Ngọc Trinh – Hàng hiếm của Showbiz Việt thành công nhờ kinh doanh Online

Vốn được biết đến với vai trò là một siêu mẫu, một diễn viên nổi tiếng trong Showbiz Việt, nhưng hiện nay cái tên Ngọc Trinh lại được nhắc đến nhiều trong vai trò là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh online. Ngày 25/9 vừa qua, GHB Corp., đã kỉ niệm 1 năm ngày nhậm chức của CEO Ngọc Trinh

Với cương vị CEO của GHB Corporation, trong suốt 1 năm qua, Ngọc Trinh đã khẳng định được khả năng lãnh đạo của mình nhờ mức doanh thu ấn tượng. Doanh thu bình quân hàng tháng đã đạt mức 50 tỷ, số lượng thành viên của Hệ thống kênh phân phối nay đã vượt mức 2000 thành viên, đang tiếp tục không ngừng tăng lên, mở rộng trên khắp cả trong nước và ngoài nước.

Hệ thống kênh phân phối ngày càng mở rộng cả trong và ngoài nước

Hệ thống kênh phân phối ngày càng mở rộng cả trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, CEO Ngọc Trinh cùng GHB liên tục có những hoạt động tích cực trong việc đào tạo thành viên thông qua các chuỗi sự kiện. Cụ thể có thể thấy, trong 1 năm lên nắm quyền điều hành, Ngọc Trinh đã đưa Hệ thống kênh phân phối tham gia các chuỗi sự kiện lớn ở nước ngoài như Singapore, Úc, Malaysia…sắp tới là Mỹ, Hàn Quốc…

Liên tục là các chuỗi sự kiện diễn ra tại khắp các quốc gia trên thế giới

Đặc biệt, CEO Ngọc Trinh và Công ty có những phần thưởng vô cùng giá trị cho những thành viên đạt thành tích xuất sắc. Trong tháng 7 vừa qua, GHB đã trao siêu xe Mercedes Benz trị giá tiền tỉ cho Giám đốc kinh doanh Miền Bắc Dương Thùy.

Giám đốc kinh doanh miền Bắc-Dương Thuỳ cạnh siêu xe Mercerdes

Chưa kể đến loạt nhẫn kim cương, nhẫn vàng, túi hiệu, đồng hồ hàng hiệu được dùng làm quà tặng liên tục cho Kênh phân phối… Hàng loạt các phần quà giá trị dành cho Hệ thống kênh phân phối

Hàng loạt các phần quà giá trị dành cho Hệ thống phân phối

Công ty mà Ngọc Trinh hiện đang làm CEO được nhắc đến đó là CTCP Thương mại vẻ đẹp thảo mộc Toàn cầu (GHB Corp). GHB Corporation là công ty nhập khẩu và phân phối chính ngạch các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Online hiện nay và đã được định giá lên đến hàng trăm tỷ đồng, một con số gây sốt trong giới doanh nhân. Chính vì vậy, không hề khó hiểu khi CEO Ngọc Trinh cũng liên tục sở hữu cho mình những món hàng hiệu vô cùng xa xỉ.

Dễ nhận thấy những bức ảnh hàng hiệu trên trang cá nhân của Ngọc Trinh đều là những món đồ hàng hiệu có giá “trên trời” như túi xách hơn 1,4 tỷ đồng, giày cao gót gần 30 triệu cùng vô số những món xa xỉ khác.

Bộ sưu tập túi đầy màu sắc của CEO trị giá hàng chục tỉ đồng.

CEO sang chảnh bên siêu xe đắt tiền và những món đồ có giá hàng trăm triệu đồng bên cạnh.

Liên tục là những chuyến đi của CEO Ngọc Trinh tới những khu nghỉ dưỡng, mua sắm sang chảnh bậc nhất. Tất cả có thể thấy, Ngọc Trinh hiện là một nghệ sĩ có mức thu nhập thuộc hàng khủng, cô không chỉ là một người mẫu, một diễn viên tài năng, mà cô còn là môt doanh nhân, một CEO điều hành đại tài thuộc vào dạng “hàng hiếm” trong Showbiz Việt hiện nay.

Bình luận