Ngọc Trinh tung chiêu, mời 1000 khách hàng dự tiệc tại Sài Thành

Tung chiêu dịp cuối năm, sau khi tổ chức tiệc tri ân tại miền Bắc hôm 29/11, Ngọc Trinh tiếp tục mang sự kiện vào Sài Gòn và mời 1000 khách tham dự.

Đây là hoạt động tiếp theo nằm trong chuỗi sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019 – ĐƯỜNG TỚI ĐỈNH VINH QUANG 2019” được công ty tổ chức tại các khu vực miền Bắc (29/11); miền Nam (7/12) và Singapore và Malaysia từ ngày 19/12 – 23/12 tới đây. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn trong việc hoạch định, gắn kết và tôn vinh doanh nhân GHB Corporation sau từng chặng đường phủ sóng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Dàn khách mời “siêu khủng”

Tại Sài Gòn, GHB Corporation chọn Trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM là nơi diễn ra sự kiện. 

Sự kiện lần này Ngọc Trinh mời 1000 quan khách là những đối tác, đại diện các kênh phân phối của GHB Corporation trong toàn khu vực miền Nam. Đặc biệt, chương trình này Ngọc Trinh sẽ mời những nghệ sĩ khách mời đình đám của làng giải trí Việt như Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Thanh Hà; Ca sĩ Bảo Anh; Ca sĩ Hari Won; MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; Diễn viên Lâm Vỹ Dạ; Diễn viên Anh Đức; Diễn viên, doanh nhân, CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền; MC Thái Dũng… Hứa hẹn, những gương mặt này sẽ làm đêm tiệc bùng nổ hơn bao giờ hết.

Từ người tay ngang bước sang kinh doanh nhưng Ngọc Trinh đã làm những điều phi thường không phải ai cũng có thể làm được. Dưới sự dìu dắt của mình, CEO Ngọc Trinh đã tạo nên niềm tự hào lớn cho GHB Corportion và không ngừng mang lại doanh thu vượt trội cho công ty. Luôn chơi trội và thích nổi bật, nên những con số Ngọc Trinh chi ra cho các sự kiện của công ty không phải nhỏ, thế nhưng lợi ích mang lại thì gấp nhiều lần.

Sự kiện TRIPS TO THE TOP 2019 khu vực miền Nam sẽ là sân chơi giao lưu, học hỏi của nhiều doanh nhân trẻ, họ sẽ cùng gắn kết để cùng nhau phát triển, đưa thương hiệu Việt vươn tầm đẳng cấp.

Đồng thời, đây cũng là dịp để Ngọc Trinh cùng đội ngũ doanh nhân tài ba nhìn lại chặng đường đã qua cũng như thành quả mà khó thương hiệu kinh doanh Online nào làm được tại thời điểm hiện tại.

TRIPS TO THE TOP 2019 sẽ chính là sự kiện mang đến một “thảm đỏ” tôn vinh đầy rực rỡ cho những doanh nhân bản lĩnh.

Cùng chờ đợi đêm tiệc bùng nổ tại Sài Gòn cùng team GHB!

Kết thúc chuỗi sự kiện TRIPS TO THE TOP 2019 này công ty GHB sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện Racing vào đầu năm (5/1/20120) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với 4000 khách tham dự, chi phí ước tính lên tới 15 tỉ đồng.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận