NSƯT Trần Đức tiết lộ “công thức sống khỏe” giúp ông trẻ hơn tuổi dù đã U70

Nsut Tran Duc Tiet Lo Bi Quyet Song Khoe 1 2020 06 22 173408

Đáng lẽ ra ở độ tuổi “thất thập cổ lai hy”, người hâm mộ phải nhìn thấy nét già cõi hoặc chí ít là sự xuống dốc về sức khỏe của NSƯT Trần0, nhưng ông vẫn trông khỏe mạnh và đầy năng lượng. Vậy điều gì đã giúp người diễn viên ấy giữ vững phong độ.

nsut tran duc tiet lo bi quyet song khoe 1 2020 06 22 173408

Kinh qua bao vai diễn lớn nhỏ, lăn lộn và gắn bó với nghiệp diễn dù nhiều lúc vất vả, người nghệ sĩ gạo cội ấy hiểu rõ rằng, chỉ có sức khỏe tốt mới có thể theo đến cùng với nghề. Do đó, NSƯT Trần Đức luôn ý thức giữ gìn, chăm sóc sức khỏe một cách cẩn thận. Ông rất chịu khó tìm hiểu các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe người cao tuổi. Hàng ngày, ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình, bạn bè, ông luôn cập nhật các thông tin về y tế, những tiến bộ y học hiện đại trong điều trị… Ông nắm khá rành những chứng bệnh mà người có tuổi dễ mắc, cũng như cách chăm sóc phù hợp.

nsut tran duc tiet lo bi quyet song khoe 2 2020 06 22 173423

Có lẽ, chính những am hiểu và cách sống chừng mực đã giúp NSƯT Trần Đức giữ được phong độ lâu bền, để tiếp tục cống hiến trong những thước phim hay mang đến khán giả. Dù đã từng có lần chia sẻ: “Tôi đã có tuổi, không còn sức khỏe để rong ruổi với đoàn làm phim như thời trẻ“. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả truyền hình lại được thấy một Trần Đức vẫn đầy nhiệt huyết, sức sống qua một loạt tác phẩm thành công.

Trong một đoạn clip được phát sóng trên mạng xã hội, khi được hỏi đâu là “công thức sống khỏe” giúp bản thân có được một sức khỏe bền bỉ và luôn luôn nhanh nhẹn trong mỗi vai diễn, NSƯT Trần Đức tiết lộ: Bên cạnh sinh hoạt khoa học với thể thao, khiêu vũ, ca hát và luôn giữ tâm trạng vui vẻ. Ông thường chào ngày mới đều đặn bằng những bài tập yoga. Đặc biệt, mỗi ngày ông đều sử dụng cao viên cô đặc Đông trùng Linh chi để bồi bổ cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

nsut tran duc tiet lo bi quyet song khoe 3 2020 06 22 173437

NSƯT Trần Đức chia sẻ: “Với thành phần chiết xuất quý từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo; cao nấm Linh Chi đỏ, cao Đương Quy, cao Hà Thủ Ô… chỉ dùng trong 1 tháng rưỡi thôi nhưng tôi đã thấy ăn ngon, ngủ ngon, ít tiểu đêm, con người cảm thấy sảng khoái và linh hoạt hơn rất nhiều. Vì có sức khỏe thì tinh thần rất minh mẫn”.

nsut tran duc tiet lo bi quyet song khoe 4 2020 06 22 173448

Được biết, bên cạnh công dụng chống suy nhược thần kinh kéo dài, chống stress căng thẳng, giúp ngủ tốt, Đông Trùng Linh Chi được bào chế dưới dạng cao viên cô đặc sẽ đảm bảo được tối đa hàm lượng dưỡng chất. Vì thế khi sử dụng các chất dinh dưỡng sẽ len lỏi sâu đến từng bộ phận trong cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể suy nhược. Đặc biệt còn hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, giảm huyết áp nhẹ trong bệnh lý cao huyết áp… có giá trị rất tốt với người cao tuổi.

nsut tran duc tiet lo bi quyet song khoe 5 2020 06 22 173623

Chỉ cần một liệu pháp phù hợp, việc nắm lấy “sức khỏe vàng” sẽ dễ dàng như trở bàn tay. Nếu bạn đang hoang mang khi phải tìm kiếm một bí quyết, chi bằng hãy học theo NSƯT Trần Đức để có được một “công thức sống khỏe” toàn diện.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận