Ngoi lên dẫn đầu cuộc đua, Collagen tươi bỏ xa các sản phẩm làm đẹp khác

Collagen Tuoi Bo Xa Cac San Pham Lam Dep Khac 1 2020 05 12 141943

“Được lòng” phái đẹp cả về hiệu quả dưỡng nhan lẫn giá trị chăm sóc cơ thể toàn diện từ sâu bên trong, collagen tươi đang dần chiếm thế “thượng phong” khi bỏ xa nhiều sản phẩm collagen thông thường.

collagen tuoi bo xa cac san pham lam dep khac 1 2020 05 12 141943

Trên thị trường, collagen được sản xuất dưới những hình thức nào? Tại sao collagen tươi lại “dẫn đầu” công dụng so với collagen thông thường? Collagen tươi cần được sử dụng thế nào mới phát huy hiệu quả như mong muốn? Đó là những câu hỏi khiến nhiều tín đồ làm đẹp băn khoăn mỗi khi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm collagen chăm sóc lâu dài.

collagen tuoi bo xa cac san pham lam dep khac 2 2020 05 12 142006

Nói về collagen, thành phần này thường được biết đến qua dạng viên uống, dạng bột, kem dưỡng hoặc collagen bôi mặt. Tuy nhiên, có không ít thực tế đã chứng minh, các loại collagen dạng viên nang hay dạng bột thì sau khi uống, cơ thể sẽ không thể trực tiếp dùng lượng collagen này mà sẽ được tiêu hóa ở dạ dày. Vì vậy, muốn việc bổ sung collagen cho cơ thể đạt được hiệu quả bạn phải kiên nhẫn sử dụng tinh chất collagen tươi trong thời gian nhất định.

Nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng, collagen tươi khác với những collagen dạng khác vì đó là sản phẩm sinh học đậm đặc, chứa hoạt chất sinh học cao gấp 10 lần các sản phẩm collagen dạng viên, dạng bột khác. Collagen tươi có tác dụng lành tính và an toàn, thích hợp với nhiều loại thể trạng cơ thể hay những làn da nhạy cảm hơn các sản phẩm làm đẹp khác.

collagen tuoi bo xa cac san pham lam dep khac 3 2020 05 12 142028

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ cơ thể đến làn da nếu kiên trì bổ sung đều đặn với hàm lượng phù hợp

Đặc biệt, nếu sử dụng collagen tươi dạng nước với liều lượng phù hợp thì bạn sẽ bất ngờ về kết quả thu được. Bởi collagen dạng nước rất dễ uống, giúp cho cơ thể dễ hấp thụ và dễ đi đến các tổ chức của cơ thể hơn, nhanh chóng phục hồi lại lượng collagen đã mất, trả lại sức sống mới cho làn da cũng như các bộ phận khác của cơ thể.

Là thức uống duy nhất chứa hàm lượng collagen tươi cao nhất thị trường lên đến 3.000mg, Collagen tươi thảo mộc Schon hiện đang trở thành sản phẩm ngoi lên dẫn đầu từ công nghệ sản xuất đến thành phần đa công dụng.

collagen tuoi bo xa cac san pham lam dep khac 4 2020 05 12 142041

Theo đánh giá, 100% phụ nữ sau khi sử dụng đều cho thấy công dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ cấp trợ cấp nước, dưỡng ẩm toàn thân, làn da còn được dưỡng trắng sâu, mờ nám, tàn nhang và loại bỏ nhiều khuyết điểm kém sắc trên da, ngoài ra còn tăng cường sức đề kháng cho da, chống lại tác nhân xấu từ môi trường như ánh nắng, khói bụi và vi khuẩn

Với thành phần Collagen Peptide ưu việt trong lĩnh vực làm đẹp cùng cùng chiết xuất trái đào, oliu xanh, vitamin C… nước uống Collagen tươi thảo mộc Schon được sản xuất dựa trên công nghệ M – YOUNG NANO giúp mang lại hiệu quả hấp thụ gấp 7 lần so với collagen thông thường, giúp nuôi dưỡng sâu cơ thể từ bên trong.

collagen tuoi bo xa cac san pham lam dep khac 5 2020 05 12 142101

Nếu đa phần collagen dạng nước chứa các thành phần có nguồn gốc từ biển, sẽ có vị tanh và hơi khó uống thì Collagen tươi thảo mộc Schon lại rất thơm và dễ uống nhờ chiết xuất trái đào. Ngoài ra, sẽ không bị mập đối với người cơ địa dễ hấp thụ vì đã được thủy phân tách bỏ hoàn toàn Lipit

Bài viết cùng chủ đề: