Kinh doanh mãi không thấy lời, Stella Chang vẫn khiến chị em nể phục vì luôn lạc quan theo đuổi đam mê thời trang

Stella Chang Kinh Doanh Thoi Trang 1 2019 12 15 192158

Kinh doanh ai chẳng muốn lời? Vậy mà showbiz Việt lại có một nàng hậu quyết tâm dấn thân, kinh doanh chỉ vì đam mê và nhất định vươn tầm khát vọng bằng chính giá trị hoàn mỹ trao đến phái đẹp.

Cuộc sống luôn tồn tại và xuất hiện những mẫu hình khác biệt như thế! Khác biệt để khẳng định và xây dựng hành trình vươn tầm nhan sắc Việt. Khác biệt để tạo nên giá trị trải dài giúp bao đóa hồng vượt qua giới hạn chính mình và tạo nên thương hiệu. Không ai khác, đó chính là Hoa hậu Stella Chang – Nữ Doanh nhân dù kinh doanh mãi không thấy lời nhưng vẫn khiến chị em nể phục vì niềm lạc quan sống hết mình với đam mê thời trang.

stella chang kinh doanh thoi trang 1 2019 12 15 192158

Thần thái và bản lĩnh của Hoa hậu Stella Chang dư sức đánh gục mọi rào cản khó khăn để cháy hết mình với đam mê

Với hàng loạt thương hiệu được xây dựng thành công và chiếm trọn tình cảm của nhiều tín đồ yêu thời trang như: Reine De Muse, Trend House… Ai cũng thấy rằng, Hoa hậu Stella Chang hoàn toàn có thể hài lòng và an phận với những điều mình đã làm được. Nhưng bản lĩnh và niềm đam mê lại không cho phép nàng hậu chấp nhận dừng chân! Chính vì thế, mỹ nhân “gia đình phép thuật” đã mạnh tay xây dựng tiếp  chuỗi trung tâm thời trang đình đám mang thương hiệu The Gnartan Việt Nam tại Hà Thành vào ngày 05/12 vừa qua. 

stella chang kinh doanh thoi trang 2 2019 12 15 192222

Nàng hậu luôn tràn đầy năng lượng…

stella chang kinh doanh thoi trang 3 2019 12 15 192233

….và lan tỏa sự tươi mới cùng quyết tâm của mình đến nhiều phái đẹp

Quên đi giá trị lợi nhuận và chỉ toàn tâm nghĩ về câu chuyện “Phụ nữ Việt Nam sẽ được trân quý và hoàn thiện thế nào để khẳng định sắc vóc và tài trí khắp năm châu ?”, Hoa hậu Stella Chang gần như cống hiến tận sức cho những tâm huyết bản thân đã và đang cố gắng. Bằng sự kiện ra mắt chuỗi trung tâm thời trang The Gnartan Việt Nam, một lần nữa đã cho thấy khả năng lan tỏa cảm hứng khơi dậy nghị lực đầy mạnh mẽ của Hoa hậu Stella Chang trao đến hàng triệu phái đẹp.

stella chang kinh doanh thoi trang 4 2019 12 15 192248

Không gì hạnh phúc nhất khi được sống hết mình với đam mê…

stella chang kinh doanh thoi trang 5 2019 12 15 192301

…và được đồng nghiệp cùng bạn bè ủng hộ

Phải nói rằng, hiếm có doanh nhân nào lại suy nghĩ đến đường hướng kinh doanh vì giá trị thật sự đối với cộng đồng thay cho lợi ích kinh tế, nếu không muốn nói là “phi lợi nhuận”. Nhưng nàng hậu Stella Chang lại sống và cống hiến vì chính điều đó. Nếu bạn đang xem lợi nhuận là thước đó quyết định thành công của một thương hiệu thì chắc chắn chính bạn đã làm, vì với Stella Chang: “Nếu một doanh nghiệp không có được sự ủng hộ của cộng đồng, hay không mang đến giá trị cho những người xung quanh, thì doanh nghiệp đó vô dụng”.

stella chang kinh doanh thoi trang 6 2019 12 15 192318

Hoa hậu Stella Chang – Nữ Doanh nhân dù kinh doanh mãi không thấy lời nhưng vẫn khiến chị em nể phục vì niềm lạc quan sống hết mình với đam mê thời trang

Lợi nhuận cũng quan trọng đấy! Nhưng trọng trách xây dựng và vươn tầm nhan sắc Việt ngày thêm hoàn thiện từ dung nhan đến phong cách thời thượng, từng bước phủ sóng giá trị khắp năm châu lại là sứ mệnh quan trọng hơn tất cả. Hãy cũng Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á – Stella Chang làm nên một hành trình vang dội như thế cùng The Gnartan Việt Nam và hơn thế nữa.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *