MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên “suýt ngất” khi trao giải cho kênh phân phối của Ngọc Trinh

Lần đầu tiên chứng kiến “mưa giải thưởng” với giá trị khủng đến vậy, nữ MC “suýt ngất” vì độ chịu chi chịu chơi của CEO Ngọc Trinh và công ty GHB.

Đây cũng là lần đầu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò MC cho một sự kiện của công ty kinh doanh online. Điều đó cho thấy được TRIPS TO THE TOP – Đường tới đỉnh vinh quang 2019 lần này có sức hút, cũng như quy mô lớn cỡ nào.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng MC Thái Dũng đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện đỉnh cao này.

Người đẹp đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi được chứng kiến mức độ hoành tráng, cũng như nghe những chia sẻ thú vị của các cá nhân vươn lên trong lĩnh vực kinh doanh online của công ty do Ngọc Trinh điều hành.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một người Mỹ gốc Việt, là 1 trong 2 người dẫn chương trình của Paris by Night thuộc hãng băng Thúy Nga cùng với nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, đồng thời người đẹp cũng hành nghề luật sư. Cô được xem là hàng hiếm khi là một trong những người đẹp nổi danh về cả xuất thân, tài năng và cuộc sống đời tư.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn biết cách giữ gìn sắc vóc. Người ta gọi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là “mỹ nhân không tuổi” dù đã ngoài ngũ tuần. Vẻ rạng ngời, tươi trẻ của mỹ nhân này khiến không ít người phải ganh tị.

Đứng cạnh hai đàn em kém tuổi càng cho thấy được sức sống căng tràn của “mỹ nhân không tuổi” này.

Đặc biệt, tại chương trình MC Kỳ Duyên có đại diện công ty trao những phần quà tặng giá trị đến những khách mời may mắn.

TRIPS TO THE TOP 2019 – Khu vực miền Nam là cột mốc ghi dấu chặng đường kinh doanh online rực rỡ khi vinh danh nhiều gương mặt doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi và đầy bản lĩnh như Doanh nhân Trương Lê Mai Trang; Doanh nhân Nguyễn Thị Vân Anh;… cùng nhiều nữ doanh nhân khác là một trong số rất nhiều gương mặt đã vô cùng nghị lực để theo đuổi và phát triển đam mê kinh doanh, xây dựng thương hiệu cho chính mình trong thị phần kinh doanh online.

Đặc biệt, với đam mê kinh doanh và năng lực vượt trội cùng tâm huyết gửi trọn tại GHB Corporation, Giám đốc kinh doanh Trương Lê Mai Trang chính thức được CEO Ngọc Trinh trao thưởng 01 căn hộ chung cư cao cấp trị giá 1.5 tỷ đồng.

Chứng kiến những phần thưởng lên đến con số tiền tỉ, nữ MC chia sẻ không biết bản thân có thể đứng vững để tiếp tục dẫn dắt sự kiện đến cuối chương trình hay không. Điều đó cho thấy, chỉ khi đến với GHB không gì là không thể.

TRIPS TO THE TOP 2019 – Khu vực phía Nam được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury – số 198, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM với gần 1000 khách tham dự.

CEO GHB Ngọc Trinh phát biểu tại sự kiện

Sự kiện quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: CEO, Diễn viên Ngọc Trinh; Ca sĩ Thanh Hà; Ca sĩ Hồ Ngọc Hà; Ca sĩ Harri Won; Ca sĩ Bảo Anh; Diễn viên Anh Đức; Diễn viên Lâm Vỹ Dạ; Diễn viên, doanh nhân, CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền; nữ MC hải ngoại Kỳ Duyên; MC Thái Dũng… cùng các cơ quan báo đài. Chương trình không chỉ là hoạt động tôn vinh đầy màu sắc mà còn là đêm tiệc trong không gian đại nhạc hội hiện đại.

Sự kiện quy tụ dàn mỹ nhân của Vbiz

Đặc biệt, dựa trên nền tảng niềm tin khách hàng và mong muốn có 1 gương mặt đại diện đẹp tự nhiên khơi được nguồn cảm hứng tươi trẻ, rạng rỡ với từng bí quyết chăm dưỡng sắc an toàn, hiệu quả đến từ thiên nhiên, GHB Corporation chính thức ra mắt “Đại sứ Thương hiệu Pure”. Gương mặt được GHB Corporation lựa chọn trở thành Đại sứ thương hiệu Pure chính là nữ Ca sĩ Hari Won. Thông qua những sự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm đầy quy mô của GHB, nữ Ca sĩ Hari Won trở thành khách hàng thân thiết của GHB, đặc biệt là chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Pure và thực sự bị chinh phục bởi hiệu quả làm đẹp và được cô trực tiếp kiểm chứng.

Nữ ca sĩ Hari Won trở thành Đại sứ thương hiệu Pure

Hành trình “TRIPS TO THE TOP 2019” mới chỉ bắt đầu tại Hà Nội (29/11) và TP. Hồ Chí Minh (7/12), thị phần kinh doanh online sẽ còn tiếp tục chứng kiến nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa trong hành trình “TRIPS TO THE TOP 2019” diễn ra tại Singapore – Malaysia từ ngày 19/12 – 23/12. Đặc biệt, kết thúc năm 2019 sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình với tổng chi phí ước tính lên đến 15 tỉ đồng.

Bình luận