Giữa tâm dịch Covid-19, xịt xoài nano bạc khiến dân tình lùng sục

Rửa tay sát khuẩn trong mùa dịch là điều vô cùng cần thiết, nhưng thay vì sử dụng sản phẩm rửa tay thông thường trên thị trường, dân tình giờ đây đã “lùng sục” được  siêu phẩm xịt khử trùng đa năng lá xoài – nano bạc vừa bảo vệ da tay, vừa phòng dịch an toàn.

Bên cạnh khẩu trang, chị em cũng luôn trang bị xịt khử trùng tay bên người

Không khó nhận thấy, việc rửa tay và sử dụng khẩu trang gần như là “điệp khúc” phòng bệnh được lặp đi lặp lại mỗi khi ra đường và những lúc về nhà. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh tăng lên liên tục đã khiến nhu cầu đó càng trở nên cấp bách. Hàng loạt hiệu thuốc, tiệm tạp hóa và các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lúc nào cũng nằm trong tình trạng “cháy hàng” bởi sức mua phòng dịch quá lớn của đông đảo người dân từ thành thị đến nông thôn.

Đâu đâu cũng thấy khẩu hiệu này, hiếm lắm mới thấy có chỗ để mua nước rửa tay và khẩu trang

Để đáp ứng nhu cầu “không phanh” của người dân, vô số thương hiệu nước rửa tay, cồn rửa tay bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và thành phần chính được các doanh nghiệp điều chế chính là cồn có nồng độ từ 70% – 90%. Tuy nhiên, không phải sản phẩm sát khuẩn nào cũng mang lại hiệu quả rửa tay đúng như chuyên gia khuyến cáo. Bạn nên hiểu, mặc dù cồn được xác định là “khắc tinh” của Covid-19 giúp sát khuẩn và phòng bệnh hiệu quả, nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến da tay, gây khô rát và thậm chí có thể bén lửa nếu sử dụng không khéo, quan trọng là trẻ em rất khó sử dụng.

Nhiều gia đình tự làm nước rửa tay để phòng dịch thế này, liệu có an toàn?

Thay vì mua hàng trôi nổi, nhiều chị em đã chủ động tìm kiếm công thức để học cách “bào chế” nước rửa tay cho riêng mình. Nhưng suy cho cùng, chị em vẫn không tránh khỏi việc lạm dụng cồn hóa học. Không phải cực thân chế nước rửa tay thiếu an toàn, lo lắng sợ con nhiễm bệnh vì cồn rửa tay kén người sử dụng và ảnh hưởng trẻ nhỏ, dân tình đã “lùng sục” và phát hiện một siêu phẩm xịt rửa tay khô hoàn toàn mới chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Đó chính là Natural Antibacterial Hand Sanitizer hay còn gọi là X

Diện mạo bắt mắt cùng thành phần nổi bật của Natural Antibacterial Hand Sanitizer hay còn gọi là Xịt khử trùng tay Lá xoài.

Theo thông tin được nhiều khách hàng tin dùng và chia sẻ, sản phẩm được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi đơn vị True Natural – Tinh hoa Đông y Việt có công dụng hoàn toàn khác biệt vượt trội gấp 10 lần so với nhiều sản phẩm rửa tay thông thường. Với thành phần chiết xuất lá xoài, bạc hà, long não và thành phần Nano bạc kháng khuẩn cùng tỉ lệ Cồn sát khuẩn y tế Ethanol rất ít… Xịt khử trùng tay Lá xoài không chỉ khử sạch vi khuẩn, vi trùng trên tay, phòng ngừa vi khuẩn, vi trùng xâm nhập trên bề mặt da. Sản phẩm còn rất an toàn để sát khuẩn da hàng ngày, sát khuẩn vết thương, da bị chàm, vảy nến, nấm… hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoài da.

Rất nhiều khách hàng đã tìm mua “tấp nập” trên trang Xịt khử trùng tay Lá xoài – Natural Antibacterial Hand Sanitizer

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp khử trùng các bề mặt hoặc vật dụng nhiễm khuẩn (quần áo, bàn ghế, điện thoại…). Đặc biệt là có hiệu quả khử trùng 99,9% mọi bề mặt sau 10 giây và cực kỳ nhẹ dịu an toàn, dưỡng da tay mịn màng, chống lão hoá, dùng được cho trẻ em trên 6 tháng tuổi (dưới sự kiểm soát của người lớn tránh xịt vào mắt miệng).

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận