Mỹ nhân Việt nào bạo dạn công khai tháo túi ngực?

Sao Viet Cong Khai Go Tui Nguc 3 2020 03 02 153405

Trong khi chị em “đua” nhau đặt túi ngực để cải thiện vòng 1 “chuẩn size” thì những sao Việt này lại làm điều mà khiến ai cũng phải bất ngờ.

Sở hữu vòng 1 “siêu to khổng lồ” là điều mà các cô gái đều ao ước. “Núi đôi” quyến rũ sẽ cuốn hút đối phương từ ngay ánh nhìn đầu tiên. Nhiều người từ đầu tìm đến phương pháp đặt túi ngực là để trông mình hấp dẫn hơn, sexy hơn và tìm kiếm nhiều cơ hội hơn nhưng sống lâu với bộ ngực “quá khổ” cũng khiến họ chịu không ít “áp lực”, người ảnh hưởng sức khỏe, người ảnh hưởng đến công việc. Nếu Tóc Tiên quyết định tháo túi ngực để hạn chế sự sexy của bản thân thì hot girl Thúy Vi tháo túi ngực vì lý do từng bị một thương hiệu từ chối vì ngực “không phù hợp tiêu chí”, cũng như Siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng phải phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực to tự nhiên để phù hợp hơn với nghề mẫu. Hay trường hợp của Á hậu Phan Quỳnh Ngân cũng là trường hợp công khai tháo túi ngực vì “quá to”, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sở hữu vòng 1 sexy là điều các cô nàng ao ước, thế nhưng không ít mỹ nhân Việt lại đi ngược xu hướng vì những lý do riêng

Nói đến sao Việt công khai tháo túi ngực thì phải kể đến nữ ca sĩ Tóc Tiên. Tóc Tiên từng đặt túi ngực và sở hữu vòng 1 “cỡ đại”.

Năm 2018 Tóc Tiên cũng đã thừa nhận việc tháo túi ngực vì muốn kìm hãm sự gợi cảm của mình.

 sao viet cong khai go tui nguc 3 2020 03 02 153405

Tóc Tiên của hiện tại trông năng động, sang chảnh và high-fashion hơn rất nhiều. Tóc tiên chia sẻcái đẹp của người phụ nữ nằm ở sự tự tin và Tóc Tiên thấy đẹp với hiện tại.

Với cá tính thẳng thắn của Võ Hoàng Yến thì việc công khai tháo túi ngực là chuyện không gì phải bàn, thế nhưng điều đáng nói ở đây là lý do người đẹp tháo túi ngực cũng khá bất ngờ. Võ Hoàng Yến từng sở hữu vòng một có số đo tự nhiên là 96 cm, vô cùng nóng bỏng.

Với nữ người mẫu, vòng một quá to khiến cô mất tự tin, dẫn tới việc phải đi phẫu thuật thu nhỏ tới 3 lần tại Thái Lan, Hàn Quốc và trong nước. Mục đích chân dài này thu nhỏ ngực để phục vụ cho công việc tốt hơn – hình ảnh của một siêu mẫu quốc tế chuyên nghiệp.

Thêm một người đẹp tự tin công khai tháo túi ngực đó là hotgirl Thúy Vi. Bộ ngực cỡ khủng, đồ sộ của Thúy Vi trước khi tháo túi ngực.

Vì muốn có sự phát triển trong sự nghiệp cũng như “chìu lòng người yêu”, người đẹp Thúy Vi đã quyết định “tháo dở tượng đài đồ sộ” từng tốn cả tỷ bạc để trở về thời nguyên thủy.

Tình cũ thiếu gia Phan Thành được khen ngợi “trông art hẳn” sau khi phẫu thuật tháo túi ngực.

Á hậu Phan Quỳnh Ngân cũng chọn cách tháo túi ngực để trong “ổn hơn’. Người đẹp từng chia sẻ đi phẫu thuật vì theo trào lưu và để trông đẹp hơn. Trước đây, lúc vòng 1 còn tự nhiên, vốn dĩ đã khá lớn và vừa người. Lúc làm xong, vòng 1 lại lớn hơn nữa, thiếu cân xứng với cơ thể và số đo các vòng. Chính vì vậy Phan Quỳnh Ngân đã quyết định tháo ra.

Phan Quỳnh Ngân tháo túi ngực vì ngực quá to, ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cô đau lưng suốt.

Việc công khai phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hay tháo bỏ túi ngực đều là chuyện “thường tình ở huyện” với rất nhiều người. Tuy nhiên, với tư cách là người của công chúng không ít sao Việt đã chọn cách né tránh khi nhắc đến vấn đề này, thế nhưng ở các người đẹp trên thì đã không ngần ngại công khai.

Vì vậy, tiêu chuẩn cái đẹp ở mỗi thời điểm nó sẽ khác nhau và cũng không giống nhau khi đặt vào từng trường hợp của mỗi cá nhân. Chỉ biết là nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định “dao kéo” vì sẽ có rất nhiều hệ lụy bên cạnh cái lợi trước mắt mà nó mang đến. Thay vì thế hãy chọn cho mình lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để cải thiện vòng 1 đẹp hơn mỗi ngày. Bạn cũng có thể tham khảo và bổ sung sản phẩm chức năng bổ trợ để cải thiện vòng 1 của mình nhé!