Phạm Quỳnh Anh sẽ tái xuất sự kiện đầu tiên sau dịch?

Pham Quynh Anh Lan Dau Xuat Hien Sau Dich 1 2020 07 08 174204

Xuất hiện trên poster của chương trình ra mắt thương hiệu mới của CEO Trang Nemo, liệu đây có phải là màn “tái xuất” sự kiện đầu tiên sau dịch của Phạm Quỳnh Anh?

Dịch bệnh ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chung của toàn cầu và đối với nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Nhớ sân khấu, nhớ khán giả,… là những câu nói xuất hiện tràn ngập trên trang cá nhân của các nghệ sĩ mùa dịch. Và việc mong chờ hết dịch để trở lại nhịp sống bình thường là điều mà ai ai cũng mong mỏi từng ngày.

Phạm Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ. Nữ ca sĩ hy vọng dịch bệnh sẽ qua nhanh để gia đình cô được đoàn tụ, để được bận rộn hơn với nghề. Trên trang cá nhân trong những ngày dịch cao điểm, Phạm Quỳnh Anh cũng động viên mọi người “cùng nhau cố gắng bước qua giai đoạn khủng hoảng của toàn nhân loại. Chỉ cần mỗi người có ý thức phối hợp cùng cộng đồng để mọi thứ được kiểm soát thì công việc của những người đang oằn mình chiến đấu với dịch bệnh ngoài kia cũng đỡ phần nào sự vất vả”.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 1 2020 07 08 174204

Khi dịch bệnh dần lắng xuống thì cũng là lúc mọi hoạt động kinh doanh, nghệ thuật dần trở lại quỹ đạo của nó. Tuy nhiên mọi thứ đang ở chừng mực và đối với nghệ sĩ “show chậu” vẫn “ế ẩm” vì vẫn hạn chế mọi người tụ tập chốn đông người.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 2 2020 07 08 174231

Phạm Quỳnh Anh có nhiều thời gian để bên con trong mùa dịch bệnh.

Mới đây, sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh trên poster chương trình Lễ Công bố & Ra mắt thương hiệu Moomery như đánh dấu sự “tái xuất” của người đẹp sau dịch tại sự kiện. Vì trước đó, rất ít thấy Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh đi diễn trong sự kiện của một chương trình, thương hiệu nào đó mà chỉ là những show ghi hình chương trình thực tế hay hát show phòng trà, giao lưu trực tuyến với khán giả,…

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 3 2020 07 08 174253

Có lẽ Moomery là sự kiện tái xuất đầu tiên sau dịch của Phạm Quỳnh Anh.

 

Chính vì thế, sự tái xuất lần này của Phạm Quỳnh Anh rất đáng để mong đợi. Tuy là lần đầu tiên được tham dự sự kiện của công ty CEO Trang Nemo, nhưng trước đó cô ca sĩ “Tất cả sẽ thay em” từng được “chuộng” tại các sự kiện của công ty Ngọc Trinh. Và mối quan hệ thân thiết của Trang Nemo và Ngọc Trinh có lẽ cũng là cái duyên cho sự có mặt lần này của Phạm Quỳnh Anh.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 5 2020 07 08 174330

Phạm Quỳnh Anh từng tham gia sự kiện của công ty Ngọc Trinh tại Úc

Có thể nói, dù đã đường ai nấy đi nhưng Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt. Ngoài việc thường xuyên tái hợp ở những dịp đặc biệt và cùng nuôi dạy hai con gái, cả hai cũng sẵn sàng đứng ra lo lắng chu toàn mọi việc nếu gia đình hai bên có việc quan trọng.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 6 2020 07 08 174348

Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và sẵn sàng “ngồi lại” với nhau mỗi khi có dịp đặc biệt của gia đình.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 7 2020 07 08 174401

Phạm Quỳnh Anh được biết tới là 1 trong số những nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, ấm áp nhất nhì showbiz Việt. Sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh ít xuất hiện trong làng giải trí với vai trò 1 ca sĩ. Đến tháng 10/2018, cô và chồng là đạo diễn Quang Huy công khai chuyện ly hôn. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ tập trung nhiều hơn cho công việc, Phạm Quỳnh Anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc quyến rũ và phong cách hiện tại.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 8 2020 07 08 174419

Sau 2 năm ly hôn, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng trông thấy và nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả.

pham quynh anh lan dau xuat hien sau dich 9 2020 07 08 174431

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Moomery là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group – Đơn vị sở hữu Hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam – GHB do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, hiện nay đang có hệ thống phân phối trải dài khắp trên 63 tỉnh, thành phố và 25 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu phát triển mở rộng các thương hiệu mới để tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, mở rộng cơ hội kinh doanh tới nhiều người. Chính vì vậy Thingo Group quyết định đầu tư và phát triển thêm thương hiệu Moomery – More than love.

Cùng chờ đợi màn “chào sân” của Moomery – thương hiệu với sứ mệnh chăm sóc toàn diện sức khỏe và sắc đẹp các chị em, đặc biệt là Mẹ & Bé trên mọi chặng đường của cuộc sống.

Bình luận