Nhà nhà đóng cửa tiệm mùa dịch, Ngọc Trinh chơi lớn khai trương cửa hàng giữa trung tâm Thủ đô

Sau Dich Ngoc Trinh Choi Lon Khai Truong Cua Hang 1 2020 07 02 144212

Luôn biết cách làm cho người ta đi từ ngạc nhiên này đến hết ngạc nhiên khác, Ngọc Trinh một lần nữa lại khiến dân tình một phen “bàn tán” khi đi ngược quy luật, trong khi nhà nhà đóng cửa tiệm mùa dịch thì cô nàng CEO lại chơi lớn khai trương cửa hàng giữa trung tâm thủ đô.

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 1 2020 07 02 144212

Ngọc Trinh cùng đối tác cắt băng khai trương GHB Store đầu tiên tại Hà Nội.

Như mọi người cũng đã biết, tình hình dịch bệnh đã làm cho không ít doanh nghiệp điêu đứng, kể cả những “ông lớn” có năng lực và sức ảnh hưởng nhưng vẫn không thể trụ vững sau trận đại dịch Covid-19 vừa qua. Tình hình chung là nhiều doanh nghiệp nợ lương nhân viên, tạm đóng cửa và thậm chí còn phá sản hoàn toàn. Thế nhưng, Ngọc Trinh một lần nữa lại chứng minh “vàng thật” bằng chứng là khai trương cửa hàng ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, điều này tiêu tốn của cô nàng cũng kha khá.

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 2 2020 07 02 144226

Ông Đàm Quang Hùng – TGĐ của THINGO GROUP cũng có mặt và có những chia sẻ ý nghĩa trong ngày khai trương Store của đối tác chiến lược GHB.

Được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh online mạnh nhất hiện nay, GHB có hệ thống phân phối rộng trên khắp cả nước trải dải 63 tỉnh thành và 25 quốc gia nên nếu mọi người muốn mua 1 sản phẩm nào thì sẽ được giao hàng chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Thế nhưng Ngọc Trinh vẫn quyết định mở chuỗi Store riêng. Bởi lẽ Ngọc Trinh và GHB luôn luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng của mình 1 dịch vụ tốt nhất. Và với việc mở chuỗi Store –  đây sẽ là nơi để mọi người đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp & tiện lợi nhất, người thật việc thật thì độ tin cậy sẽ được tăng lên gấp bội.

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 3 2020 07 02 144242

GHB Store tọa lạc tại 105 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Theo đó, GHB Store tọa lạc tại 105 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội vừa được khai trương vào hôm 27/6 vừa qua thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và đối tác của GHB. Đây là Store chính thức đầu tiên của GHB tại Hà Nội. Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã mở một store tại Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Như vậy cho đến hiện tại, Ngọc Trinh chính thức mở 2 cửa hàng.

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 4 2020 07 02 144253

Các sản phẩm được phân loại và sắp xếp theo từng khu vực tại GHB Store giúp cho khách hàng dễ dàng tìm cho mình sản phẩm ưng ý.

Ngoài Hà Nội, Ngọc Trinh còn bật mí thêm, GHB sẽ mở cửa hàng tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam như Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,… Gần nhất là trong tháng 8 hoặc tháng 9 này, cô nàng sẽ mở thêm 1 Store tại Tp. Hồ Chí Minh.

Từ khi đi vào hoạt động thử nghiệm để chờ ngày khai trương chính thức, nơi này trở thành một trong những địa điểm HOT nhất, được nhiều khách hàng  ghé qua mua sắm và check-in nhiều nhất những ngày qua.

 sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 5 2020 07 02 144306

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 6 2020 07 02 144359

Rất đông khách hàng đã đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm nhân dịp khai trương.

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 7 2020 07 02 144411

Ngọc Trinh cùng trợ lý trải nghiệm máy soi da tại cửa hàng.

 sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 8 2020 07 02 144423

Cũng có nhiều khách hàng đã chọn cho mình những sản phẩm ưng ý khi đến đây.

Trên hành trình phủ sóng thương hiệu của mình, Ngọc Trinh không ngừng học hỏi và tìm ra lối đi đúng đắn nhất cho sự phát triển của công ty, không chỉ ngày một phát triển mà còn phải thật sự phù hợp theo từng giai đoạn. Và tất nhiên, đối với một hệ thống kinh doanh lớn như GHB thì sẽ không chỉ phát triển mảng kinh doanh Online mà trong năm 2020 này Ngọc Trinh sẽ triển khai các mảng kinh doanh trực tiếp để cho khách hàng dần dần sẽ cảm thấy gần gũi hơn, tin tưởng hơn và quan trọng nhất khách hàng có địa điểm để trải nghiệm và mua sắm trực tiếp. Cũng như dùng thử những sản phẩm mới, những sản phẩm mà khách hàng muốn mua nhưng chưa biết là có phù hợp với bản thân mình hay không. Việc mở các GHB Store sẽ là một hướng đi mới mà Ngọc Trinh cùng GHB đẩy mạnh trong năm nay.

sau dich ngoc trinh choi lon khai truong cua hang 9 2020 07 02 144436

Nhân dịp khai trương GHB Store tại 105 Nguyễn Lương Bằng, khách hàng sẽ được soi da miễn phí, nhận các phần quà và các chương trình đặc biệt dành cho khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận