Giữa tâm dịch, Huyền Lizzie tất tay mua độc quyền phân phối sản phẩm phục vụ chống dịch

Phan Minh Huyen Phan Phoi Nuoc Rua Tay 1 2020 03 14 102528

Trước tình hình dịch bệnh đang “căng như dây đàn”, là một người kinh doanh có tâm Huyền Lizzie quyết định “chơi lớn” bỏ ra 10 tỷ đồng mua độc quyền phân phối sản phẩm phục vụ chống dịch.

phan minh huyen phan phoi nuoc rua tay 1 2020 03 14 102528

Huyền Lizzie bỏ ra 10 tỷ đồng để sở hữu siêu phẩm xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc phục vụ chống dịch

Kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, ngoài lợi ích kinh doanh Huyền Lizzie vẫn luôn lấy cái tâm đặt trong mọi việc mình làm. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp và con số ca nhiễm bệnh tại Việt Nam không ngừng tăng theo từng ngày, nhận thấy tính cấp bách cũng như quá trình nghiên cứu, ấp ủ một sản phẩm đủ an toàn cho khách hàng trước “siêu” viruscorona, Huyền Lizzie tất tay bỏ ra số tiền “khủng” 10 tỷ đồng mua độc quyền sản phẩm Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc đến từ Dược Nature Việt Nam để phục vụ trong mùa dịch này.

huyen lizzie chi 10 ty mua doc quyen san pham chong dich 2020 03 26 112623

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện 3 bên: True Natural Việt Nam, Trường ĐH Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam

Theo đó, ngày 10/3/2020, tại Thủ Đức đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác độc quyền công thức, chuyển giao công nghệ Silver Nano và phân phối sản phẩm Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc giữa đại diện 3 bên của Công ty True Natural Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam và Trường ĐH Lạc Hồng. Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác bền vững và mở ra những điều tốt đẹp trong thời gian tới.

huyen lizzie chi 10 ty mua doc quyen san pham chong dich 2 2020 03 26 112636

Nói về quyết định tất tay lần này, Huyền Lizzie cho biết, trước giờ làm việc gì cô cũng suy xét rất kỹ chứ không phải kiểu “liều mạng”, chạy đua với trào lưu xu hướng. Vì hướng đi lần này của cô chọn là Đông y nên khi lần đầu tiên xuất hiện một sản phẩm xịt rửa tay khô chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên được nghiên cứu và kiểm định từ Bộ Y tế, giúp bảo vệ tối ưu sức khỏe của người tiêu dùng với công dụng diệt khuẩn tối ưu nên cô không đắn đo mà “xuống tay” với “nước cờ” này. Bên cạnh đó, Huyền Lizzie cũng cho biết có “ông lớn” âm thầm đồng hành cùng với cô và True Natural nên mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều.

huyen lizzie chi 10 ty mua doc quyen san pham chong dich 3 2020 03 26 112656

Điểm khác biệt vượt trội của sản phẩm này gấp 10 lần các sản phẩm xịt khô thông thường: Nano bạc kháng khuẩn giúp gia tăng khả năng tiếp xúc chúng với vi khuẩn, từ đó hỗ trợ quá trình diệt khuẩn rất tốt. Kể cả những vi khuẩn khó tiêu diệt nhất; Mangifera (Chiết xuất lá xoài) là hoạt chất chiết xuất từ thảo dược có hoạt tính chống virus cao; Chiết xuất bạc hà giúp kháng khuẩn và chống virus; Chiết xuất long não giúp kháng khuẩn và sát trùng trên da.

huyen lizzie chi 10 ty mua doc quyen san pham chong dich 4 2020 03 26 112716

Xịt khử trùng đa năng Lá Xoài – Nano Bạc True Natural

Ngoài ra Huyền Lizzie còn cho biết, hiện sản phẩm tuy mới tung ra thị trường ở dạng mẫu thử trước đó nhưng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, chính vì thế, số lượng đơn đặt hàng liên tục tăng và nhà máy đang hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

huyen lizzie chi 10 ty mua doc quyen san pham chong dich 5 2020 03 26 112731

Việc bỏ ra 10 tỷ cho một sản phẩm mùa dịch là một “mạo hiểm” hay thể hiện tầm nhìn của một lãnh đạo biết “nhìn xa trông rộng”. Điều đó bạn sẽ dễ dàng có câu trả lời bởi sức hút mà sản phẩm mang lại. Hi vọng với quyết định táo bạo lần này, Huyền Lizzie sẽ chung tay cùng đất nước vượt qua cơn đại dịch phức tạp Covid-19.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận