Nhã Phương đầu tư lớn, ra mắt siêu phẩm dịp cuối năm

Ngay khi vừa lên tiếng xác nhận thông tin nhậm chức Phó Chủ tịch kiêm Nhà đồng hành sáng lập thương hiệu Moomery, Nhã Phương tiếp tục khiến fan xuýt xoa khi quyết định đầu tư lớn để ra mắt siêu phẩm làm đẹp được trông đợi dịp cuối năm.

Trước đó, Nhã Phương từng khiến dân tình rần rần khi để lộ chi tiết đang nắm giữ chức Phó chủ tịch của một công ty có doanh thu gần 1,5 tỷ đồng/ tháng. Thông tin này mặc dù chưa được nữ diễn viên xác nhận nhưng đã tạo nên sức hút không hề nhỏ với cộng đồng mạng.

Thông tin Nhã Phương để lộ việc nắm giữ chức vụ cao trong công ty có doanh thu 1,5 tỷ đồng/ tháng

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ được giấu kín nhưng trong một bài viết mới đây được đăng  tải trên fanpage cá nhân của mình, bà xã Trường Giang đã xác nhận thông tin trên và chính thức gia nhập hội nữ doanh nhân quyền lực Vbiz. Được biết, thương hiệu Nhã Phương đảm nhận Phó Chủ tịch điều hành kiêm đồng sáng lập là Moomery. Đây là thương hiệu ra đời từ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ & Bé dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nguyên liệu thiên nhiên và hiện được nhiều chị em “bỉm sữa” tin yêu sử dụng.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Moomery lấn sân sang kinh doanh, Nhã Phương tâm sự: “Cơ duyên đến với Moomery tính đến nay cũng gần 1 năm rồi, Bi thích dự án này bởi vì nó gắn liền với chính bản thân Bi. Với Bi thì so với mọi người, Bi vẫn còn bé nhỏ lắm, mục tiêu cũng bé nhỏ luôn, đó là được cùng các Mẹ chăm sóc con và yêu thương bản thân một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất”.

Đáng chú ý, ngay khi vừa lên tiếng xác nhận thông tin nhậm chức Phó Chủ tịch điều hành kiêm đồng sáng lập thương hiệu Moomery, Nhã Phương tiếp tục khiến fan xuýt xoa khi “mạnh tay” đầu tư lớn dịp cuối năm với việc chuẩn bị ra mắt siêu phẩm làm đẹp hứa hẹn nhiều ấn tượng. Sở dĩ được gọi là đầu tư lớn vì đây là một trong những sản phẩm đột phá thế hệ mới ứng dụng công nghệ Nano Curcumin vào trong sản phẩm được Nhã Phương dốc sức nghiên cứu cùng nhiều chuyên gia và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Sản phẩm dự kiến ra mắt trong sự kiện với chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Nano Cucurmin vào mỹ phẩm Organic từ thiên nhiên – Ra mắt Mặt nạ ngủ Organic nghệ Nano – Nano Curcumin Sleeping Mask Gel” sẽ diễn ra vào ngày 26/12.

Sự kiện lần này là một trong những hoạt động đặc biệt nhân dịp cuối năm nhằm trao tặng cho phái đẹp bí quyết chăm sóc, tái tạo, phục hồi làn da, đặc biệt là làn da nhạy cảm của mẹ bầu và mẹ sau sinh để cứu cánh làn da của các “thiên sứ”. Tham dự sự kiện lần này, khách mời không chỉ được nhìn thấy và trải nghiệm sản phẩm còn được giao lưu trực tiếp cùng Diễn viên Nhã Phương – hiện đang là Phó Chủ tịch kiêm Nhà đồng sáng lập thương hiệu Moomery.

Bình luận