Sau lùm xùm, group fan Hương Giang tăng thành viên “chóng mặt”

Trở lại câu chuyện hậu lùm xùm với anti-fan của Hương Giang, trong một diễn biến khác, cư dân mạng liên tục tìm thấy hàng loạt nhóm ủng hộ nàng hậu mọc lên và số lượng thành viên cũng rất “này nọ”.

Đây là một trong những hội nhóm đang âm thầm ủng hộ Hoa hậu Hương Giang

Hoạt động nghệ thuật trong showbiz Việt không đơn giản chỉ có hào quang, sự nổi tiếng hay kiếm được nhiều tiền mà đôi khi còn gặp phải dư luận “trái chiều”. Chính vì thế, muốn đạt được thành công trong nghệ thuật đòi hỏi người nghệ sĩ phải vững vàng ý chí và có đủ nghị lực để vượt qua những rào cản “thị phi” không mong muốn. Và “biến căng” giữa Hương Giang với anti-fan thời gian qua là một câu chuyện giúp công chúng nhìn rõ thực tế đó.

Trước đó, không ai không biết câu chuyện “lùm xùm” giữa nàng hậu và nhóm anti-fan số lượng thành viên “khủng” nhất từ trước đến giờ với tên gọi “Anti nữ hoàng đạo lý”

Tuy nhiên, cuộc sống hay nghệ thuật đều giống nhau, bên cạnh những người không “ưa” Hương Giang thì vẫn còn nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ hết mình cho nàng hậu.

Minh chứng là trên một số diễn đàn mạng xã hội, nhiều hội nhóm hâm mộ Hoa hậu Hương Giang đang được chia sẻ “gây sốt” chẳng kém group anti-fan. Từ số thành viên vài trăm người, những group này liên tục gia tăng số thành viên lên vài nghìn người.

Đáng nói, có group lên đến hơn 100.000 ngàn thành viên.

Thậm chí, còn có những group hâm mộ câu chuyện tình giữa Hương Giang và Matt Liu được lập ra thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều fan đã mạnh dạn bày tỏ quan điểm một cách “văn minh” khi chia sẻ về nàng hậu.

Có người từng nói rằng, cứ có một người không thích bạn thì sẽ có một người yêu quý bạn. Chính vì thế đừng lo lắng gì cả bởi không có ai là hoàn hảo cả. Nếu bạn sai thì hãy cố gắng sửa chữa và rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Còn bạn đúng thì hãy cứ cố gắng phát huy điều đó. Sau tất cả những gì đã đối mặt, việc xuất hiện những diễn biến mới thế này từ những group yêu mến Hương Giang đang dần cho thấy nàng hậu không hề đơn độc mà luôn có khán giả ủng hộ.

Rất nhiều fan đã chia sẻ và động viên nàng Hậu “bình tĩnh sống”

Được biết, mới đây cũng có không ít fan thẳng thắn tương tác với Hoa hậu Hương Giang và bày tỏ thương nhớ, muốn Giang quay trở lại trong nhiều hình ảnh đăng tải trên Facebook

Có thể bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình và chọn lựa một con đường đúng đắn để kiên trì bước tiếp.

Có thể thấy, cảm xúc thuộc về mỗi cá nhân và chúng ta có quyền làm bất cứ điều gì và nói những điều cảm thấy thoải mái nhất. Nhưng không vì thế mà chúng ta hiển nhiên cho phép chính mình nói những điều khiến người khác tổn thương, đặc biệt là nghệ sĩ, không phải cứ nghệ sĩ là phải chịu đựng việc bị chửi mắng, xúc phạm khi họ không làm gì ảnh hưởng đến luân thường đạo lí hay vi phạm pháp luật. Hãy là một fan trung lập và văn minh để tiếp thêm năng lượng cho hành trình nghệ thuật của họ.

Bình luận