gọi sử dụng khẩu trang vải thay cho khẩu trang y tế.

Trên Facebook, nghệ sĩ Đại Nghĩa viết: “Khẩu trang không phải là liều thuốc, mà chỉ là vật che chắn giúp chúng ta một phần ngăn ngừa dịch bệnh tấn công. Vì vậy, khẩu trang vải vẫn làm tốt được điều đó. Nếu các bạn có được khẩu trang y tế thì tốt, còn nếu không thì các bạn cũng đừng quá hoang mang, hãy sử dụng khẩu trang vải, vẫn tốt như thường. Chúng tôi đã và đang dùng khẩu trang vải hằng ngày, kể cả trong mùa dịch. Còn các bạn thì sao?“.

Đại Nghĩa cho biết: “Rất nhiều nghệ sĩ đồng lòng bởi trước giờ nhiều người vẫn sử dụng khẩu trang vải. Các nghệ sĩ đã cùng tôi lan tỏa thông điệp ý nghĩa này để người dân không hoang mang, có thể sử dụng khẩu trang vải thay cho khẩu trang y tế“.

gioi nghe si dong long dung khau trang vai 3 2020 08 15 203327

Với hastag khautrangvai, nhiều nghệ sĩ như: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, diễn viên Cát Tường, Nhật Kim Anh, Vân Trang, Thúy Diễm, Quang Tuấn, Diệu Nhi, Hải Triều, siêu mẫu Xuân Lan, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình, ca sĩ Nam Cường, Sĩ Thanh, Quốc Đại, Vân Khánh… đã đăng thông tin hưởng ứng kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng khẩu trang vải, tái sử dụng nhiều lần không ảnh hưởng đến môi trường khi đi ra đường thật sự cần thiết kèm hình nghệ sĩ đeo khẩu trang vải.

gioi nghe si dong long dung khau trang vai 4 2020 08 15 203347

Đến cả “nữ hoàng” Ngọc Trinh cũng khuyên mọi người nên sử dụng khẩu trang vải này vì khẩu trang y tế chỉ sài được 1 lần rồi bỏ, còn khẩu trang này chúng ta dùng được cả ngày và có thể giặt lại nhiều lần.

gioi nghe si dong long dung khau trang vai 5 2020 08 15 203358

Mỹ nhân chia sẻ: “Trinh rất thích Khẩu trang kháng khuẩn Nanoclean. Vì thông thường nếu các bạn dùng khẩu trang vải sẽ rất khó chịu và hay bị bí, bị khó thở còn khẩu trang này thì hoàn toàn ngược lại, sử dụng rất là ok. Không bị dính son, thoải mái và rất dễ thở”.

Được biết, Nanoclean được phát triển dựa trên công nghệ Hàn Quốc giúp phòng chống virus và bảo vệ da tối ưu nhờ cấu tạo 2 lớp mềm mịn và dễ chịu khi sử dụng. Hãy chung tay đẩy lùi Covid-19 cùng sao Việt bằng khẩu trang vải!

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận