Ngọc Trinh mở hội, mời dàn Celeb đình đám dự event triệu đô

Vừa mới khép lại hành trình “Trips to the Top 2019” đáng giá bạc tỷ chưa được bao lâu, CEO Ngọc Trinh tiếp tục khiến công chúng “nóng ruột” ngóng chờ khi công bố mời hẳn dàn ngôi sao đình đám góp mặt tại đêm hội Racing “Night Of Stars” đáng giá hàng triệu đô siêu hoành tráng.

Poster chính thức đêm hội Racing “Night Of Stars”khiến nhiều công chúng trông chờ

Không hề phụ đi sự kỳ vọng của đông đảo tín đồ yêu làm đẹp và công đồng doanh nhân khắp mọi nơi, đêm hội Racing “Night Of Stars” là một trong những sự kiện hàng đầu trong thị phần kinh doanh online từ trước đến nay khi quy tụ dàn khách mời nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực như: CEO GHB Corporation – Diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh; Ca sĩ Noo Phước Thịnh; Ca sĩ Hồ Ngọc Hà; Ca sĩ Thanh Hà; Ca sĩ Nguyễn Hưng; Ca sĩ Chi Pu; Ca sĩ Bảo Anh; Đại sứ thương hiệu Ngọc Nhũ Nương – Diễn viên Lã Thanh Huyền; CEO MLi Việt Nam – Diễn viên Phan Minh Huyền; Cặp đôi Nghệ sỹ hài Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt; Hoa hậu – Ca sĩ Đinh Hiền Anh; Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương; Hoa hậu – Doanh nhân Stella Chang; Doanh nhân – Hotgirl Trang Nemo.

CEO Ngọc Trinh luôn quyết đoán và khác biệt để tạo nên sức lan tỏa cho thương hiệu mà cô đang nắm quyền điều hành

Thay vì chỉ cần mời từ 1 đến 2 khách mời nổi tiếng để tạo sự chú ý đặc biệt trong chương trình thì CEO Ngọc Trinh lại “mạnh tay” mời hẳn dàn ngôi sao hạng A đình đám. Tại sao “nữ hoàng” Ngọc Trinh lại chấp nhận “chi mạnh” đến thế và không chút do dự? Phải chăng chỉ vì mục đích duy nhất là tạo nên thương hiệu và phô trương thực lực? Nhìn qua hành trình đã xây dựng thành công từ trong nước đến quốc tế, công chúng có thể thấy, nếu chỉ thật sự là phô trương tạo dấu ấn thương hiệu thì bấy nhiêu thành tích của Ngọc Trinh đã dư sức làm nên điều đó và không cần cô nàng phải bỏ ra hàng triệu đô để tổ chức đêm hội Racing “Night Of Stars”.

Điều mà CEO Ngọc Trinh ấp ủ và gửi gắm từ sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng nhất nhì Vbiz cùng dàn doanh nhân tài giỏi và xinh đẹp nằm ở giá trị truyền cảm hứng. Đó là nguồn cảm hứng của sự thành công, là nguồn cảm hứng của những ý chí, những quyết tâm, họ là những hình mẫu đã không ngừng nỗ lực vì niềm đam mê bản thân và khát vọng thay đổi để bứt phá chính mình, làm nên điều kỳ tích.

Dù lĩnh vực nghệ thuật hay kinh doanh, những nhân vật ấy cũng cống hiến hết lòng và quyết chí với con đường mình đã chọn, luôn dám nghĩ dám làm để sống trọn cho một tuổi trẻ không hoang phí. Doanh nhân, Hoa hậu, Ca sĩ hay Diễn viên… tất cả những danh hiệu đó là minh chứng cho giá trị của thành công. CEO Ngọc Trinh mong muốn đó là những nguồn cảm hứng tích cực sẽ lan tỏa tại sự kiện triệu đô này.

Chuỗi hành trình “Trips to the Top 2019” đáng giá bạc tỷ thành công ngoài mong đợi

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, hết sự kiện triệu đô này đến sự kiện triệu đô khác, có lẽ, dịp cuối năm 2019 là thời khắc CEO Ngọc Trinh cùng GHB Coporations không ngừng tỏa sáng dấu ấn thương hiệu trong thị phần kinh doanh online. Thông qua nhiều hoạt động “xuất ngoại” ấn tượng cùng vô số sự kiện được đầu tư bạc tỷ thời gian qua, “nữ thuyền trưởng” GHB Coporations luôn cho thấy một ý chí không bao giờ mệt mỏi và một quyết tâm bứt phá đến cùng, tạo thêm bước tiến cho thương hiệu Việt, cho nhan sắc Việt.

Đêm hội Racing “Night Of Stars” cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó. Không đơn thuần chỉ là sự kiện tổng kết và nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, đây còn là khoảnh khắc hội tụ tinh hoa doanh nhân toàn cầu, là khoảnh khắc thảm đỏ siêu bất ngờ và hoành tráng khiến hàng triệu trái tim “choáng ngợp” bởi sự đầu tư quy mô, nghiêm túc và chỉn chu của CEO Ngọc Trinh.

Được biệt, đêm hội Racing “Night Of Stars” do GHB Coporations phối hợp cùng công ty Vietbeauty Entertainment tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 05/1 với tổng kinh phí hàng triệu đô. Vừa được mãn nhãn với dàn siêu sao, dàn doanh nhân thần tượng trong đêm Đại nhạc hội quy tụ tinh hoa doanh nhân toàn cầu, khách mời tham dự sự kiện còn được dịp thỏa sức bùng nổ với nhiều tiết mục trình diễn được đầu tư kỳ công. Đặc biệt còn được thưởng thức đêm tiệc chiêu đãi cực sang trọng tại một không gian hoành tráng và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị.

Bình luận