Hoa hậu Hương Giang chúc mừng Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Bùi Thanh Hương

Hoa Hau Huong Giang Chuc Mung Tan Giam Doc Bui Thanh Huong 4 2020 12 14 155221

Xuất hiện trong chiếc váy ngắn tone trắng – đen đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút ánh nhìn, Hoa hậu Hương Giang có mặt chúc mừng Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Bùi Thanh Hương nhậm chức vào cuối tuần qua.

Hoa hậu Hương Giang diện cây trắng – đen đến chúc mừng Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Bùi Thanh Hương

Người đẹp hóa quý cô cổ điển đầy thanh lịch. Dù thời gian qua Hương Giang gặp không ít sóng gió có lúc phải “ở ẩn” nhưng với bản lĩnh của mình cô nàng đã nhanh chóng “trở lại và lợi hại” hơn rất nhiều.

Vừa qua (13/12), tại Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) Hoa hậu Hương Giang đã có mặt trong sự kiện nhậm chức của một nhân sự cấp cao của tập đoàn – nơi cô đang đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group để chúc mừng.

Hiện đang đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group, với tư cách là một người đi trước, Hoa hậu Hương Giang rất vui vì công ty chào đón thêm nhân sự cấp cao mới để cùng xây dựng và phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Nguyễn Hương Giang gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương.

Sự kiện công bố & trao quyết định cho vị trí Giám Đốc đối ngoại & Đào tạo của Thingo Group được tổ chức trang trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Thingo Group: Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Nguyễn Hương Giang, đối tác, bạn bè và hơn 150 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

 hoa hau huong giang chuc mung tan giam doc bui thanh huong 4 2020 12 14 155221

hoa hau huong giang chuc mung tan giam doc bui thanh huong 3 2020 12 14 155231

Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group chúc mừng & trao quyết định chính thức bổ nhiệm “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương vào vị trí Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group.

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương được biết đến là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, chị từng nói “sứ mệnh của tôi là hoạt động cộng đồng”, người phụ nữ ấy có một trái tim vô cùng nồng ấm với chặng đường hơn 10 âm thầm làm từ thiện, và đặc biệt chị là nữ hoàng truyền lửa, bằng sự nhiệt huyết và sự đồng cảm đặc biệt của người phụ nữ, chị đã và đang thay đổi biết bao nhiêu cuộc đời. Chính vì lẽ đó, “Nữ hoàng hoa hồng” đã nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo tại vị trí này.

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương xúc động chia sẻ trong ngày nhậm chức. Chị cảm thấy hạnh phúc bên cạnh đó cũng có chút áp lực tại vị trí mới này, nhưng với “bề dày” kinh nghiệm của bản thân chị sẽ cố gắng làm tốt vai trò của một Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group để không phụ lòng sự tín nhiệm của tất cả mọi người.

Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network cũng có mặt trong ngày vui của nữ Chủ tịch xinh đẹp và gửi tới Giám đốc Bùi Thanh Hương những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group đã cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group có những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh chủ đề của chương trình “Shine Together – Phụ nữ thời đại 4.0 – Vượt qua rào cản, độc lập tự chủ & tự tin tỏa sáng đến thành công”. Từ đó, truyền cảm hứng đến rất nhiều chị em phụ nữ để thực hiện sứ mệnh của một “nữ quyền” trong thời hiện đại.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ chặng đường đầy khó khăn, thử thách mà mình đã trải qua để có được vị trí như ngày hôm nay.

Cô cũng truyền nguồn năng lượng tích cực đến tất cả chị em phụ nữ để họ vượt qua giới hạn của bản thân, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống để chạm đến thành công.

Sự kiện tháng 12 của Thingo Group với chủ đề “Thingo – Shine Together” đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận