Samsung cho ra mắt màn hình Odyssey G9 2021

1703 Review Man Hinh Choi Game Samsung Odyssey G9 2021

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 ra mắt vào năm ngoái đã gặt hái được nhiều thành công, sự thành công đó đến một phần nhờ độ cong 1000R cùng tốc độ làm mới hình ảnh cao. Mới đây, Samsung đã công bố biến thể mới nhất cho màn hình chơi game Odyssey G9 được gọi là màn hình chơi game Odyssey G9 2021. Phiên bản mới này sở hữu công nghệ Quantum MiniLED không chỉ giúp cải thiện độ sáng mà còn nâng cao tỷ lệ tương phản.

Màn hình chơi game

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 2021 có thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với mẫu màn hình G9 ban đầu. Sự nâng cáp lớn nhất là phiên bản mới này sử dụng công nghệ Quantum MiniLED để cải thiện độ sáng so với phiên bản trước. Công nghệ Quantum MiniLED cũng mang đến tỷ lệ tương phản cao hơn khi so sánh với đèn nền LED tiêu chuẩn. Theo như thông số nhà sản xuất đưa ra thì màn hình này có thể hỗ trợ độ sáng 2000 nits trên toàn màn hình đang hiển thị nội dung HDR.

1703 review man hinh choi game samsung odyssey g9 2021

“Odyssey G9, chiếc màn hình Gaming được ra mắt vào năm 2020 của Samsung tạo ra nhiều tiếng vang từ khi ra mắt để rồi năm nay, Samsung nâng cáp nó nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn với màn hình Quantum MiniLED cùng các tính năng chơi game cao cấp. Độ cong màn hình 1000R, kết hợp với công nghệ màn hình Quantum MiniLED, mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. G9 mới gia nhập toàn bộ dòng sản phẩm màn hình chơi game Odyssey cong và phẳng của Samsung. ” 

1703 danh gia man hinh choi game samsung odyssey g9 2021

Màn hình này sở hữu cho mình những con số thông số kỹ thuật tuyệt vời, bao gồm độ phân giải 2K nguyên bản, tần số quét 240 Hz và kích thước màn hình 49 inch. Màn hình 49 inch này có một trong những đường cong chát chơi nhất đối với màn hình chơi game, đường cong của màn hình này là 1000R. Màn hình này cung cấp tốc độ làm mới cao lên đến 240 Hz và thời gian phản hồi tối đa là 1 ms, hoàn hảo cho các tựa game hành động góc nhìn rộng. Những tựa game như bắn súng FPS và đua xe.

Mặc dù Samsung vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến giá của màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 2021, nhưng mẫu trước đó đã ra mắt với giá 1.699 USD. Điều này có nghĩa là màn hình sắp ra mắt này sẽ có giá ít nhất là 1.699 USD, rất có thể cao hơn do công nghệ Quantum MiniLED. Màn hình này dự kiến ​​sẽ giữ cả hai công nghệ hỗ trợ AMD FreeSync Pro và NVIDIA G-SYNC giúp loại bỏ mọi hiện tượng giật màn hình hoặc xé hình.

Bình luận