Riot Game đang thiết kế và xây dựng một tựa game MMO mới

2212 Lien Minh Huyen Thoai Riot Game

Nhà phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại Riot Game đang thiết kế và phát triển một tựa game trên nền tản MMO

2212 lien minh huyen thoai riot game

Đây sẽ là lần đầu tiên Riot làm điều này: mặc dù Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game có lượng người chơi khổng lồ, nhưng nó vẫn là một game MOBA ở thời điểm hiện tại. Ngay cả những game MOBA hay nhất, tham vọng nhất cũng nhạt nhòa so với những cái tên MMO nhỏ nhất và đơn giản nhất, thường có ít nhất vài trăm người chơi trên mỗi máy chủ, nếu không muốn nói là hàng nghìn.

Đó sẽ là một nhiệm vụ lớn, nhưng may mắn thay, nhờ khoản tài chính kếch xù của Riot cho phép họ thuê những tài năng thích hợp để biến bất kỳ tầm nhìn nào mà họ có đối với một con game MMO thành hiện thực. Thật không may cho các game thủ và người chờ đợi, có lẽ sẽ còn lâu nữa chúng ta mới nghe thấy bất kỳ thông tin cụ thể nào về dự án này.

2212 thong bao cua riot

Như bạn có thể thấy trong đoạn tweet ở trên, Street không đi sâu vào chi tiết liên quan đến MMO của Riot. Thay vào đó, anh ấy chỉ xác nhận sự tồn tại của nó (để trả lời câu hỏi từ người dùng Twitter Richelle), và rằng anh ấy hiện đang “[khởi động] dự án”. Nói cách khác, quá trình phát triển đang ở giai đoạn đầu và các nhà phát triển vẫn đang được tuyển dụng.

Tuy nhiên, một MMO Liên Minh Huyền Thoại có tiềm năng khá thú vị. Vũ trụ Runeterra chứa đầy truyền thuyết phong phú và các nhân vật thú vị, được xây dựng trong nhiều năm. Mang đến cho người chơi cơ hội đi sâu hơn vào thế giới đó nghe có vẻ giống như một công thức thành công, vì vậy hãy hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >