Ngọc Trinh tiếc vì lỡ hẹn chấm thi Miss GHB 2020

Dù rất tiếc nuối vì đã “lỡ hẹn” góp mặt chấm thi Miss GHB 2020 tại Hà Nội, nhưng Ngọc Trinh vẫn rất tự hào vì đã tạo nên một hành trình nhan sắc thành công khi tìm được chủ nhân xứng đáng cho danh hiệu cao quý.

Tỏa sáng tựa “nữ hoàng”, Ngọc Trinh đang tạo nên nhiều sân chơi mang đậm dấu ấn GHB Corporation

Chương trình Miss GHB 2020 được tổ chức dựa trên mong muốn tạo một sân chơi giao lưu cho các phái đẹp trong nội bộ của GHB để cho các chị em ngày càng năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều kỹ năng trong cuốc sống, cũng như phát triển trong công việc. Ngoài ra cũng là dịp để công ty tìm ra các gương mặt xuất sắc lựa chọn tham gia các chương trình ở ngoài công ty.

Ghi lại khoảnh khắc tự hào vừa diễn ra, CEO Ngọc Trinh tâm sự trên trang Facebook cá nhân: “Miss GHB 2020 đã tìm được những gương mặt xứng đáng đại diện cho hình ảnh của GHB năm 2020 cho những sân chơi rộng lớn hơn những năm tiếp theo… Dù là một sân chơi nội bộ chỉ của GHB chúng ta, nhưng 30 gương mặt xuất sắc vào chung kết hoàn toàn có thể tự tin bước vào ứng thí một cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân lớn hơn”.

Có thế mới thấy, giá trị nữ “thuyền trưởng” GHB Corporation mang đến phái đẹp không đơn thuần chỉ là cơ hội khởi nghiệp, cơ hội thay đổi bản thân, xây dựng kinh tế. Giá trị đó còn là sự tôn vinh, là quyết tâm giúp phụ nữ khắp năm châu chứng minh nhan sắc và thực lực từ những sân chơi ý nghĩa như Miss GHB 2020.

Trang thái đầy cảm xúc của Ngọc Trinh trên “tường nhà” của mình

Đặc biệt, bên cạnh niềm hạnh phúc vỡ òa trước thành công có được, Ngọc Trinh còn thẳng thắn tiết lộ điều khiến cô nàng tiếc nuối, không lường trước khi Vòng chung khảo Miss GHB 2020 diễn ra: “Do lịch trình bay bị thay đổi nên Trinh lỡ hẹn với vai trò chấm thi mà Trinh vô cùng háo hức”. Dù vậy, nhưng bằng tất cả sự quyết tâm và niềm tin gửi trọn vào từng mẫu hình nữ doanh nhân Việt nói chung và doanh nhân GHB Corporation nói riêng, Ngọc Trinh khẳng định: “Trinh thực sự mong muốn và cố gắng để những năm sau Miss GHB sẽ lớn mạnh hơn nữa để Miss GHB từ một cuộc thi nội bộ được công nhận từ các cơ quan chức năng và được công nhận danh hiệu trên trường sắc đẹp bởi các ứng viên của nội bộ công ty chúng ta quá đẹp và tài năng”.

Đối với Ngọc Trinh, hành động đến từ trái tim mới gắn kết đến trái tim

Với những gì đã và đang thực hiện, từ hoạt động “xuất ngoại” phủ sóng thương hiệu đến hành trình lan tỏa cơ hội khởi nghiệp, truyền tải bí quyết làm đẹp tới hàng triệu phụ nữ khắp mọi nơi. GHB Corporation dưới sự điều hành phát triển của CEO Ngọc Trinh đã trở thành một thương hiệu đẳng cấp với rất nhiều tín đồ yêu cái đẹp. Miss GHB 2020 một lần nữa chính là “sân chơi” nhan sắc đầy ý nghĩa mà CEO Ngọc Trinh muốn mang đến cho những “đóa hồng” của công ty khao khát được 1 lần rực rỡ nhất trong hành trình tuổi trẻ của mình, tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Các Miss GHB của Trinh hãy tự hào về danh hiệu & giải thưởng mình đã đạt được. Dù đây chỉ là cuộc thi nội bộ của chúng ta nhưng các bạn được chọn ra từ 2000 thành viên trên toàn thế giới. Và chúng tôi sẽ tạo cơ hội, giới thiệu, huấn luyện, trau dồi để các bạn bước vào những cuộc thi rộng lớn hơn, tỏa sáng và khẳng định vị thế của GHB – nơi hội tụ những nữ nhân xinh đẹp, tài năng & bản lĩnh” – Ngọc Trinh bộc bạch đầy tự hào.

Ngọc Trinh rạng rỡ bên những thí sinh đạt giải trong chương trình Miss GHB 2020

“Sân chơi” năm nay đã khép lại thành công tốt đẹp.

Bình luận