“Khi còn trẻ, bạn mất nhiều chỉ bởi hiếu thắng” – Hotgirl Trang Nemo trải lòng sau biến cố kinh doanh

Trang Nemo 1 2019 12 17 001128

Trang Nemo (Nguyễn Hương Trang) được mọi người biết đến là một cô nàng hotgirl xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm và kinh doanh thời trang. Trang cá nhân của cô nàng thu hút hơn 400 nghìn lượt theo dõi, những bài viết của cô luôn nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Người đẹp không may mắn có được gia đình trọn vẹn, tuổi thơ phải lớn lên bên bà ngoại. Chính sự thiếu thốn trong tình thương của cha mẹ, cũng như những vất vả cơ cực bên bà và dựa vào tình yêu thương của bà để làm hành trang giúp Trang Nemo vững bước trên hành trình lập nghiệp tại Sài Gòn và rồi gầy dựng được “cơ ngơi” như ngày hôm nay: một cửa hàng thời trang tại trung tâm quận 1, một số bất động sản,… và công việc tay trái nghề DJ.

Đặc biệt, cô nàng còn ăn điểm bởi sự thẳng thắng và cá tính của mình. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra với những người yêu thích cô và sự cá tính đó dừng ở một chuẩn mực nhất định.

Cá tính là tốt bởi giúp bản thân tạo được dấu ấn riêng, tuy nhiên đâu ai biết được rằng chính sự cá tính quá đà là nguyên nhân dẫn đến sự hiếu thắng mà hầu hết người trẻ đều mắc phải. Và Trang Nemo cũng trải qua một tuổi trẻ như thế, mãi chạy đua với thị trường kinh doanh khốc liệt mà cô nàng quên đi bản thân cũng cần phải có những giây phút lắng đọng để nhìn nhận mọi việc theo hướng đa chiều, để biết con đường đi của mình đã đúng đắn chưa.

Kinh doanh không phải dễ, ngành nghề kinh doanh online lại là một thị trường sôi động và cuốn hút, nếu không biết cách tiết chế và vận hành sẽ xảy ra những việc ngoài ý muốn. Nhất là với những người trẻ như Trang Nemo, nếu may mắn mọi việc đi đúng quỹ đạo của nó thì sẽ không có chuyện gì nhưng nếu chẳng may lạc nhịp thì hậu quả để lại không hề nhỏ.

Đã có lúc Trang Nemo xem mình là “trung tâm của vũ trụ” mà không cần sự giúp đỡ của ai, một mình có thể sống và tạo dựng mọi thứ và sẽ một mình đi đến thành công và hạnh phúc. Điều đó là tốt, tập cho cô được tính tự lập thế nhưng vì tuổi trẻ còn chưa đủ bình tĩnh để tiết chế nên tính tự lập đó trở thành “độc đoán”, kiêu ngạo. Cô nàng sẵn sàng đáp trả dự luận khi bị đả kích, hay có những chia sẻ thẳng thắng mà đôi lúc đầy thách thức với cộng đồng mạng khi họ hiểu sai lệch về mình,. Và sự non kém trong vận hành hệ thống khi bắt tay vào làm việc đội nhóm đã nãy sinh nhiều vấn đề mà Trang Nemo không lường trước được, mâu thuẫn xảy ra và sự khắc phục chưa triệt để đã làm tình hình ngày càng trở nên xấu đi, bị mọi người hiểu lầm, thế nên “thị phi’ luôn bủa vây Trang Nemo, và điều lớn hơn là nó làm tổn thương đến những người thương yêu cô

“Tuổi trẻ không ai là không sai lầm cả và Trang cũng không lấy tuổi trẻ để biện minh cho những điều Trang chưa tốt trong thời gian vừa qua nhưng Trang cũng hy vọng là đó cũng là lý do để Trang có thể khép lại những điều không hay trong thời gian vừa qua để đến với một cuộc sống mới. Trang không thể nào thay đổi được những điều không thiện cảm của mọi người dành cho mình nhưng bằng cái tâm của 1 người phụ nữ, 1 người làm kinh doanh và 1 người mong muốn thay đổi bản thân mình tốt hơn thì Trang tin rằng từng ngày từng chút Trang sẽ lấy lại được tình cảm của mọi người và khiến cho tất cả những người yêu thương Trang, dành tình cảm cho Trang sẽ cảm thấy tự hào về Trang.” – Trang Nemo chia sẻ trên trang cá nhân sau biến cố lớn trong kinh doanh vừa qua.

Cuộc đời mỗi con người đều có hạn và tất cả chúng ta đều kết thúc cuộc sống ngắn ngủi này vào một ngày có thể chúng ta không biết trước. Vì thế, hãy sống xứng đáng với từng ngày trôi qua để tuổi trẻ mỗi người không lãng phí, và sẽ không phải thốt lên rằng “giá như lúc ấy”. Trang Nemo cũng vậy, tại thời điểm này, cô nàng đau xót thốt lên rằng “Khi còn trẻ, bạn mất nhiều chỉ bởi hiếu thắng”, và sự mất mát lớn nhất chính là lòng tin và sự thương yêu của những người quan tâm cô. Tuy nhiên, sẽ không là quá muộn để chúng ta nhìn nhận và khắc phục lại những lỗi lầm của tuổi trẻ, và cũng hãy cho những người trẻ một cơ hội để họ vươn lên mạnh mẽ hơn sau những biến cố đã qua, bởi “đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh người quay lại”.

Không ít người cũng đã có sự cảm thông và đồng quan điểm với Trang Nemo sau những chia sẻ từ tâm của cô nàng. Một chủ tài khoản tên Lê Thị Hoa đã thẳng thắn chia sẻ: “Đúng! Tuổi trẻ ai cũng có những sai lầm, những phát ngôn bồng bột. Nhưng, nhận ra những lỗi lầm và sửa nó không phải ai cũng có thể nghĩ và cố gắng làm được. Chúc mừng TRANG NEMO sẽ thành công hơn nữa”; hay Phuong Nguyen đã động viên: “Vẫn thương Trang như ngày nào… may mắn sẽ mỉm cười với em”; hay Nghin ng đã nói: “Cảm nhận được sự chân thành của chị qua stt này nên hi vọng mọi người ủng hộ chị ấy”, Thuy Duong Tran cũng đã đồng cảm với cô nàng: “Ai mà k sai, nhưng biết sai mà sửa mới đáng quý nè e .. chúc e sẽ thành công và được nhiều người yêu quý hơn nữa nha”,….

trang nemo 1 2019 12 17 001128

Rất nhiều người đã đồng cảm và động viên Trang Nemo vượt qua khó khăn này

Ít ai biết được rằng, đằng sau một cô nàng cá tính, sành điệu kia là một tâm hồn đa cảm, nhiều trắc ẩn. Trang Nemo đã âm thầm làm công tác thiện nguyện để giúp đỡ nhiều mảnh đời kém may trong cuộc sống, và sự đóng góp đó đã được cộng đồng ghi nhận. Bởi lẽ, tuổi thơ cô đã cơ cực và cô hiểu được nỗi đau khi thiếu thốn là như thế nào.

trang nemo 2 2019 12 17 001207

Có ai ngờ, cô gái cá tính kia lại lặng lẽ dâng cho đời những nghĩa cử cao đẹp đến thế. Đúng thật, không nên đánh giá con người ta qua vẻ bề ngoài, đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong”.

Bài viết cùng chủ đề: