Stella Chang “Không dám rủ ai làm thời trang chung vì không có lời”

Stella Chang Khong Dam Ru Ai Lam Thoi Trang 1 2019 12 18 154753

Dù rất muốn tìm được những cộng sự tuyệt vời cùng chung tay phát triển đam mê thời trang, lan tỏa giá trị làm đẹp hữu ích đến bao bạn trẻ, nhưng Hoa hậu Stella Chang vẫn “không dám rủ ai làm thời trang chung vì không có lời”.

stella chang khong dam ru ai lam thoi trang 1 2019 12 18 154753

Dù khó khăn hay chông gai đến mấy…

stella chang khong dam ru ai lam thoi trang 2 2019 12 18 154807

…nàng hậu Stella Chang vẫn quyết cháy hết mình với đam mê thời trang

Không phải ai cũng đủ gan dạ, đủ quyết tâm để hành động và cống hiến hết mình vì một lý tưởng nào đó trong cuộc sống. Bởi từ trước đến nay, cuộc sống luôn được quyết định bởi thước đo “tài chính” và hiếm có ai nghĩ nhiều về chuyện sống để thỏa đam mê. Đặc biệt, một khi quyết định kinh doanh thì yếu tố lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu, chi phối rất lớn trong cảm xúc của nhiều người. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là chúng ta phủ nhận những tấm sức của các cá nhân, các doanh nhân đã và đang phát triển đam mê, tạo nên giá trị thiết thực cho xã hội mà không mấy quan tâm đến lợi nhuận mang về.

stella chang khong dam ru ai lam thoi trang 3 2019 12 18 154820

Nàng hậu luôn toàn tâm cho từng việc dù là nhỏ nhất.

Tuổi trẻ được mấy khi cho bạn thử sức vượt qua chính mình? Tuổi trẻ được mấy lúc để bạn thỏa sức với điều mình muốn, chỉ biết dấn thân mà quên đi tất cả? Nếu chính bạn còn chưa thật sự thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì đừng bao giờ nghĩ về tuổi trẻ! Vượt qua suy nghĩ an phận, Hoa hậu Stella Chang đã từng bước xây dựng thành công sự nghiệp của mình bằng việc tạo ra vô số thương hiệu làm đẹp đẳng cấp trao tay phụ nữ Việt. Từ mỹ phẩm chăm dưỡng sắc đẹp đến lĩnh vực thời trang, Hoa hậu Stella Chang luôn cho thấy sự bản lĩnh, tài giỏi khiến bao người nể phục.

stella chang khong dam ru ai lam thoi trang 4 2019 12 18 154831

Muốn làm nên thành công, trước hết phải có một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp.

Một mình xây dựng thành công thương hiệu Reine De Muse; Trend House và chính thức ra mắt chuỗi trung tâm thời trang The Gnartan Việt Nam tại Hà Nội, từng bước đặt chân vào lĩnh vực thời trang. Có thể thấy, trong quyết tâm của Hoa hậu Stella Chang không chỉ có đam mê, mà còn có cả tài trí “nhìn xa trông rộng”, thấy được nhan sắc Việt cần có điều gì và cần hoàn thiện thế nào trong hành trình tỏa sắc. Chuỗi giá trị nàng hậu “gia đình pháp thuật” tạo ra không đơn giản chỉ là làm đẹp, chỉ là kinh tế, đó còn là niềm tự hào cho một thương hiệu Việt được chắp cánh sánh ngang tầm với các thương hiệu có tên tuổi trên thế giới.

stella chang khong dam ru ai lam thoi trang 5 2019 12 18 154844

Thành công sẽ mỉm cười với những ai sống trọn với lý tưởng và quyết tâm đến cùng

Với những định hướng phát triển mạnh mẽ như thế, không lý do gì để nàng hậu Stella Chang phải đắn đo và “không dám rủ ai làm thời trang chung vì không có lời” nữa! Bởi chính hành trình và thành công tạo ra hôm nay đã là câu trả lời xác đáng nhất cho năng lực và tài trí của một Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 – Stella Chang. Những cộng sự, những đóa hồng được tiếp sức hãy mạnh mẽ lên và đừng ngại dấn thân, đừng ngại đam mê, hãy cùng Hoa hậu Stella Chang tạo nên thành công và lan tỏa giá trị ấy đến những người phụ nữ cũng đang muốn bứt phá và cháy hết mình với đam mê, với lý tưởng.

stella chang khong dam ru ai lam thoi trang 6 2019 12 18 154857

“Chang chỉ sống đúng như những gì mà mình thích, thể hiện đúng những gì là bản sắc của mình và luôn tâm niệm sống thật tốt, thật có ích thôi, còn đạt được điều gì thì tương lai sẽ trả lời”.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *