Ngọc Trinh diện suit chúc mừng Hương Giang thăng chức

Nàng Phó tổng Ngọc Trinh khoe thần thái sang trọng trong bộ suit đen đến chúc mừng Hoa hậu Hương Giang trở thành Phó tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group.

Ngọc Trinh diện suit thanh lịch chúc mừng Hương Giang thăng chức tại tập đoàn. Người đẹp được các cộng sự, đồng nghiệp và đối tác tin cậy, nể trọng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, tính cách quyết đoán, mạnh mẽ.

Ngọc Trinh, Hương Giang chăm chú nghe lãnh đạo tập đoàn công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc truyền thông cho Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Sau khi đầu quân về cùng công ty Ngọc Trinh với vai trò CEO của thương hiệu Candy Love chưa bao lâu, thì mới đây Hương Giang chính thức được bổ nhiệm chức Phó tổng Giám đốc truyền thông của Thingo Group. Dường như những ồn ào với anti-fan vẫn không làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín trong công việc của “nàng Hậu”, bởi như trước đó tập đoàn này đã lựa chọn Hương Giang bởi đánh giá cao tài năng, phẩm chất của cô trong suốt quá trình dài chứ không phải vì một sự cố nào mà “quay lưng”.

Hương Giang nhận quyết định bổ nhiệm từ đại diện tập đoàn Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Thingo Group.

Luôn âm thầm ủng hộ Hương Giang vì thế sự kiện quan trọng này không thể thiếu Ngọc Trinh. Được biết, Ngọc Trinh cũng đang đảm nhận một trong những vị trí cấp cao tại tập đoàn – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh.

Ngọc Trinh chúc mừng cô em đồng nghiệp. Nữ người mẫu tin tưởng Hương Giang đủ sức đảm đương, hoàn thành tốt mọi công việc được giao trên cương vị mới.

Không chỉ có mặt, Ngọc Trinh cũng đăng hẳn một bài viết chúc mừng “đàn em” ngay sau đó.

Mỹ nhân quê Trà Vinh để kiểu tóc búi gọn gàng, mặc suit đen, đeo đồng hồ hàng hiệu khoe thần thái thanh lịch, sang trọng của một doanh nhân.

Xuất hiện ở sự kiện nào, Ngọc Trinh cũng biết cách chọn trang phục phù hợp với sự kiện đó và rất hút mắt. Ngọc Trinh hiện là Phó tổng giám đốc kinh doanh của một tập đoàn Thingo.

Đi cùng Ngọc Trinh còn có quản lý – Á hậu Áo dài Minh Phương  – Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Rinpoche và cũng là Trưởng đại diện miền Nam của Thingo Group

Chia sẻ về vai trò mới mà mình vừa đảm nhận, bạn gái của Matt Liu nói: “Giang rất vui khi được đảm nhiệm một vai trò hoàn toàn mới, với cương vị là Phó tổng Giám đốc Truyền thông. Giang sẽ làm hết sức để xây dựng công ty ngày một phát triển và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Hoa hậu Hương Giang tạm ngưng tham gia các hoạt động của làng giải trí nhưng vẫn tất bật với vai trò CEO của Candy Love và giờ là vai trò mới tại tập đoàn. Cô diện váy bó gam đen, khoe làn da trắng và vẻ đẹp kiêu sa, nữ tính.

Dù bị các anti-fan lập group tẩy chay, Hương Giang thấy ấm lòng vì vẫn có nhiều khán giả bênh vực, ủng hộ cô.

Hai người đẹp chụp ảnh cùng các cộng sự, nhân viên ở sự kiện lễ bổ nhiệm của Hương Giang.

Tin chắc với sự tham gia vào vị trí ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Hương Giang, từ đây 2 mỹ nhân vừa xinh đẹp vừa giỏi giang của showbiz Việt này sẽ có những đường lối, chiến lược đúng đắn đưa tập đoàn ngày một phát triển hơn nữa.