Lãnh đạo VCCI tin tưởng True Natural sẽ là niềm tự hào của Người Việt

Lanh Dao Vcci Tin True Natural Se La Tu Hao Cua Nguoi Viet 1 2020 07 18 150513

Có mặt tại sự kiện ra mắt thương hiệu True Natural, chứng kiến những thành quả bước đầu của thương hiệu, lãnh đạo VCCI vui mừng và tin tưởng rằng đây sẽ là thương hiệu mang đến niềm tự hào cho người Việt.

Sự kiện ra mắt thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi đây là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc tận dụng nguồn nguyên dược liệu sẵn có của thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

lanh dao vcci tin true natural se la tu hao cua nguoi viet 1 2020 07 18 150513

True Natural là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group – Đơn vị sở hữu Hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam – GHB do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công.

lanh dao vcci tin true natural se la tu hao cua nguoi viet 3 2020 07 18 150537

Sự kiện được các Celebs,…

lanh dao vcci tin true natural se la tu hao cua nguoi viet 2 2020 07 18 150551

… và lãnh đạo các cơ quan ban ngành quan tâm sâu sắc.

Có mặt tại sự kiện, tất cả mọi người đều cảm thấy tự hào với những đường hướng và tâm huyết của người sáng lập cũng như thương hiệu đã và đang xây dựng.

Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chia sẻ: “Với tư cách là thành viên ban chỉ đạo cuộc vận động trung ương Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao CEO Phan Minh Huyền cùng cộng sự đã dày công nghiên cứu ra được các dòng sản phẩm giới thiệu ngày hôm nay. Tôi tin tưởng rằng với tâm huyết đó thì sự nỗ lực của tất cả các bạn sẽ được đền đáp, chúng ta có quyền tự hào về hàng Việt. Một lần nữa, chúng tôi xin chúc thành công, chúc Natural Việt Nam thuyết phục được và làm cho người Việt tự hào về Natural Việt Nam”.

lanh dao vcci tin true natural se la tu hao cua nguoi viet 4 2020 07 18 150620

Lãnh đạo VCCI cảm thấy tự hào và tin tưởng hướng đi của CEO Phan Minh Huyền cùng True Natural

Không chỉ mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu và kịp thời trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, True Natural còn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng, khỏe từ bên trong và rạng rỡ bên ngoài. Chính vì vậy, lãnh đạo VCCI đã rất tự hòa vì có một thương hiệu Việt tận tâm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt và còn tham vọng vươn tầm quốc tế.

lanh dao vcci tin true natural se la tu hao cua nguoi viet 5 2020 07 18 150637

CEO Phan Minh Huyền chia sẻ đầy tâm huyết trong ngày ra mắt thương hiệu

True Natural ra đời là kết quả của một quá trình ấp ủ dài của Phan Minh Huyền, vốn là một người yêu những gì mộc mạc nhất, đến từ thiên nhiên nên người đẹp đã bắt tay nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn cho người Việt. Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá mới, một hướng đi mới của Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền khi tận dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y thảo dược để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

lanh dao vcci tin true natural se la tu hao cua nguoi viet 6 2020 07 18 150649

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên “rừng vàng biển bạc” của nước ta, cũng như kiên định với hướng đi này, True Natural trong thời gian tới tin chắc sẽ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường dưới bàn tay của nữ CEO trẻ và bản lĩnh Phan Minh Huyền.

Bài viết cùng chủ đề: