Phan Minh Huyền truyền cảm hứng cho Yoga & Đông y

Phan Minh Huyen Truyen Cam Hung Cho Dong Y 1 2020 07 10 142954

Chưa bao giờ giá trị thiên nhiên và ước muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện được lan tỏa mạnh mẽ đến thế! Thông qua từng hành động thiết thực sau “đại dịch”, nữ doanh nhân Phan Minh Huyền đang dần khởi tạo nguồn cảm hứng đặc biệt đối với nhiều gia đình Việt.

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 1 2020 07 10 142954

Phan Minh Huyền trao gửi từng phần quà như trao gửi niềm hy vọng nâng cao sức khỏe cho người Việt từ Đông y kết hợp Yoga

Xuất hiện với thần thái rạng ngời trong sự kiện “Khỏe đẹp cùng Yoga & Đông y Việt” vừa diễn ra tại Resort Bắc Hà – Quất Lâm – Giao Thuỷ – Nam Định, Phan Minh Huyền tiếp tục trở thành hình mẫu doanh nhân khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và học hỏi. Không chỉ giỏi giang, xinh đẹp ở cả 2 lĩnh vực diễn xuất và kinh doanh, mỹ nhân này còn ấp ủ nhiều tâm huyết đáng trân trọng khi luôn lo nghĩ cho sức khỏe người Việt bằng những hành động cụ thể và sự đầu tư nghiêm túc.

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 2 2020 07 10 143009

Sự kiện được tổ chức bởi Học viện yoga sống khỏe Việt Nam – CN Nam Định và thương hiệu True Natural đồng hành với tư cách nhà tài trợ của chương trình.

Để giúp mọi người nhìn nhận mức độ quan trọng cũng như khơi gợi ý thức bảo vệ cuộc sống lành mạnh trên nên tảng thiên nhiên có sẵn, Phan Minh Huyền bất ngờ có những chia sẻ bổ ích về mối liên quan giữa Đông y và Yoa, giúp chị em nhìn nhận sâu sắc hơn và có kiến thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện.

 phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 3 2020 07 10 143022

Nối tiếp những màn trình diễn Yoga điêu luyện, xoay quanh nhiều câu câu chuyện sức khỏe bổ ích…

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 4 2020 07 10 143030

Phan Minh Huyền cũng trực tiếp truyền tải thêm những giá trị tuyệt vời khi kết hợp Yoga và Đông y trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Có thể thấy, sau gym thì Yoga được xem là bộ môn thể thao giúp phụ nữ chăm sóc sức khỏe và giữ gìn vóc dáng chuẩn chỉnh. Chính vì thế, việc chăm sóc sức khỏe bằng Yoga hiện đang được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh chế độ tập luyện tích cực, chúng ta cũng cần những liệu pháp chăm sóc an toàn, hiệu quả để bổ trợ tốt hơn. Và Đông y là một lựa chọn như thế được Phan Minh Huyền phát triển khi “trình làng” thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt.

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 5 2020 07 10 143041

Việc kết hợp Yoga và các sản phẩm thuần Đông y sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

Được biết, trước đó một ngày, Phan Minh Huyền đã chi mạnh cả tỉ đồng tổ chức buổi ra mắt “đứa con tinh thần” True Natural thu hút đông đảo khách mời đối tác, người thân, bạn bè và nhiều chuyên gia tham dự. Ngay sau khi kết thúc sự kiện, Phan Minh Huyền lập tức đáp chuyến bay trong đêm để xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong sự kiện tại Nam Định. Điều này càng cho thấy sự quyết tâm rất lớn của nữ doanh nhân trẻ trong việc lan tỏa thông điệp đến người người nhà nhà.

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 6 2020 07 10 143104

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 7 2020 07 10 143115

Nhớ lại những điều từng ấp ủ, Phan Minh Huyền chia sẻ: “Phải chia sẻ 1 điều rất chân thành là chưa bao giờ Huyền cảm thấy yêu sản phẩm mà mình lựa chọn đến như vậy. Ở trong đấy, có quốc hồn, quốc túy, có cây cỏ có hơi thở của đất nước mình. Và nó là sự tâm huyết của rất rất nhiều con người để tạo ra công thức mới. Kết hợp với công nghệ mới để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhưng từ những công thức cổ truyền đã được dân gian truyền tay nhau từ đời này qua đời khác. Huyền hi vọng rằng với sự ra mắt này thì những người yêu thích làm đẹp từ thiên nhiên, những người yêu thích Đông y Việt sẽ trở thành những khách hàng thân thiết của True Natural”.

phan minh huyen truyen cam hung cho dong y 8 2020 07 10 143128

Với những sản phẩm tốt, với chiến lược truyền thông bài bản và với 1 đội ngũ ekip chuyên nghiệp của công ty True Natural, Huyền hi vọng rằng sẽ nhân bản và lan tỏa được giá trị của thương hiệu, cũng như là mang được nhiều hơn những sản phẩm tốt của True Natural tới đông đảo khách hàng”, CEO Phan Minh Huyền khẳng định giá trị thương hiệu.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >