Mli Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ “cảm phục” vì hành động nhiều doanh nghiệp không nghĩ tới

Được hàng triệu “tín đồ” yêu làm đẹp trong nước và quốc tế ưa chuộng, Công ty Mli Việt Nam không đơn thuần chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp cho “phái đẹp”. Đây còn là doanh nghiệp sở hữu “tấm lòng vàng” khiến nhiều bạn trẻ cảm phục.

Vẻ đẹp dịu dàng và đầy nhân ái của doanh nhân Phan Minh Huyền – CEO Công ty Mli Việt Nam

Trong khi đa phần doanh nghiệp đều tập trung toàn lực cho hoạt động kinh doanh và hiếm khi để tâm đến công tác xã hội. Thì công ty Mli Việt Nam lại luôn định hướng khác biệt khi phát triển song song thương hiệu gắn liền với hoạt động nhân văn, giúp sức cộng đồng.

Nữ CEO thân thiện trong mỗi hoạt động từ thiện

Nhân sự kiện đặc biệt 65 năm giải phóng quận Hà Đông (06/10/1954 – 06/10/2019) và 65 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019), với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sâu rộng, cùng nhau cộng sức thay đổi cảnh quan đô thị, chung tay giữ sạch môi trường. Công ty Mli Việt Nam đã có chuỗi hoạt động trồng cây hưởng ứng chương trình “Một triệu cây xanh” do Thành phố Hà Nội tổ chức.

Công ty Mli Việt Nam đồng hành cùng tuổi trẻ quận Hà Đông trồng mới và chăm sóc cây xanh

Bằng tâm thế của một người trẻ từng nỗ lực khởi nghiệp để đạt được thành công hôm nay. Nữ CEO Phan Minh Huyền hiện đang giữ chức vụ CEO Công ty Mli Việt Nam thấu hiểu rất rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng đất nước ngày thêm tươi đẹp.

CEO Phan Minh Huyền (trái) tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cùng CEO Ngọc Trinh (giữa) và Hoa hậu Stella Chang (phải)

Không quan trọng việc lớn hay nhỏ, chỉ cần được dịp góp sức cùng nước nhà làm điều ý nghĩa thì nữ doanh nhân cùng “đứa con” chưa bao giờ bỏ qua. Chính tâm huyết ấy một lần nữa đã khiến cộng đồng doanh nhân, bạn trẻ tại Việt Nam và quốc tế có cái nhìn “cảm mến” và trân trọng sâu sắc với những điều mà Công ty Mli Việt Nam đã làm được, CEO Phan Minh Huyền đã chứng tỏ suốt thời gian qua.

Kinh doanh lớn mạnh lại còn có tâm, “đứa con” Mli Việt Nam dưới sự quản trị đa tài “thiên biến vạn hóa” của CEO Phan Minh Huyền chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp “tuyệt hảo” cho đông đảo phái đẹp trên toàn thế giới

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận