Hari Won thổ lộ ý định lấn sân kinh doanh, chị quản lý không quên nhắc nhẹ

Sau dòng trạng thái đăng tải của Hari với mong muốn lấn sân kinh doanh, quản lý của bà xã Trấn Thành tuy ủng hộ nhưng cũng không quên nhắc nhở cô em thận trọng trong việc này.

Mới đây, bà xã Trấn Thành khiến dân tình xôn xao về việc mong muốn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm, cụ thể là các sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Theo đó, nguyên văn bài chia sẻ mà người đẹp đăng tải trên fanpage như sau: “Mọi người có ủng hộ Hari lấn dân kinh doanh các Sản phẩm Mỹ phẩm Cao cấp của Hàn Quốc. Để có thời gian chia sẻ & tư vấn cho mn nhiều hơn k?”

Bài post trên fanpage mà Hari Won lập ra dành riêng cho làm đẹp thông báo cô nàng đang muốn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm.

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đa số mọi người đồng tình và “đẩy thuyền” cho cô nàng về việc này: “Dạ ủng hộ 2 tay lun ạ”, “ủng hộ chị Hari xinh đẹp”, “Chị Hari làm thì em yên tâm rồi, chắc chắn sẽ ủng hộ chị”,…

Đáng chú ý, trong phần bình luận có sự xuất hiện của “chị quản lý” của Hari Won. Theo đó quản lý của bà xã Trấn Thành “ủng hộ hết mình” mong muốn này của cô em nhưng cũng không quên dặn dò thật kỹ vì biết Hari Won không giỏi tiếng Việt nên sợ diễn đạt sai sẽ gây hiểu nhầm cho khách hàng và xảy ra điều không mong muốn. Nguyên văn lời nhắc nhở của quản lý Hari Won: “Ủng hộ hết mình nhưng khi tư vấn đừng nói nhầm và tư vấn sai nhé. Bình thường vui vẻ không sao chứ khách hiểu nhầm dùng sai có làm sao là bắt đền đó em. Sức khoẻ rất quan trọng. Làm ăn phải uy tín là trên hết nha.”

Chị quản lý nhắc nhẹ Hari “thận trọng” đừng để nói nhầm và tư vấn sai cho khách

Việc quản lý của Hari Won dặn dò thật kỹ cho cô em cũng là chuyện dễ hiểu vì kinh doanh nói chung và đặc biệt là kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm đòi hỏi phải tìm hiểu thật kỹ vì mọi thông tin truyền đạt sai cũng như kinh doanh các sản phẩm không uy tín sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của bản thân.

Và bởi lẽ khả năng tiếng Việt của Hari Won tuy khá thành thục nhưng cũng không ít lần cô khiến khán giả “cười ra nước mắt” vì không hiểu đang nói cái gì nên “Chị quản lý” lo lắng cũng phải thôi.

Không ít lần Hari Won khiến người hâm mộ phải “phì cười” vì khả năng sử dụng Tiếng Việt của mình. Thậm chí cô nàng còn bị chính ông xã Trấn Thành trêu chọc suốt vì những phát ngôn “không đỡ được” do phát âm sai hay dùng từ chưa đúng như: “phát huy” Hari lại nói thành “phát minh”, “cầu hôn” thành “cầu hồn”, “ra đi bình thản” Hari viết thành “ra đi Bình Thạnh”, “cà khịa” Hari Won lại viết thành “cà thịa”, “thủy thủ” thì lại nói thành “thủ thủy”,… Dù nhiều lần như vậy, nhưng với sự đáng yêu và hài hước của mình những sai sót về cách phát âm, sử dụng câu từ của Hari vẫn nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Trấn Thành nhiều lần “kể tội” vợ vì những lần phát ngôn “ngây ngô” như thế này

Không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực như phim ảnh, ca hát và người dẫn chương trình, Hari Won còn ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng trong “giới skincare” với vai trò đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng làm đẹp uy tín.

Được biết trước đó Hari từng tin dùng và yêu thích các sản phẩm đến từ Hàn Quốc của thương hiệu Pure. Và đây cũng là thương hiệu mà bà xã Trấn Thành làm đại sứ trong suốt 1 năm qua

Từng chia sẻ về lý do chấp nhận trở thành Đại sứ thương hiệu Pure, Hari Won cho biết: “Để làm đại sứ thương hiệu, Hari phải dùng trước, nếu tốt thì Hari mới nhận lời, còn không thì Hari không bao giờ nhận, cho dù nhiều tiền cỡ nào nhưng Hari thấy không an toàn.”

Hari Won thích thú trải nghiệm sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Pure

Là người con gái xứ Hàn – nơi nổi tiếng với các tips làm đẹp được đa số chị em ưa chuộng, hơn ai hết Hari Won sẽ là người am hiểu rõ các sản phẩm nơi đây để có những tư vấn phù hợp nhất cho các tín đồ yêu làm đẹp, đặc biệt, Hari Won cũng được biết đến là người khá kỹ tính và khó tính trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da nên việc lấn sân kinh doanh lĩnh vực này sẽ rất phù hợp.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >