Ngọc Trinh tiết lộ thăng chức vào tháng 9

Ngoc Trinh Tiet Lo Thang Chuc 1 2020 09 01 153823

Ngọc Trinh ngầm thông báo việc thăng chức vào tháng 9 qua dòng trạng thái chia sẻ đầy xúc động vào tối 29 vừa qua.

Việc các nghệ sĩ Việt lấn sân sang kinh doanh hay làm một nghề tay trái đã là điều quen thuộc với khán giả dạo gần đây. Họ dùng sự nổi tiếng vốn có, phát triển công việc kinh doanh và dễ gây sự chú ý hơn từ phía công chúng, người sử dụng dịch vụ. Từ uy tín của bản thân, các nghệ sĩ Việt sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng hơn bằng loạt sản phẩm chất lượng, thương hiệu mà họ kinh doanh.

Ngọc Trinh cũng là một minh chứng trong số đó. Cô nàng lấn sân sang kinh doanh từ nhiều năm trước và đặc biệt gây dấu ấn mạnh trong lòng công chúng khi đảm nhận vai trò CEO của công ty GHB vào cách đây 2 năm. Thăng tiến vượt bậc kể từ ngày đảm nhận vai trò điều hành một công ty phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có tiếng, Ngọc Trinh càng trưởng thành hơn và dẫn dắt công ty ngày một phát triển, định vị được vị trí của công ty trong lòng khách hàng.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 1 2020 09 01 153823

Và mới đây, cô nàng lại tiếp tục có một động thái như ngầm thông báo đến những người yêu quý cô về việc sẽ đảm nhận một vai trò mới tại tập đoàn Thingo.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 2 2020 09 01 153838

ngoc trinh tiet lo thang chuc 3 2020 09 01 153855

Dòng trạng thái Ngọc Trinh đăng tải như ngầm thông báo việc thăng chức của mình sắp tới

Nguyên văn dòng trạng thái đăng tải của Ngọc Trinh trên fanpage:

“CHẶNG ĐƯỜNG MỚI…‼

2 năm trước, vào tháng sanh thần, Trinh đã khoác lên mình trách nhiệm mới, cương vị mới: Tân CEO của GHB CORP – Global Herbeauty.

Trong suốt 2 năm đó, chưa 1 giây phút nào Trinh ngừng nghĩ về con đường mình đã chọn. Và chưa từng hối tiếc về con đường này, nếu không nói, Trinh luôn thầm cảm ơn BLĐ công ty đã tin tưởng, giao phó vị trí lớn lao này cho Trinh. Nếu không có sự tin tưởng đó chắc chắn không có 1 Ngọc Trinh bản lĩnh, kiên cường, dám nghĩ dám làm như ngày hôm nay, 1 Ngọc Trinh được yêu thương nhiều như ngày hôm nay. Tự hào về chính mình 1 thì tự hào về GHB 10 lần.

Và ngày hôm nay, khi nhận được thư chúc mừng của HĐQT tập đoàn Thingo Group – về việc bổ nhiệm vị trí mới, 1 vị trí cấp cao trong Tập đoàn, Trinh đã thực sự cảm động đến rơi nước mắt. Cảm động cho những nỗ lực và tâm huyết của mình đã được ghi nhận và thật tuyệt vời, Trinh sẽ nhận trọng trách mới vào tháng sanh thần của mình, tiếp tục là 1 dấu mốc thật đáng nhớ của cuộc đời.

Không phải không tự tin về bản thân, nhưng Trinh thật sự vẫn chưa hết bất ngờ về quyết định này của HĐQT, bởi đây sẽ là 1 vị trí với trách nhiệm lớn lao, đánh dấu một bước trưởng thành trên con đường kinh doanh của cá nhân Trinh & GHB, để cống hiến cho sự phát triển chung của Thingo Group.

Vẫn đang cảm thấy chưa hết xúc động!

Cám ơn & cám ơn thật nhiều.”

Theo như dòng trạng thái đăng tải thì Ngọc Trinh sẽ đảm đương vai trò mới ở vị trí Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thingo.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 4 2020 09 01 153926

Văn bản bổ nhiệm chức vụ mới của Ngọc Trinh tại tập đoàn Thingo. Cô nàng thật sự xúc động khi tiếp nhận thông tin này.

Có lẽ sinh ra vào tháng 9 là một may mắn đối với mỹ nhân gốc Trà Vinh. Bởi lẽ tháng 9 đối với cô có những mốc vô cùng quan trọng. Không chỉ là tháng sinh nhật mà còn là tháng cô đảm nhận vị trí CEO cách đây 2 năm của một công ty phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng lớn, uy tín tại Việt Nam, và giờ là tháng cô thăng chức tại vị trí cấp cao của một tập đoàn sở hữu nhiều công ty uy tín như GHB, True Natural, Moomery, Frecos, The Gnartan, Vietbeauty Entertainment, Candy Love,… Vì vậy, con số 9 đối với riêng cá nhân Ngọc Trinh thật là con số may mắn và ý nghĩa.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 5 2020 09 01 153951

2 năm trước Ngọc Trinh đã rơi nước mắt trong ngày nhậm chức CEO của GHB

ngoc trinh tiet lo thang chuc 6 2020 09 01 154005

Đông đảo bạn bè và gia đình đã đến chúc mừng Ngọc Trinh ngày cô đảm nhận vai trò CEO của GHB cách đây 2 năm.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 7 2020 09 01 154015

Ngọc Trinh và Chủ tịch tập đoàn Thingo – Bà Nguyễn Thu Trang khá thân thiết. Có lẽ 2 năm trước nhìn thấy được tiềm năng của cô gái bản lĩnh này sẽ ngày càng tiến xa hơn và đảm đương tốt vị trí nên tập đoàn quyết mời cô ấy về và ngày hôm nay “con nhà người ta” đã không làm mọi người thất vọng.

Thành quả ngày hôm nay có được là tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ngọc Trinh trong suốt 2 năm qua, dù bận rộn với nhiều dự án riêng cô nàng vẫn rất tâm huyết và làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của một CEO, vì thế, mọi cố gắng của cô đã được cấp trên ghi nhận xứng đáng. Trước niềm vui bất ngờ này, Ngọc Trinh bày tỏ sự hạnh phúc: Tự hào về chính mình 1 thì tự hào về GHB 10 lần… Cảm động cho những nỗ lực và tâm huyết của mình đã được ghi nhận và thật tuyệt vời, Trinh sẽ nhận trọng trách mới vào tháng sinh thần của mình, tiếp tục là 1 dấu mốc thật đáng nhớ của cuộc đời”.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 8 2020 09 01 154038

Trước thông tin người đẹp chia sẻ, rất nhiều bạn bè đã vào chúc mừng cô gái bản lĩnh này, đặc biệt trong đó có “Ông bầu’ Vũ Khắc Tiệp – người bạn đồng hành từ những ngày đầu Ngọc Trinh bước chân vào showbiz, và quan lý của Ngọc Trinh – Á hậu Minh Phương. Họ đều tin tưởng Ngọc Trinh sẽ làm tốt ở vị trí mới sau những gì Ngọc Trinh đã thể hiện cách đây 2 năm trong vai trò CEO của GHB.

ngoc trinh tiet lo thang chuc 9 2020 09 01 154100

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp và Á hậu Minh Phương đã không quên gửi lời chúc mừng đến Ngọc Trinh.

Ở vai trò mới sẽ còn gặp nhiều “gió” lớn. Hi vọng Ngọc Trinh sẽ “chân cứng đá mềm” trước những thách thức phía trước để tạo nên những điều đặc biệt như cái cách cô đã từng định vị GHB trong lòng khách hàng, đối tác.

Bình luận