Hoa hậu Hương Giang cùng ‘Nữ hoàng hoa hồng’ quyền lực trên ‘ghế nóng’ ‘Shine Together’

2 người phụ nữ với 2 cá tính khác nhau, mang đến những câu chuyện, truyền những ngọn lửa thắp lên sự tự tin cho hàng trăm, hàng triệu phụ nữ vươn lên bứt phá thay đổi bản thân để chạm đến hạnh phúc.

Vừa qua, Hoa hậu Hương Giang cùng “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương đã có cuộc hội ngộ ấn tượng trên “ghế nóng” của chương trình “Shine Together” do Thingo Group tổ chức vào cuối tuần qua (13/12) tại Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) với sự quy tụ của hơn 150 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Hai người phụ nữ xinh đẹp cùng hội ngộ trên “ghế nóng” của “Shine Together”

Với chủ đề vô cùng hấp dẫn “Shine Together – Phụ nữ thời đại 4.0 – Vượt qua rào cản, độc lập tự chủ & tự tin tỏa sáng đến thành công”, Thingo Group đã mang đến một chương trình ý nghĩa, nơi tiếng nói của những “nữ quyền” lên ngôi.

Vừa về chung công ty trong thời gian ngắn nhưng cả hai đã nhanh chóng hòa nhịp và tạo nên những điều mới mẻ.

Được biết là những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và đầy bản lĩnh, ở hai người phụ nữ này luôn tiềm ẩn những ngọn lửa của sự đam mê, nhiệt huyết và sẵn sàng bùng cháy trong mọi hoàn cảnh. Có lẽ chính vì thế họ ở đây mang những nguồn năng lượng tích cực nhất lan tỏa đến mọi người.

Đàn ông làm kinh doanh đã khó, phụ nữ thì lại không hề dễ dàng, nhất là trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay, tuy nhiên ở nhiều doanh nghiệp những người lãnh đạo lại là phụ nữ, họ đã gánh trên vai rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó Thingo Group đã tổ chức chương trình với chủ đề đặc biệt này, với sự có mặt của 2 “nữ nhân” quyền lực này để nhằm tôn vinh những điều đó, cũng như để lan tỏa giá trị đầy cảm hứng đến những người phụ nữ khác nói riêng và tất cả những người đang cần nguồn động viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung để vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và hướng đến một năm 2021 với nhiều khởi sắc.

Hơn 150 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước đã hội tụ về đây để tham dự sự kiện ý nghĩa này.

Họ có mặt ở đây để cùng nhau chia sẻ, giao lưu và gắn kết, như một cộng đồng nữ giới tài giỏi, xinh đẹp, năng động và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Tại buổi talkshow này, 2 nhân vật nữ quyền là: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc đối ngoại & đào tạo Thingo Group đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Hai người phụ nữ hội tụ những yếu tố cần và đủ: giỏi giang, xinh đẹp và bản lĩnh đã có những chia sẻ vô cùng thực tế và truyền một nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Một Hoa hậu Hương Giang đầy bản lĩnh vượt qua “sóng gió”. đã chia sẻ chặng đường đầy khó khăn, thử thách mà mình đã trải qua để có được vị trí như ngày hôm nay. Cô cũng truyền nguồn năng lượng tích cực đến tất cả chị em phụ nữ để họ vượt qua giới hạn của bản thân, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống để chạm đến thành công.

Một “Nữ hoàng hoa hồng” xinh đẹp, năng lượng và nhiệt huyết trong tất cả các vai trò, vị trí mà chị đảm nhận. Với những thành công ở thời điểm hiện tại, chị như nguồn năng lượng tích cực lan tỏa và chạm đến trái tim tất cả các chị em.

Thông qua những chia sẻ của 2 nhân vật này, các chị em sẽ có thêm những kinh nghiệm để vượt qua những khó khăn, thử thách, đối diện với thất bại để đón chào những cơ hội mới và cũng như truyền cho các chị em nguồn năng lượng tích cực để thành công hơn nữa.

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các chị em, đặc biệt là những người đang làm chủ các doanh nghiệp trong giai đoạn này, tạo ra những cơ hội hợp tác đầu tư hiệu quả giữa các đối tác và Thingo Group.

Bên cạnh đó, chương trình còn có lễ công bố và trao quyết định vị trí Giám Đốc đối ngoại & Đào tạo của Thingo Group cho “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận