Sau Úc, Mỹ và Hàn Quốc là mục tiêu của Ngọc Trinh & GHB

Sau Uc My Han La Muc Tieu Cua Ghb 8 Jpg 2019 10 12 172931

Sau hành trình đẩy mạnh thương hiệu tại nước Mỹ hiện đại bật nhất  và  thị trường nước Úc sầm uất. CEO Ngọc Trinh  cùng dàn mỹ nhân GHB Corporation bản lĩnh thực hiện chiến lược “bạc tỷ” phủ sóng thương hiệu tại xứ sở Kim chi và thành công vang dội.

sau uc my han la muc tieu cua ghb 8 jpg 2019 10 12 172931

CEO Ngọc Trinh tỏa sáng “ngời ngời” khi đưa thương hiệu GHB Corporation xuất ngoại

Nằm trong mục tiêu khẳng định vị thế thương hiệu của mình, nữ doanh nhân đa tài từ lâu đã thấy được tiềm năng rất lớn từ thị trường Hàn Quốc. Với lợi thế là một trong những “thiên đường sắc đẹp” châu Á, nổi trội với những dây chuyền sản xuất hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm làm đẹp đẳng cấp, xứ sở Kim chi chính là “đại bảng doanh” tiếp theo GHB hướng đến trong việc phủ sóng thương hiệu.  

sau uc my han la muc tieu cua ghb 4 2019 10 12 172951

Thương hiệu GHB Corporation tại xứ sở kim chi

Dám nghĩ dám làm và quyết tâm chinh phục mục tiêu, CEO Ngọc Trinh không ngần ngại chi hơn 5 tỷ đồng cùng dàn mỹ nhân GHB Corporation “xuất binh” sang xứ người tìm cơ hội. Dù rằng quyết định đó được nhiều người nhìn nhận là “quá liều lĩnh” với một doanh nhân còn quá trẻ như Ngọc Trinh. Nhưng bằng bản lĩnh của một người trẻ và một đội ngũ nhân lực “máu lửa”, tài giỏi hiếm có “tài sắc vẹn toàn”, nữ CEO tin tưởng GHB Corporation sẽ làm nên chuyện tại Hàn Quốc.

sau uc my han la muc tieu cua ghb 5 2019 10 12 173006

Dàn mỹ nhân GHB Corporation bản lĩnh đa tài tại Hàn Quốc

Không chỉ mở ra cơ hội phát triển thương hiệu tại Hàn Quốc, chiến lược phủ sóng của CEO Ngọc Trinh còn tạo nên hướng hội nhập mới lạ từ dây chuyền sản xuất đến mạng lưới vươn tầm thương hiệu GHB Corporation đến các quốc gia trên toàn thế giới.

sau uc my han la muc tieu cua ghb 6 2019 10 12 173028

Mỗi sản phẩm chính là một kỳ vọng, mỗi chuyến đi là một niềm tin to lớn được CEO Ngọc Trinh trao gửi trong từng hoạt động mà GHB Corporation thực hiện. Bởi với cô, chỉ khi chúng ta thật sự tự tin, hoàn thiện chính mình từ nhan sắc đến trí tuệ và biết cách chăm lo từng việc nhỏ ý nghĩa. Khi đó mới đủ sức tạo nên “phép màu” cho phái đẹp Việt Nam nói riêng và tôn tạo nhan sắc toàn cầu thêm phần xinh tươi rạng rỡ.

sau uc my han la muc tieu cua ghb 7 2019 10 12 173045

Được biết, nữ doanh nhân Ngọc Trinh sẽ cùng dàn mỹ nhân GHB Corporation tham dự chuỗi sự kiện Ký kết – Hợp tác và Thiện nguyện trong hành trình “bạc tỷ” diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 05/10 đến 10/10.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận