Hotgirl Trang Nemo phát 200 phần cơm từ thiện tiếp sức cho bà con mùa dịch

Trang Nemo Lam Tu Thien 1 2020 04 16 171320

Những chú xe ôm, những cụ già, những trẻ em cơ nhỡ,… hồ hởi và cảm thấy ấm lòng khi nhận những phần cơm miễn phí của cô chủ shop thời trang TRANG NEMO Style trên đường Nguyễn Trãi (Địa chỉ: 269E, đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM) vào sáng nay (16/4).

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến như hiện nay, không ít bà con nhất là những hoàn cảnh khó khăn như người già, trẻ em cơ nhỡ,… thiếu cái ăn, cái mặc vì kinh tế bị gián đoạn do thực hiện chỉ thị của Thủ tướng về giãn cách xã hội. Nhìn thấy được sự khó khăn, thiếu thốn đó, Hotgirl  – Doanh nhân Trang Nemo – bà chủ của shop thời trang TRANG NEMO Style đã bỏ ra 10 triệu đồng (một phần được trích từ số tiền bán quần áo từ cửa hàng) để dành tặng 200 phần cơm gửi đến cho bà con. Mỗi suất cơm trị giá 25.000 nghìn đồng và kèm theo khẩu trang vải, nước suối được đóng gói cẩn thận và được nhân viên trực tiếp trao tận tay cho những người thật sự cần.

trang nemo lam tu thien 1 2020 04 16 171320

trang nemo lam tu thien 2 2020 04 16 171329

200 suất cơm được đóng gói cẩn thận và sạch sẽ trước khi trao cho bà con

trang nemo lam tu thien 3 2020 04 16 171340

Công tác chuẩn bị những suất cơm từ thiện được các bạn nhân viên thực hiện thật chỉn chu và nhanh chóng để buổi phát cơm diễn ra theo đúng tiến độ.

trang nemo lam tu thien 4 2020 04 16 171406

Trước khi phát cơm cho người dân, các nhân viên của shop thời trang đã rửa tay sát khuẩn và bịt khẩu trang để hạn chế lây nhiễm bệnh trong mùa dịch.

Đến gần 11 giờ sáng, những suất cơm miễn phí được đặt gọn lên bàn. Như thường lệ, vào giờ trên có nhiều người như công nhân, người bán hàng rong, tài xế xe ôm, người già, trẻ em lang thang cơ nhỡ… gặp khó khăn trong mùa dịch đã tập trung đến đây để nhận những phần cơm trưa.

trang nemo lam tu thien 5 2020 04 16 171424

Thời gian chưa diễn ra nhưng mọi người đã đến từ rất sớm

“Một miếng khi đói, bằng một gói khi no” quả thật không sai khi nhìn thấy những gương mặt rạng ngời hạnh phúc khi cầm trên tay suất cơm nghĩa tình. Ai nấy đều cảm thấy ấm lòng vì những nghĩa cử cao đẹp của người Sài Gòn, người Sài Gòn đôn hậu lắm, đáng yêu lắm.

Một chú công nhân ở Hóc Môn lên Sài Gòn làm trên đường về cũng đã ghé vào để nhận cơm và nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đi làm về mệt mà thấy có phát cơm miễn phí nên đã ghé vào nhận. Rất cảm ơn tấm lòng của cô chủ shop thời trang này, giữa mùa dịch khó khăn như thế này mà lại có những việc làm ý nghĩa giúp đỡ bà con khó khăn thì thật cao đẹp. Hi vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm nhân rộng những việc làm như thế để giúp đỡ phần nào những người khó khăn ngoài kia”.

Chị T. chạy Grab sống tại TP.HCM không chỉ nhận phần của mình mà còn chia sẻ đến rất nhiều người khốn khó khác để họ cũng có một “bữa no”: “Chị ở bên chỗ khác nhưng chạy xe đi ngang qua và thấy phát cơm miễn phí nên vào nhận. Chị biết ngoài kia còn rất nhiều người cơ cực nên đã nhanh chóng về chia sẻ thông tin để mọi người sang nhận tấm lòng của cô chủ shop.”

trang nemo lam tu thien 6 2020 04 16 171440

Tuy đông, nhưng mọi người rất ý thức xếp hàng để đợi đến lượt của mình.

trang nemo lam tu thien 7 2020 04 16 171451

Để đảm bảo an toàn, lâu lâu lại có nhân viên nhắc mọi người giữ khoảng cách và nhận cơm xong thì có thể ra về sớm để đảm bảo công tác phòng dịch.

Chị Thảo, nhân viên của shop thời trang TRANG NEMO Style xúc động chia sẻ: “Để có được một buổi phát cơm miễn phí như thế này cho bà con, các bạn nhân viên của shop đã thức dậy sớm hơn thường lệ để chuẩn bị cho kịp. 200 suất cơm sẽ được gửi tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. Nghĩ đến điều này tụi em vui lắm, vì bà con được một bữa no, một bữa ăn ngon miệng. Và tụi em cảm thấy rất tự hào vì sếp của mình có tấm lòng cao đẹp như thế, luôn nghĩ đến mọi người. Hi vọng shop sẽ buôn bán đắt hàng để sếp của em có nhiều tiền hơn và giúp đỡ bà con khó khăn ngoài kia.” (Cười)

Đây không phải lần đầu tiên hotgirl Trang Nemo làm những việc thiện, cô nàng là người có thể gọi là âm thầm thực hiện những việc vì cộng đồng mà không “đao to búa lớn”. Trước đó, người đẹp hay đến thăm nom những người già, trẻ em tại bệnh viện; hay phát quà cho bà con nghèo nơi cô sinh ra trong dịp sinh nhật vừa qua,…

trang nemo lam tu thien 8 2020 04 16 171509

Hotgirl – Doanh nhân Trang Nemo không chỉ xinh đẹp, có gout thời trang mà còn là người có tấm lòng cao đẹp.

Được biết, shop thời trang TRANG NEMO Style sẽ duy trì việc phát cơm miễn phí vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, phát trực tiếp trước cửa hàng của shop, những suất cơm nghĩa tình này cũng là tấm lòng của hotgirl Trang Nemo gửi đến bà con hi vọng mọi người có được “một bữa no” đúng nghĩa.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận