Phó Tổng Hương Giang cùng Top 3 Đại Sứ Hoàn Mĩ 2020 mang ‘Tết ấm cho người nghèo’ dịp năm mới

Mới đây, Phó tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Hương Giang cùng Top 3 thí sinh của cuộc thi do cô làm Giám đốc quốc gia Đại Sứ Hoàn Mĩ – Miss International Queen Vietnam 2020 đã đồng hành cùng Tạp chí Năng lượng mới, Báo Pháp Luật Việt Nam, Báo Soha phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thực hiện chuyến thiện nguyện dịp đầu năm mới 2021 trao qua từ thiện tại Huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Phó tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Hương Giang cùng Top 3 thí sinh của cuộc thi do cô làm Giám đốc quốc gia Đại Sứ Hoàn Mĩ – Miss International Queen Vietnam 2020 có chuyến thiện nguyện đầu năm mới 2021.

Bao đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với các câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng” hay “Lá lành đùm lá rách”,… đó là sự đùm bọc yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có.

Tuy năm 2020 là một năm không hề dễ dàng đối với Hương Giang nhưng cô cũng đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt các vị trí mà mình đảm đương và cũng có thể gọi là thành công khi đảm nhận nhiều vị trí mới trong năm vừa qua: CEO của Candy Love, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group, Đại sứ Thương hiệu Diamond White,…

Phát huy truyền thống đó, nhằm kết nối các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Phó tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Hương Giang cùng Top 3 thí sinh của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mĩ – Miss International Queen Vietnam 2020 đã đồng hành cùng chương trình “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền trung thương yêu 2021” đi trao quà trực tiếp cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, các hộ nghèo của xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Hương Giang cùng Quán quân MIQVN 2020 Phùng Trương Trân Đài, Á quân 1 Lương Mỹ Kỳ, Á quân 2 Tường Vi chọn trang phục giản dị trong chuyến thiện nguyện

Các mỹ nhân đi tặng quà, thăm hỏi từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phó tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group cũng là Giám đốc quốc gia Đại Sứ Hoàn Mĩ – Miss International Queen Vietnam 2020 – Hoa hậu Hương Giang ân cần hỏi thăm đời sống của các hộ gia đình. Cái nắm tay như truyền cho nhau hơi ấm của cái gọi là sẻ chia.

Quán quân MIQVN 2020 Phùng Trương Trân Đài đã có một chuyến đi ý nghĩa sau ngày đăng quang, đúng như tâm nguyện mà người đẹp đã từng chia sẻ.

Á quân 1 Lương Mỹ Kỳ hi vọng sẽ đồng hành nhiều hơn nữa những chuyến đi ý nghĩa này

Mỗi hoàn cảnh lại để lại nhiều cảm xúc cho Á quân 2 Tường Vi trong chuyến đi này.

Năm 2020 thiên tai khốc liệt như hạn hán, ngập mặn dài ngày tại miền Tây, lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung, rét đậm, rét hại tại miền núi phía Bắc, cộng thêm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp… đã ảnh hưởng không nhỏ và nghiêm trọng đến đời sống của một bộ phận nhân dân vùng sâu, vùng xa.

Hoạt động lần này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ góp phần đem đến một cái Tết Tân Sửu 2021 có ý nghĩa, hạnh phúc, đầy đủ hơn cho bà con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và neo đơn mà chương trình như lan tỏa thông điệp đầy nhân văn về truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Hi vọng chương trình sẽ được nhân rộng và có nhiều hơn nữa hoạt động như thế này để giúp đỡ, san sẻ cho bà con kém may mắn, khó khăn trong cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận