Huyền Lizzie xinh như gái Hàn sánh đôi cùng Ngọc Trinh trong chuyến đi bạc tỉ của GHB

Cùng xuất hiện trong chuyến công tác tại Hàn Quốc trong chuỗi sự kiện hội thảo, kí kết hợp tác, từ thiện…của GHB, hiếm lắm mới có dịp nhìn thấy hình ảnh Huyền Lizzie sánh đôi cùng Ngọc Trinh. Không ngờ “tài sắc vẹn toàn” đến thế!  “Mười phân vẹn mười” không chỗ chê! Đặc biệt, cả hai cô nàng đều xinh như gái Hàn.

Huyền Lizzie sánh đôi cùng Ngọc Trinh – Cả hai chẳng hề kém cạnh

Mới đây, những hình ảnh “sánh đôi” chẳng hề kém cạnh của 2 nữ doanh nhân trẻ đã nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm. Điểm đáng chú ý là dù bị bạn bè hâm mộ quốc tế vây kín, nhưng Huyền Lizzie và Ngọc Trinh vẫn “nổi bần bật” và không hề bị mất hút trong đám đông công chúng, vẫn tự tin chụp ảnh cùng fan. Xinh tươi, tinh tế với phong cách thời trang ấn tượng và vẻ vẻ đẹp căng tràn sức sống, đó là lý do giúp 2 “nữ hoàng” luôn tỏa sáng khi xuất ngoại cùng nhau.

Bộ 3 mỹ nhân Ngọc Trinh (ngoài cùng bên trái) – Hoa hậu Stella Chang (giữa) và Huyền Lizzie (ngoài cùng bên phải) cùng mỹ nhân “nhí” rạng rỡ chụp ảnh cùng nhau

Sau chuỗi hoạt động tại sự kiện chính, Huyền Lizzie và Ngọc Trinh tiếp tục phủ sóng nhan sắc xinh như gái Hàn bằng những hình ảnh diện trang phục Hanbok “sốt sìn xịt”.  Không ai nghĩ, nữ doanh nhân Việt khoác lên mình bộ trang phục truyền thống Hàn Quốc lại tuyệt mỹ đến thế! Thậm chí, còn xinh hơn cả gái Hàn. Nhiều bình luận trên mạng xã hội đã dành lời khen có cánh cho nhan sắc Việt tại xứ sở Kim chi.

Hiện tại, doanh nhân Huyền Lizzie đang là CEO của Công ty Mli Việt Nam – một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín có tốc độ phủ sóng lớn tại Việt Nam với nhiều sản phẩm và kênh phân phối đa dạng. Được biết, Huyền Lizzie và Ngọc Trinh đang có chuyến công tác cùng nhau tại Hàn Quốc từ ngày 5/10 đến ngày 10/10 trong sự chào đón, yêu thích của bạn bè quốc tế.

Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười của 2 nữ doanh nhân Huyền Lizzie và Ngọc Trinh

Liên tiếp là những chuỗi sự kiện lớn trị giá tiền tỉ, đan xen với các buổi hội thảo kênh phân phối tại khắp các quốc gia trên thế giới như Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Úc…. với quy mô và độ hoành tráng chưa ai sánh bằng, GHB đúng chuẩn “tay chơi” duy nhất hiện nay khi đưa cả Hệ thống kênh phân phối đi khắp thế giới. Dự định từ nay đến cuối năm, GHB tiếp tục còn những chuyến công tác nước ngoài đưa hệ thống tham gia các lễ kí kết hợp tác và thưởng lãm các danh lam thắng cảnh của xứ xở bản địa. Với độ phủ sóng rộng và mức độ uy tín trên thị trường như hiện nay, vị thế của GHB ngày càng được khẳng định vững chắc.

Bình luận