Rò rỉ tin đồn Hương Giang được bổ nhiệm chức mới, lương tháng hơn nửa tỉ?

Ro Ri Tin Don Huong Giang Duoc Bo Nhiem Chuc Vu Moi 1 2020 10 19 132506

Thực hư việc Hương Giang nhận lương tháng nửa tỉ khi vừa được bổ nhiệm vị trí cấp cao tại tập đoàn Thingo là như thế nào, nếu quả đúng như thế thì có lẽ Hương Giang là mỹ nhân Việt may mắn nhất tuần qua.

Mới đây, trên fanpage của tập đoàn Thingo có đăng tải thông tin bổ nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn – Phó Tổng giám đốc Truyền thông cho Hoa hậu Hương Giang.

ro ri tin don huong giang duoc bo nhiem chuc vu moi 1 2020 10 19 132506

Quyết định bổ nhiệm Hương Giang làm Phó Tổng giám đốc Truyền thông của tập đoàn Thingo vừa được đăng tải trên fanpage vào hôm 17/10 – đúng vào ngày Hương Giang chính thức ra mắt vai trò Đại sứ Thương hiệu Diamond White.

Nhiều người nghi ngờ nhân vật được nhắc đến ở đây chắc chỉ trùng tên với Hương Giang mà thôi. Nhưng xem kỹ thông tin trên quyết định thì đúng thật là Hoa hậu Hương Giang chứ không phải ai khác.

Để xác minh, cư dân mạng đã lục lại thông tin tuyển dụng của tập đoàn trước đó thì thấy không ít lần phía tập đoàn úp mở việc đó chính là Hương Giang, nào là một “cô gái đặc biệt”, là ngôi sao phủ sóng truyền thông nước nhà, còn là người quen biết được Ngọc Trinh đề xuất. Dạo gần đây 2 mỹ nhân này vô cùng thân thiết và liên tục xuất hiện cùng nhau nên Hương Giang được Ngọc Trinh đề xuất cũng là việc “hợp tình hợp lý”.

ro ri tin don huong giang duoc bo nhiem chuc vu moi 2 2020 10 19 132527

ro ri tin don huong giang duoc bo nhiem chuc vu moi 3 2020 10 19 132535

Bằng chứng cho thấy Hương Giang lọt vào “tầm ngấm” từ lâu của tập đoàn Thingo.

Theo như được biết, Hương Giang đã ghi điểm với phía Ban lãnh đạo của Tập đoàn bởi kiến thức, sự am hiểu về truyền thông, sự sáng tạo, các giá trị truyền cảm hứng và tầm ảnh hưởng của mình. Quyền lợi đi đôi với trách nhiệm, từ đây Hương Giang sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ khối truyền thông Marketing của tập đoàn bao gồm 8 công ty thành viên như GHB, True Natural, Frecos Á Châu, Candy Love, Moomery, The Gnartan, Vietbeauty,…

ro ri tin don huong giang duoc bo nhiem chuc vu moi 4 2020 10 19 132550

Trước đó không lâu trên fanpage chính thức của tập đoàn đã đưa tin tuyển dụng và cư dân mạng nhanh chóng soi ra thu nhập khủng của vị trí đang được tìm kiếm này.

ro ri tin don huong giang duoc bo nhiem chuc vu moi 5 2020 10 19 132602

Số lương nhận được cho vị trí này trên 25.000 usd/tháng tương đương với gần 600 triệu đồng

Cách đây 2 tháng, Hương Giang mới công bố thương hiệu Candy Love và nhận chức CEO. Nếu đúng như lời đồn thì đây được gọi là “thăng tiến thần tốc” của mỹ nhân Chuyển giới hot nhất Việt Nam này.

ro ri tin don huong giang duoc bo nhiem chuc vu moi 6 2020 10 19 132612

Đứng kế Hương Giang trong sự kiện mới đây là Phó chủ tịch kiêm TGĐ tập đoàn Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, không ai biết chắc chắn con số mà người đẹp nhận về hàng tháng, có thể dưới nửa tỉ, là nửa tỉ và biết đâu hơn thế nữa thì sao…!

Bình luận