Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Sứ giả truyền cảm hứng & Nhà thiết kế tài năng

Bui Thanh Huong 3 2019 12 25 150425

Xinh đẹp, giỏi giang và đặc biệt sở hữu một trái tim “nóng” có sức lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đang ngày càng vững bước trên hành trình của một “sứ giả truyền cảm hứng” và một nhà thiết kế tài năng.

Có lẽ ai cũng sẽ quá quen hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp với đôi mắt biết cười và nguồn năng lượng tích cực từ chị lan tỏa đến mọi người xung quanh ở mỗi sự kiện chị xuất hiện.

Khi tiếp xúc với nữ doanh nhân xinh đẹp Bùi Thanh Hương sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, chân thành và sức lan tỏa nguồn năng lượng tích cực mãnh liệt mà người phụ nữ này mang đến.

Đa tài, bản lĩnh, Bùi Thanh Hương được xem là hình mẫu nữ doanh nhân thời đại mới. Nữ hoàng hoa hồng hiện đang đảm nhận vai trò chủ chốt tại nhiều doanh nghiệp. Cô là Chủ tịch Công ty Cổ phần và Đầu tư Minh Minh Estyle; Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Fulife; Sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen; Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman; Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam; Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network; Giám đốc điều hành Queen of the Spa; Giám đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh… Nhiều người khá ngạc nhiên khi cô ấy cũng chỉ là một người bình thường, làm sao lại có thể “ba đầu sáu tay” giải quyết được tất cả công việc ở nhiều vai trò đến vậy. Quả thật đáng khâm phục với một người thường nhưng phi thường!

Bùi Thanh Hương – bóng hồng đa tài, là một hình mẫu nữ doanh nhân lý tưởng với sự biến hóa đa dạng

Với niềm đam mê thời trang cùng với khát khao mang đến vẻ đẹp cho chị em, năm 2018 Bùi Thanh Hương đã sáng lập và điều hành thương hiệu Hương Queen phát triển vượt trội, trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ thời trang, các nữ doanh nhân trong và ngoài nước. Các mẫu trang phục mà mang đến cho phái đẹp đều rất được ưa chuộng, và chúng thường xuyên được các người đẹp, các nữ doanh nhân chọn lựa để xuất hiện trong các cuộc thi sắc đẹp, các sự kiện quan trọng.

bui thanh huong 3 2019 12 25 150425

Mới đây, thương hiệu thời trang Hương Queen đã đồng hành trong chương trình “Dạ tiệc âm nhạc/Around the world”.

Người đẹp rạng rỡ trong một thiết kế của thương hiệu Hương Queen

Nói về bí quyết thành công của mình, Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Thật ra Hương không có bí quyết nào cả, mọi việc mình làm đều theo nguyên tắc riêng. Với kinh doanh là nguyên tắc “Thắng – Thắng”. Nguyên tắc này đảm bảo cho kết quả đàm phán bền vững. Ngoài ra, đam mê và khát vọng cũng góp phần quan trọng giúp Hương có được ngày hôm nay bởi đó là kim chỉ nam quyết định khi gặp khó khăn sẽ không chùn bước, đi đến cùng thì chắc chắn sẽ thành công”.

Niềm đam mê cho công tác cộng đồng đã ăn sâu vào máu thịt của người phụ nữ giỏi dang này. Vốn là người phụ nữ “toàn năng” luôn đi đầu trong các hoạt động liên quan đến phụ nữ, Nữ hoàng hoa hồng luôn truyền đến chị em những nguồn năng lượng tích cực giúp họ sống vui, sống khỏe, sống đẹp mỗi ngày. Sức mạnh cộng đồng sẽ càng mạnh khi mọi người chung tay, và Bùi Thanh Hương đã và đang trên hành trình kết nối, gắn kết những tâm hồn đồng điệu đó.

Chính Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là “nguồn sống” của chị, mang trong mình sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng, hơn cả là cùng giúp nhau thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khi vấp phải khó khăn, nữ doanh nhân luôn quan niệm rằng: “Khó khăn, nghịch cảnh luôn luôn tồn tại trong cuộc sống này để thử thách bản lĩnh, nghị lực và ý chí của mỗi chúng ta”. Chính vì nguồn năng lượng tích cực đó, chúng ta luôn thấy nụ cười thường trực trên môi cô nàng đa tài này, dù áp lực công việc đến mấy, chị vẫn luôn cho thấy sự lạc quan và mạnh mẽ đón nhận.

bui thanh huong 6 2019 12 25 150530

Với những người bạn, đồng nghiệp… không dám thử thách bản thân chị luôn động viên: “Dù bạn là ai? Hoàn cảnh của bạn ra sao? Thì hãy sống như những đóa hoa hương dương vì hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ. Hãy luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó. Hãy tin tưởng như vậy. Và khi đã chọn thì cứ tin vào lựa chọn của mình để đi đúng con đường đã định.”

bui thanh huong 7 2019 12 25 150548

Chị thường xuyên cùng các mạnh thường quân phối hợp với Hội chữ thập đỏ để xây nhà tình nghĩa cho người kém may mắn và thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp tặng quà cho người nghèo…

Năm vừa qua, được xem là một năm thăng hoa trong công việc lẫn cuộc sống của chị, Nữ hoàng hoa hồng thường xuyên được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi như Ngôi sao thương hiệu, Người đẹp Kinh Bắc 2019; Giữ  vị trí Giám đốc chương trình kiêm Giám khảo trong cuộc thi Queen of the Spa 2019,… và sắp tới chị được mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Miss Global Herbeauty 2020 diễn ra vào ngày 5/1.

bui thanh huong 8 2019 12 25 150604

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sẽ làm giám khảo Vòng chung khảo cuộc thi Miss Global Herbeauty 2020

Thật khó để nói hết về con người đa tài này và những điều tốt đẹp mà chị đã làm cho cộng đồng. Có lẽ sự nhiệt huyết, yêu đời và chân thành của chị sẽ là ngọn lửa bùng cháy, lan tỏa và chạm đến trái tim của tất cả mọi người.

Bình luận