Hàng ngàn người thất nghiệp, bị nợ lương vì mùa dịch, Ngọc Trinh gợi ý mời về GHB

Mùa dịch, các nhà máy, doanh nghiệp phải giảm nhân sự và cắt thời gian tăng ca, khiến cho đồng lương của công nhân vốn đã ít ỏi nay lại càng “teo tóp”, không kể đến việc bị nợ lương. Trước tình hình ấy, Ngọc Trinh lại có động thái khiến nhiều người “há hốc”.

Virus Corona đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một loại bệnh truyền nhiễm trong lĩnh vực y tế. Virus Corona đã trở thành một “đại dịch” gây ra những ảnh hưởng tiêu cực to lớn vào nền kinh tế toàn cầu. Theo báo cáo của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã đưa ra dự báo về 9 nhóm ngành bị ảnh hưởng bởi Virus Corona gồm: dệt may, bán lẻ, thủy sản, bia, dầu khí, chứng khoán, cảng biển và vận chuyển, dịch vụ sân bay, hàng không…

“Tôi chọn mua cà chua và trứng thay cho mua thịt, vì mức thu nhập càng ngày càng “teo tóp”. Nhà máy nơi tôi làm việc đang cắt giảm lao động, không tăng ca, sản xuất cầm chừng, do nguyên liệu dùng cho sản xuất đang dần cạn…” – Một công nhân tại Hà Nội chia sẻ. Đó là một trường hợp trong số thực trạng đại đa số hiện nay. Dịch bệnh kéo dài, kéo theo rất nhiều vấn đề về kinh tế, an sinh xã hội.

Ngoài cắt giảm chi tiêu, nhiều công nhân phải ra ngoài tìm việc làm thêm như: bốc vác, giúp việc ngoài giờ, trông người bệnh, trông trẻ… Tuy nhiên, ngay cả đến những việc như vậy cũng khó tìm trong thời buổi dịch bệnh.

Tại Việt Nam, có lẽ chưa bao giờ thời gian hậu nghỉ Tết lại kéo dài lê thê trong u ám như năm nay. Giao thương gặp khó khăn do hạn chế qua lại biên giới, cửa khẩu và gián đoạn nguồn cung, trong bối cảnh nhằm kiểm soát dịch. Nhiều trung tâm mua sắm, quán ăn, nơi vui chơi vắng khách hẳn, tâm lý người dân vẫn hạn chế tụ tập đông người ở những nơi công cộng khi đây vốn là nơi virus Corona có cơ hội lây lan mạnh. Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng có thể chuyển sang các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cần thiết như dược phẩm thay vì các mặt hàng khác.

Chúng ta không thể biết được chính xác “cơn bão” do Virus Corona gây ra mới thật sự kết thúc, vì thế, cần phải nhanh chóng tìm ra biện pháp tốt nhất để “sống chung với lũ”. Trong thời điểm nhạy cảm này, các mặt hàng như dược phẩm, thực phẩm tươi ngon sẽ trở thành những sản phẩm mang tính thiết yếu của cộng đồng. Nhưng sẽ như thế nào nếu việc đi ra ngoài ẩn chứa quá nhiều nguy cơ. Câu trả lời chính là: Mua hàng Online.

Minh chứng cho điều đó là công ty GHB Corporation của Ngọc Trinh vẫn đang “bùng nổ” trong mùa dịch bệnh. Người đẹp chia sẻ trên trang của mình như sau: “Các công ty ầm ầm cắt giảm biên chế, cho nhân viên nghỉ việc, nợ lương… Còn team GHB thì vẫn cứ phải làm quần quật, chuyển khoản quần quật!!! Nghề KDOL tuyệt với”.

Trước nỗi lo của rất nhiều người, Ngọc Trinh đã có động thái cực kỳ “mời gọi” và nhân văn khi tạo cho tất cả mọi người cơ hội gia nhập vào công ty do cô điều hành. Thực tế cho thấy, thật khó khăn cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay nếu vẫn không tìm cho mình giải pháp “thoát dịch”. Đơn cử là mấy ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn video của một công ty làm về ngành nhà hàng, khách sạn phải cắt giảm nhân viên, lương mới có thể “sống sót” trong mùa dịch.

Vậy GHB Corporation có gì mà Ngọc Trinh lại gợi ý “miếng cơm” cho mọi người như vậy?

GHB Corporation (Global Herbeauty) được biết đến là Tập đoàn phân phối Mỹ phẩm & thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh sở hữu các thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam & chi nhánh phân phối trên 63 tỉnh thành & trên hơn 25 quốc gia, được rất nhiều chị em trong nước và quốc tế tin dùng sản phẩm. GHB sở hữu hơn 100 sản phẩm Dược phẩm, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm Organic sẽ được hơn 30 thương hiệu quốc tế uỷ quyền phân phối độc quyền cho GHB tại thị trường Việt Nam. 100% sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và có công bố chất lượng của Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP Bộ Y tế.

Mặt khác, cổ đông là các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về Kinh doanh Trực tuyến và Chuyên gia pháp chế của Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, được đầu tư bài bản quy chuẩn quốc tế ứng dụng mô hình kinh doanh Online Việt hoá, 100% được kiểm soát bởi chính phủ và pháp luật Việt Nam với cam kết cao nhất về việc tuân thủ luật pháp và các chính sách thuế. GHB quy tụ những lãnh đạo kinh doanh không chỉ có kinh nghiệm trong bán lẻ mà còn có nhiều kinh nghiệm và chiến thuật bán hàng thực chiến trên cả nền tảng kinh doanh truyền thống và 4.0.

Chọn hình thức kinh doanh online sẽ cứu cánh cho rất nhiều người, không những kiếm thu nhập mà còn an toàn cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng trong mùa dịch bệnh Covid-19 này. GHB là một lựa chọn, là một cơ hội đáng để thử. Ngọc Trinh đã gợi ý, còn chần chờ gì nữa mà không về “team” của cô ấy nào!

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận